สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Redmi Watch 3 Active Gray

Brand: XIAOMI
SKU: 6941812726457

ตัวเรือนนาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดคลาสสิกและเรียบง่าย โดดเด่นด้วยตัวเรือนที่ผ่านกระบวนการ NCVM พร้อมพื้นผิวโลหะที่ช่วยเสริมรูปลักษณ์ที่สวยงาม จอแสดงผลที่ชัดเจนและการมองเห็นที่น่าทึ่ง ช่วยให้คุณดูทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่การแจ้งเตือนข้อความไปจนถึงข้อมูลการออกกำลังกาย กระจกโค้ง 2.5D ความแข็งแรงสูงช่วยให้สามารถทำอะไรได้มากขึ้น รูปลักษณ์ที่หรูหราและความต้านทานการสึกหรอที่ดีขึ้น

 • ขนาด 1.83 นิ้ว
 • ความละเอียด 240 x 280 พิกเซล
 • เซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบออปติคอล
 • ตรวจจับการเคลื่อนไหว
 • ใช้งานต่อเนื่อง 12 วัน
฿1,250
฿1,490
1 year warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Display 1.83 inch
Wireless Bluetooth5.3
Water Resistance 5 ATM
Sensors Heart rate sensor (with blood oxygen sensor), accelerometer
Power and Baterry 289mAh
Material Metal, Silicone
Dimensions W x D x H 4.69 x 3.88 x 1.09 cm.
Weight 0.042 Kg.
Color Gray
Warranty 1 Year
Option N/A

จอแสดงผลขนาด 1.83 นิ้วใหม่ล่าสุด แสดงผลที่ชัดเจนและการมองเห็นที่น่าทึ่งช่วยให้คุณดูทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่การแจ้งเตือนข้อความไปจนถึงข้อมูลการออกกำลังกาย กระจกโค้ง 2.5D ความแข็งแรงสูงช่วยให้สามารถทำอะไรได้มากขึ้น รูปลักษณ์ที่หรูหราและความต้านทานการสึกหรอที่ดีขึ้น

200+ หน้าปัด เปลี่ยนตามที่คุณต้องการ

หน้าปัดนาฬิกามากกว่า 200 แบบให้คุณเปลี่ยนธีมได้ตามต้องการ เป็นเรื่องง่ายที่จะแสดงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเพียงแค่ยกมือขึ้น

ตัวเรือนนาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดคลาสสิกและเรียบง่ายโดดเด่นด้วยตัวเรือนที่ผ่านกระบวนการ NCVM พร้อมพื้นผิวโลหะที่ช่วยเสริมรูปลักษณ์ที่สวยงาม รูปลักษณ์แบบสองสี (tarnish and silver) ยังแสดงถึงรสนิยมที่ดีของคุณอีกด้วย

สายรัดสีสันสดใสเพื่อการจับคู่ที่ง่ายดาย

สายนาฬิกาสี่สีที่จับคู่กับตัวเรือนแบบสองสี มอบประสบการณ์การรับชมที่แตกต่างและช่วยให้คุณกำหนดสีที่มีสไตล์ได้อย่างอิสระ

การโทรด้วยเสียงผ่านบลูทูธ* ง่ายและสะดวก

เชื่อมต่อนาฬิกากับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ สามารถรับสายโทรศัพท์บนนาฬิกาได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ไม่ว่าคุณกำลังทำงานหรือออกกำลังกาย คุณสามารถยกมือขึ้นเพื่อรับสายดสะดวกยิ่งขึ้น

100+ โหมดออกกำลังกาย
เป็นมืออาชีพมากขึ้นและมีอิสระในการฝึกฝน

Redmi Watch 3 Active มีโหมดกีฬามากกว่า 100 โหมด รวมถึงโหมดกีฬาระดับมืออาชีพ 10 โหมด* เซ็นเซอร์ในตัวและอัลกอริทึมกีฬาระดับมืออาชีพสามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ร่างกายของคุณเมื่อคุณเล่นกีฬาโปรด แสดงความพยายามของคุณได้อย่างรวดเร็ว

กันน้ำลึก 5 ATM

ไม่ว่าจะเพลิดเพลินไปกับการสาดน้ำเย็นๆ ในน้ำตื้นหรือการดำน้ำตื้น คุณก็สามารถสวมใส่นาฬิกาได้ตลอดเวลา การกันน้ำระดับ 5 ATM* ช่วยให้สวมใส่ได้ทุกวันอย่างไร้กังวล

การตรวจจับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด

เซ็นเซอร์ตรวจวัดออกซิเจนในเลือดแบบมืออาชีพจะตรวจจับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดและแจ้งเตือนคุณเมื่อมีระดับออกซิเจนในเลือดต่ำ โดยให้ความสนใจกับสุขภาพของคุณอย่างสม่ำเสมอ

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

สามารถตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คุณจึงดูการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว การแจ้งเตือนจะถูกส่งเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจของคุณสูง ดูแลสุขภาพของคุณตลอดเวลา

การตรวจสอบการนอนหลับ ควบคุมการนอนหลับของคุณ

Redmi Watch 3 Active สามารถบันทึกระยะเวลาและสภาวะการนอนของคุณได้อย่างแม่นยำโดยการตรวจสอบออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่องในแต่ละช่วง เช่น การหลับลึกและการหลับเบา และให้คำแนะนำในการปรับปรุงการนอนหลับตามข้อมูลการตรวจสอบเพื่อปรับคุณภาพการนอนหลับของคุณให้เหมาะสม

การชาร์จแบบแม่เหล็ก
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานเป็นพิเศษ 12 วัน

ค่อยๆ วางนาฬิกาใกล้กับที่ชาร์จ นาฬิกาจะถูกดูดซับโดยอัตโนมัติเพื่อชาร์จ การผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ใช้พลังงานต่ำทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 12 วัน* คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ  สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Redmi Watch 3 Active ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง