สมาร์ทวอทช์ Huawei Watch Fit Cantaloupe Orange

Brand: HUAWEI
SKU: 6972453167231
Huawei Watch Fit Cantaloupe Orange นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ หน้าปัดเหลี่ยม ผิวสัมผัสแบบด้าน ให้ฟีลพรีเมียม และความทนทาน สุดลุงตัว มีความเบาบาง จอ AMOLED 1.64 นิ้ว สีสันสวย ปรับความสว่างอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม ใช้งานได้แม้อยู่ใต้แสงแดดจ้า รองรับการปรับแต่งต่างๆ ผ่านแอป นาฬิกา Huawei Watch Fit ออกแบบมาคนรักสุขภาพ รองรับ GPS กันน้ำลึก 50 เมตร มีอนิเมชั่นเทรนเนอร์ส่วนตัว รองรับรูปแบบการออกกำลังกาย 96 แบบ วัดรอบเดือนสตรีได้ และมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจที่แม่นยำ ตรวจวัดความเครียดระหว่างวัน และดูคุณภาพการนอนหลับได้ พร้อมการสรุปผลในแอปพลิเคชั่น ด้านแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 10 วัน ในโหมดนาฬิกา
฿2,499
฿3,499
1 year warranty Available
Recommended iTem
SpO2 Smartwatch
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Display Size 1.64 inch
Wireless Bluetooth 5.0, BLE
Rechargeable battery Yes
Notification Accelerometer, Gyroscope, Optical heart rate, Ambient light, Capacitiv
Compatibility Android 7.0 or later, iOS 9.0 or later
Color Cantaloupe Orange
Water Resistance 5ATM water-resistant
Material Engineering Plastic
Dimensions W x D x H 4.6 x 3.0 x 1.07 cm.
Weight 0.021 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box N/A

 

HUAWEI WATCH FIT

1.64" Vivid AMOLED Display | Quick-Workout Animations | 10 days battery life*

HUAWEI WATCH FIT

ชีวิตที่มากกว่าความเป็นไปได้

HUAWEI WATCH FIT

เต็มอิ่มกับหน้าจอ AMOLED สีสันสดใสขนาด 1.64 นิ้ว ที่คมชัดระดับ HD พร้อมความละเอียดสูงถึง 280 x 456 มอบประสบการณ์การรับชมที่กว้างกว่าที่เคย ปรับความสว่างได้อัตโนมัติ แม้อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างจ้าก็สามารถเห็นได้คมชัดทุกมุมมองในขณะที่หน้าปัดนาฬิกาเป็นแบบพร้อมใช้งานตลอดเวลา (Always-On) ถึง 6 แบบ ที่คุณสามารถเลือกหน้าปัดหลากสไตล์ได้ตรงความต้องการได้อย่างง่ายดาย

HUAWEI WATCH FIT

1.64 นิ้ว หน้าจอขนาด

2.5D กระจกทรงโค้ง

70% อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง

280 x 456 คมชัดระดับ HD ความละเอียด

326 PPI

16.7 ล้านสี

HUAWEI WATCH FIT

รีเฟลชสไตล์ได้ไม่ซ้ำใคร

ปรับแต่งธีมให้เข้ากับลุคของคุณในทุกวันด้วยหน้าปัดสุดวาไรตี้ ทั้งแบบเรียบง่ายดูสมาร์ทหรือสดใสสไตล์เทรนดี้ ทั้งหมดนี้รออยู่ใน Watch Face Store หรือจะปรับแต่งรูปถ่ายจากสมาร์ทโฟนของคุณเองก็ทำได้

HUAWEI WATCH FIT

ให้คุณกำหนดชีวิตด้วยตัวเอง

คุณสามารถปรับแต่งฟังก์ชันบนหน้าปัดนาฬิกาเพื่อเลือกฟีเจอร์เด็ดที่คุณสนใจขึ้นมาโชว์ได้เลยทันที อาทิ สภาพภูมิอากาศ อัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจนับจำนวนก้าว อายุของแบตเตอรี่ และอื่นๆ ให้คุณมีอิสระที่จะเลือกสรรและตั้งค่าต่างๆ ในตำแหน่งที่คุณต้องการได้ทันที

HUAWEI WATCH FIT

โหมดการออกกำลังกาย 96 แบบ

HUAWEI WATCH FIT ได้กำหนดค่าชี้วัดของการออกกำลังที่แม่นยำ ซึ่งใช้งานได้แบบเรียลไทม์ทั้ง 11 โหมดรวมไปถึงกีฬาวิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยานระดับมืออาชีพ การออกกกำลังกายอีก 85 โหมดที่ช่วยให้คุณปลดปล่อยศักยภาพได้เต็มที่ ทั้งโยคะหรือการเทรนนิ่งที่มีความเข้มข้นสูง (HIIT หรือ High Intensity Interval Training) อีกทั้งนาฬิการุ่นนี้ยังตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ และการออกกำลังกายได้แบบวินาทีต่อวินาทีอีกด้วย

HUAWEI WATCH FIT

ค้นหาจังหวะการออกกำลังที่ดีที่สุด

ด้วยระบบเซ็นเซอร์ GPS ในตัว ระบบ 5ATM อัลกอริธึมสำหรับการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ AI และนวัตกรรมระบบเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI WATCH FIT จึงเหมาะกับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ นาฬิการุ่นนี้ช่วยให้คุณฝึกฝนได้ดียิ่งขึ้นด้วยการจับจังหวะการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ มีการประเมินผลลัพท์ตามหลักวิทยาศาสตร์ พร้อมให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญตลอดการฝึกฝนของคุณ

HUAWEI WATCH FIT

เพื่อนออกกำลังกายชั้นยอด ระบบค่าชี้วัดชั้นเยี่ยม

HUAWEI WATCH FIT สามารถตรวจจับตั้งแต่เริ่มออกกำลังกาย จดจำแต่ละประเภทของการออกกำลังกาย พร้อมแจ้งเตือน และติดตามผลได้ในทันที ไม่ว่าคุณจะวิ่งหรือว่ายน้ำก็สามารถตรวจค่าชี้วัดที่คุณต้องการได้ เมื่อคุณออกกำลังเสร็จแล้วจะปรากฏผลลัพธ์ทั้งค่าชี้วัดอย่างละเอียด การวิเคราะห์แบบมืออาชีพ และคำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์ผ่าน HUAWEI Health

HUAWEI WATCH FIT

 

ดูแลการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง

"นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีตรวจวัดคุณภาพการนอนหลับด้วย HUAWEI TruSeen™ 4.0 และตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำแบบเรียลไทม์แม้ในยามที่คุณพักผ่อนก็ตาม อีกทั้งยังตรวจวัดค่าอัตราตราการเต้นของหัวใจที่มีค่าสูงกว่าปกติพร้อมแจ้งเตือนให้คุณทราบ เพื่อให้คุณปรับการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

HUAWEI WATCH FIT

ตรวจจับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด

ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ที่ต่ำมากอาจส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา เพียงคุณลองสวม HUAWEI WATCH FIT ค่า SpO2 จะถูกระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับได้ทันที พร้อมแสดงผลลัพธ์ที่ถูกต้องและให้ข้อมูลอ้างอิงต่างๆ เพื่อคุณจะได้ดูแลสุขภาพได้อย่างทันท่วงที

HUAWEI WATCH FIT

เป็นยิ่งกว่าไลฟ์สไตล์

นาฬิการุ่นนี้ช่วยให้คุณควบคุมรายการเพลงได้อย่างยอดเยี่ยม กดถ่ายภาพด้วยการเชื่อมต่อแบบรีโมทได้ง่ายๆ หรือค้นหาสมาร์ทโฟนของคุณในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมเช็คสภาพภูมิอากาศ ตั้งนาฬิกาปลุก เป็นนาฬิกาจับเวลา หรือไฟฉายได้อีกด้วย


  • ซื้อ HUAWEI WATCH FIT, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง