คีย์บอร์ด Microsoft Surface Go Type Cover N SC Charcoal

Brand: MICROSOFT
SKU: 889842582147
Pair Surface Go Signature Type Cover with Surface Go for a full-keyboard ประสบการณ์คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ ปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้ทันที สัมผัสแห่งความหรุหราในงานที่ทำ ดีไซน์กระทัดรัด
฿3,770
฿5,390
1 year warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Keyboard Cover
Compatibility Surface Go 2
Interface Microsoft
Color Charcoal
Dimensions W x D x H 24.8 x 0.4 x 19 cm.
Weight 0.245 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

Microsoft Surface Go Type Cover N SC Charcoal

ปุ่มใหญ่ พิมพ์แม่น ดีไซน์กะทัดรัด Microsoft Surface Go Type Cover NSC

ด้วยขนาดกะทัดรัดและสามารถปรับเป็นฝาปิด Surface Go ได้ที่จะทำให้การทำงานนั้นง่ายและพกพาสะดวก อีกทั้งปุ่มกดที่มีความนุ่มนวลและดีไซส์ที่หรูหรา นอกจากนี้ยังทนทานและป้องกันคราบเปื้อนได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

Microsoft Surface Go Type Cover N SC Charcoal

สัมผัสการพิมพ์สุดคูลจาก Surface Go Type Cover

Surface Go Type Cover นั้นพิมพ์ง่าย ปุ่มนุ่มและแม่นยำด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของ Microsoft และรวมถึงชุดคีย์แบบเต็ม, ปุ่มแบ็คไลท์, หรือระยะห่างที่เหมาะสมสำหรับการพิมพ์ที่รวดเร็วอีกทั้งยังลื่นไหลและแทร็คแพดที่มีขนาดใหญ่


  • ซื้อ คีย์บอร์ดแท็บเล็ต Microsoft Surface Go Type Cover N SC Charcoal, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง