สมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch6 44mm (Bluetooth) Graphite

Brand: SAMSUNG
SKU: 8806095074009

Galaxy Watch6 สมาร์ทวอชตัวจริงที่ช่วยต่อติดให้ขีวิตง่ายขึ้นหลายระดับเมื่อใช้คู่กันกับสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย คุณจะไม่พลาดทุกสิ่งเมื่ออยู่ห่างจากสมาร์ทโฟน ใช้ชีวิตง่าย ต่อติดทุกเรื่อง เหมือนเชื่อมมือถือทั้งเครื่องไว้บนข้อมือ Galaxy Watch6 สมาร์ทวอทช์สุดทันสมัยพร้อมสายนาฬิกาหลากหลายประเภทมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดประจำวันของฉันได้ง่ายได้ทุกลุคทุกสไตล์ด้วย Galaxy Watch เรือนเดียว! 

 • ขนาด 1.47 inch (44mm)
 • จอวัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรง ทนทาน
 • ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch
฿11,900
1 year warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Display 1.47 inch
Wireless Bluetooth5.3, Wi-Fi
Water Resistance 5 ATM + IP68
Sensors Yes
Power and Baterry 425mAh
Material Sapphire Crystal Glass Always-on AMOLED display
Dimensions W x D x H 4.44 x 4.28 x 0.9 cm.
Weight 0.033 Kg.
Color Graphite
Warranty 1 Year
Option N/A

นาฬิกาข้อมือที่รู้จักคุณอย่างนั้นกลับมาแล้วพร้อมกับประสบการณ์สุขภาพที่ตรงตามความต้องการของคุณ รวมถึงการติดตามการนอนหลับ เริ่มต้นวันของคุณด้วยการนอนหลับยามค่ำคืนแบบเต็มอิ่มได้ด้วยการให้คำแนะนำการนอนหลับที่มีให้ใช้งานได้แล้วใน Galaxy Watch6

Galaxy Watch6เริ่มต้นมีสุขภาวะได้ในทุก ๆ วัน

ใหญ่ขึ้น 20%
บางลง 30%

ดูรู้เรื่องได้ในแวบเดียวด้วยการแสดงผลที่มากกว่าเดิมถึง 20% ขอบหน้าจอสีดำที่บางลงถึง 30% ทำให้นี่คือหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุดของ Galaxy Watch รวมถึงแสดงออกตัวตนได้มากขึ้นด้วยหน้าปัดนาฬิกาที่ปรับแต่งได้เอง1, 2

สไตล์และความสบายที่ผสมผสานอยู่ในรูปทรงที่บางลงและดูล้ำขึ้นเรือนนี้ Galaxy Watch6 ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่บางลงเพื่อทำให้ง่ายขึ้นต่อการสวมใส่ ดีไซน์ทรงกลมที่ดูไร้รอยต่อและไร้กาลเวลาอันมีน้ำหนักเบาเรือนนี้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายสุด ๆ บนข้อมือของคุณ3

เปลี่ยนสายนาฬืกาข้อมือได้ง่าย ๆ ในคลิกเดียว

กดปุ่มปลดสายนาฬืกาเพื่อถอดสายรัดข้อมือของคุณได้อย่างง่ายดาย ที่ให้คุณเปลี่ยนจากสไตล์แบบออกกำลังกายไปเป็นสไตล์สุดเท่ได้ในสัมผัสเดียว ส่วนร่องตรงสายนาฬิกาข้อมือก็จะช่วยให้สอดสายได้ง่าย ที่ซึ่งคุณจะได้ยินเสียงคลิกเมื่อสายรัดข้อมือนั้นเข้าที่4

หมดห่วงเรื่องรอยขีดข่วน
ด้วยกระจกคริสตัล
แซฟไฟร์

พร้อมสำหรับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทนทานสุด ๆ ช่วยเสริมความแข็งแกร่งที่ไร้เทียมทานให้กับการแสดงผลของนาฬิกา ส่วนมาตรฐาน IP68 และ 5ATM ก็จะช่วยให้นาฬิกาของคุณทรหดพอเพื่อเป็นคู่หูอยู่ในทุกการผจญภัย5, 6

การติดตามการออกกำลังกาย - เฝ้าดูความแข็งแรงของร่างกายได้ตลอด

บันทึกความสำเร็จทางร่ายกายแต่ละอย่างของคุณ พร้อมดูความก้าวหน้าทั้งหมดได้ด้วย Galaxy Watch6 ติดตามการเคลื่อนไหวของคุณได้ในการออกกำลังกายกว่า 90 แบบ ซึ่งรวมไปถึงการว่ายน้ำในร่มหรือเล่นโยคะ หรือจะสร้างการออกกำลังกายแบบกำหนดเองก็ได้ ลืมกดปุ่มเริ่มต้นอย่างนั้นเหรอ นาฬิกาข้อมือของคุณจะรับรู้และบันทึกการออกกำลังกายที่เลือกอย่างการวิ่ง การเดิน และแม้แต่การปั่นจักรยานให้โดยอัตโนมัติ ทำให้คุณไม่ต้องเสียข้อมูลอันล้ำค่าไป22, 27, 28

ปรับแต่งให้เข้ากับคุณได้ตามต้องการ

ทำให้ Galaxy Watch6 เป็นแบบของคุณเอง เลือกใช้สายรัดข้อมือมากมายหลากหลายแบบที่มีสไตล์และวัสดุต่างกัน ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณได้ด้วยสี, ความสลับซับซ้อน, ดีไซน์ หรือแม้แต่ภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณได้ ข้อจำกัดอย่างเดียวก็คือจินตนาการของคุณนั่นเอง4

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ   สมาร์ทวอทซ์ Samsung Galaxy Watch6 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7และLine @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง