Huawei Smartwatch Watch GT 2 Pro Nebula Gray

Brand: HUAWEI
SKU: 6941487205639
HUAWEI Watch GT 2 Pro สมาร์ทวอทช์ดีไซน์หรูที่มาพร้อมกับวัสดุที่ทนทานทั้งตัวเรือนไททาเนียมและหน้าจอ Sapphire พร้อมทั้งฟีเจอร์ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมดที่เพิ่มเติมด้วยโหมดกอล์ฟและสกีที่จะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์มากขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 14 วันพร้อมกับการชาร์จไร้สายที่เพิ่มความสะดวกสบาย สามารถชาร์จได้กับ Wireless Charger ทั่วไป และ Reverse Wireless Charging
฿8,990
฿9,990
1 year warranty Available
Recommended iTem
SpO2 Smartwatch
Quantity

Specification

Display Size 1.39 inch
Wireless Bluetooth 5.1, GLONASS, GALILEO
Rechargeable battery Yes, Li-Ion 455 mAh
Charge time N/A
Sensors Components Accelerometer, gyro, heart rate, barometer, compass, SpO2, VO2max
Water Resistance Yes, 5 ATM
Memory N/A
Color Nebula Gray
size 46 mm
Material Titanium, Ceramic
Compatibility Android
Notification Yes
Dimensions W x D x H 4.67 x 1.14 x 4.67 cm.
Weight 0.052 kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box N/A

HUAWEI Watch GT 2 Pro

Huawei Watch GT 2 Pro

หน้าปัดแซฟไฟร์   |   แบตเตอรี่อยู่นานถึง 2 สัปดาห์   |   ออกกำลังกายแบบมืออาชีพ

สมาร์ทวอท์ชที่มีหน้าปัดเป็นแซฟไฟร์ทนทานต่อการสึกหรอ ดีไซน์สอดคล้องไปกับตัวเรือนที่ทำจากไทเทเนียม มีน้ำหนักเบาแต่แฝงไว้ด้วยความแข็งแรง บอดี้ด้านหลังทำมาจากเซรามิกเคลือบเงาแวววาวเข้ากันกับผิวของสายหนังที่ช่วยให้สวมใส่สบาย HUAWEI WATCH GT 2 Pro รังสรรค์ด้วยศิลปะอันประณีต มีรสนิยม คือตัวแทนของนิยามความสมดุลระหว่างศิลปะกับเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

HUAWEI Watch GT 2 Pro

HUAWEI Watch GT 2 Pro

สนุกกับสกี เต็มที่กับสโนว์บอร์ด

HUAWEI WATCH GT 2 Pro สามารถแจ้งข้อมูลได้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ อาทิ อัตราการเต้นของหัวใจ ความเร็วเฉลี่ย ค่าความชันสูงสุด ตรวจจับและวัดระยะทางสำหรับการเล่นสกีกล้างแจ้ง สกีและสโนว์บอร์ดบนสนาม พิเศษกับการแจ้งเตือนด้วยเสียงแบบเรียลไทม์ หากมีค่าตรวจวัดใดที่เกินค่าปกติ สมาร์ทวอท์ชรุ่นนี้พร้อมแนะนำการรักษาสมดุลเพื่อการดูแลสุขภาพในเบื้องต้นของคุณได้ในทันที

HUAWEI Watch GT 2 Pro

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย...ก็รู้ทันที

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของความกดอากาศมักมาพร้อมกับสภาพอากาศที่รุนแรง บารอมิเตอร์ในตัวสมาร์ทวอท์ชจะช่วยตรวจจับการเปลี่ยนแปลงความกดอากาศได้แบบทันทีทันใด เพื่อแจ้งเตือนให้คุณพร้อมรับมือสำหรับการเดินทางหรือผจญภัยกลางแจ้งได้ตลอดเวลา

HUAWEI Watch GT 2 Pro

หนึ่งในเครื่องนำทางทั้งไปและกลับ

ฟีเจอร์บอกเส้นทาง (Route Back) จะบันทึกเส้นทางการเดินทางของคุณและใช้ GPS เพื่อการระบุตำแหน่งที่แม่นยำ และเมื่อสัญญาณ GPS อ่อนเกินไป สมาร์ทวอท์ชรุ่นนี้จะส่งการแจ้งเตือนให้ทราบ แต่ภายใต้สถานการณ์นี้คุณยังสามารถใช้เส้นทางการเดินทางที่บันทึกไว้ได้แบบเรียลไทม์ทั้งไปและกลับเช่นปกติ

HUAWEI Watch GT 2 Pro

เซฟพลังงาน แต่ใช้งานได้เต็มที่

ด้านหลังของหน้าปัดผลิตจากกระจกแซฟไฟร์ผสานกับกรอบเซรามิกขัดเงาที่ให้ความสบายในการสวมใส่สามารถยงลำแสง LED ที่ได้รับการอัปเกรดจะทำงานร่วมกับระบบอัลกอริธึม AI อัจฉริยะ สามารถช่วยลดการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะสวมใส่ออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ เป็นพลังงานที่ใช้ได้อย่างยาวนานแม้จะชาร์จเพียงครั้งเดียว

HUAWEI Watch GT 2 Pro

ปลดปล่อยความเครียดนั้นออกมา

ภาระงานที่หนักหน่วงและชีวิตที่เร่งรีบนั้นสร้างความกดดันให้คุณไม่น้อย ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruRelax ใน HUAWEI WATCH GT 2 Pro ได้นำเสนอการตรวจวัดระดับความเครียดและดูแลสุขภาพของคุณได้ตลอดเวลา สมาร์ทวอท์ชจะแนะนำให้คุณฝึกกำหนดลมหายใจเพื่อคลายความเครียดและควบคุมอารมณ์ได้ในเวลาที่เหมาะสม

HUAWEI Watch GT 2 Pro

กดเป็นชัตเตอร์ได้เลย

เลือกวางโทรศัพท์ไว้ตรงไหนก็ได้ เพราะคุณสามารถถ่ายภาพได้สบายๆ รวดเร็ว และต่อเนื่องเพียงแค่สัมผัสบนหน้าปัดสมาร์ทวอท์ชเท่านั้น

HUAWEI Watch GT 2 Pro

ชาร์จไร้สาย ใช้ชีวิตได้ง่ายมากขึ้น

อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานสูงสุด 2 สัปดาห์ซึ่งให้พลังงานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการชาร์จด่วนแบบไร้สายเพียง 5 นาทีแต่ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบ Reverse Charging จากโทรศัพท์ของคุณได้สบาย สำหรับการใช้งานแบบทั่วไปสามารถใช้ได้ 14 วัน และถ้าใช้งานหนักมากกว่าทั่วไปจะอยู่ที่ 8 วัน

  • ซื้อ นาฬิกาอัจฉริยะ HUAWEI Watch GT 2 Pro, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง