Microsoft Surface Laptop 4 15 inch i7/16/512 Black Thailand (5IM-00021)

Brand: MICROSOFT
SKU: 889842738315
Surface Laptop 4 ทำทุกสิ่งอย่างมีสไตล์ ประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ดีไซน์เพรียวบางและสวยเก๋ บางเฉียบและน้ำหนักเบา มีสองขนาดให้เลือก พร้อมบานพับแบบซ่อนเรียบเนียนที่คุณสามารถเปิดได้ด้วยนิ้วเดียว ​หน้าจอสัมผัสพกพาสะดวก ขนาด 15 นิ้ว ด้วยแบตเตอร์รี่ที่ใหญ่ขึ้นสามารถใช้ได้นานต่อเนื่อง เล่นเกมได้อย่างยอดเยี่ยมทุกที่ทุกเวลา
฿52,009
฿62,399
1 year warranty Available
Tablet Recommended iTem
HOT ITEM
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 15.0 inch
Display PixelSense Display Resolution: 2496 x 1664 (201 PPI) Aspect ratio: 3:2 Surface Pen* enabled Touch: 10-point multitouch
Processor Quad Core 11th Gen Intel Core i7-1185G7 processor
Memory RAM 16 GB
Storage ROM 512 GB
expandable memory and sim card 1 x microSD/SDHC/SDXC
Graphics Intel Iris Xe Graphics
Operating System Windows 10 Home 20H2 Microsoft 365 Family 30-day trial
Camera 720p HD camera HD camera f2.0 Camera (front-facing)
Connection ports 1 x USB-C, 3.5 mm headphone jack, 1 x Surface Connect port, MicroSDXC Card Reader, Compatible with Surface Dial*
Wireless Wi-Fi 6: 802.11ax compatible, Bluetooth Wireless 5.0 technology
Security Infineon TPM Software Professional Package, Facial Recognition
Battery Life Up to 16.5 hours of battery life (for typical device usage)
Color Black
Dimensions W x D x H 33.95 x 24.4 x 1.47 cm
Weight 1.542 Kg.
Warranty 1 Year Limited hardware warranty
Option N/A

Surface Laptop 4

ทำทุกสิ่งอย่างมีสไตล์ ประสิทธิภาพ และรวดเร็ว

 Microsoft Surface®1 โดดเด่นในการสนทนาทางวิดีโอระดับ HD เก็บบันทึกไอเดียบนหน้าจอสัมผัส PixelSense และเพลิดเพลินไปกับระบบเสียง Dolby Atmos® อันสมจริง5

Surface Laptop 4

Surface Laptop 4

ทันสมัย สวยงาม และเงียบเชียบ

เปิดเครื่องได้สะดวกด้วยนิ้วเดียวและทำงานราบรื่นเต็มประสิทธิภาพบนหน้าจอสัมผัส PixelSense ด้วยระบบระบายความร้อนที่เงียบเป็นพิเศษ ปรับแต่งด้วยสองขนาดและผิวสัมผัสคีย์บอร์ดสองแบบที่มีให้เลือก ทั้งหุ้มวัสดุ Alcantara® ให้สัมผัสอบอุ่นหรือโลหะเก๋ไก๋

Surface Laptop 4

สมรรถนะเพื่อการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน การสนทนาทางวิดีโอ และความบันเทิง

ใช้งานในวันยุ่ง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสมรรถนะในการทำงานหลายอย่างพร้อมกันและความเร็วที่เพิ่มขึ้น 70% ซึ่งจะช่วยให้คุณดูดีที่สุดเมื่อสนทนาทางวิดีโอ และเพลิดเพลินไปกับระบบเสียง Dolby Atmos® สมจริงสำหรับการชมภาพยนตร์5 เสริมด้วยสมรรถนะในการประมวลผลที่เหนือชั้น

Surface Laptop 4

ใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน

กลับมาทำงานต่อได้ในไม่กี่วินาทีด้วยการเข้าสู่ระบบด้วยระบบจดจำใบหน้าผ่านฟีเจอร์ Windows Hello และ Instant On

Surface Laptop 4

หน้าจอสัมผัสสีสันสดใส

เมื่อเกิดแรงบันดาลใจ เก็บบันทึกไอเดียของคุณได้บนจอสัมผัส PixelSense ความละเอียดสูง เลือกขนาด 15 นิ้ว สำหรับการสตรีมและทำงานหลายอย่างพร้อมกันแบบแยกหน้าจอที่ดีที่สุด หรือขนาด 13.5 นิ้ว สำหรับการทำงานและพกพาสะดวก*

Surface Laptop 4

รับชมทุกสิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface ช่วยให้คุณดูเอกสาร Word เว็บไซต์ และอื่น ๆ อีกมากมายในขนาดที่เหมาะสม บนจอแสดงผลที่มีพื้นที่หน้าจอแนวตั้งมากกว่าอุปกรณ์แล็ปท็อปทั่วไปถึง 18%*

Surface Laptop 4

ทำหลายอย่างพร้อมกันได้ง่าย ๆ

เหมาะสำหรับการทำงานและกิจกรรมยามว่างที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่แอปสร้างสรรค์ของ Adobe® ไปจนถึงการเล่นเกมเป็นครั้งคราวและชมภาพยนตร์ อีกทั้งยังสามารถดูหลายแอปพร้อมกันด้วย Windows Snap*

Surface Laptop 4

ระบบเสียงระดับโรงภาพยนต์

ยกระดับความบันเทิงของคุณขึ้นไปอีกขั้นเมื่อสตรีมรายการและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบในระบบเสียง Dolby Atmos®5 ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงอันน่าทึ่งรอบทิศทางราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

Surface Laptop 4

การสนทนาทางวิดีโอพร้อมเสียงและภาพคมชัด

เผยมุมที่คุณดูดีที่สุดได้แม้ในสภาพแสงน้อย ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูง ไมโครโฟน Studio Mic คู่แบบรับเสียงจากระยะไกลจะจับเสียงของคุณและลดเสียงรบกวนเบื้องหลัง*

Surface Laptop 4

สะดวกสบายทุกการเชื่อมต่อ

ขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกที่ด้วยแบตเตอรี่ยาวนานตลอดวัน,1 Fast Charging และความสบายในการพิมพ์ที่เหนือชั้น เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A

เชื่อมต่อได้หลายวิธี

เสียบอุปกรณ์เสริมที่คุณใช้ในปัจจุบันได้ด้วยพอร์ต USB-C® และ USB-A ในตัว Surface Connect สำหรับชาร์จ และแจ็คหูฟัง

Surface Laptop 4

ความสบายในการพิมพ์ที่เหนือชั้น

บังคับทิศทางอย่างแม่นยำบนแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการพิมพ์ที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นด้วยระยะเลื่อนลงและการตอบสนองของแป้นที่ดียิ่งขึ้น

Surface Laptop 4

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 19 ชม.

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 19 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 13.5 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 รุ่น Microsoft Surface®, นานถึง 17.5 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 15 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7 รุ่น Microsoft Surface®, นานถึง 17 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 13.5 นิ้วที่มี Intel® Core i5 และนานถึง 16.5 ชั่วโมงสำหรับรุ่นขนาด 15 นิ้วที่มี Intel® Core i71

Surface Laptop 4

สมรรถนะเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการ

ใช้งานแอป Microsoft 365 และแอปสร้างสรรค์* ปกป้องไฟล์และรูปถ่ายในระบบคลาวด์ด้วย OneDrive เพลิดเพลินกับการท่องเว็บที่รวดเร็วด้วย Microsoft Edge ชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมที่คุณชื่นชอบ

 

Surface Laptop 4

ที่มา: www.microsoft.com

[2] มีสีให้เลือกในบางรุ่นเท่านั้น สี ขนาด ผิวสัมผัส และโปรเซสเซอร์ที่มีให้เลือกอาจแตกต่างกันไปตามร้านค้า ประเทศ และแบบที่กำหนด
[3] ซอฟต์แวร์ระบบและการอัปเดตใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลมากพอสมควร พื้นที่เก็บข้อมูลที่มีให้อาจเปลี่ยนแปลงตามซอฟต์แวร์ระบบ การอัปเดต และการใช้งานแอป 1 GB = 1 พันล้าน ไบต์ 1 TB = 1,000 GB ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Surface.com/Storage
[4] Surface Laptop 4 สำหรับลูกค้าทั่วไป มาพร้อมกับ Windows 10 Home เพื่อมอบฟีเจอร์อันทรงประสิทธิภาพของ Windows ที่คุณใช้บ่อยที่สุด ด้วยความคุ้มค่าเหนือชั้น หากคุณต้องการเครื่องมือเพิ่มเติมด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กรสำหรับสถานที่ทำงาน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ Windows 10 Pro หรือซื้อ Surface Laptop 4 สำหรับ ธุรกิจได้
[5] ต้องใช้เนื้อหาและเสียงที่เข้ารหัสของ Dolby Atmos®

** Surface Laptop 4 วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2564 ภาพที่ปรากฏเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงและอาจแตกต่างกันไปตามประเทศ/ภูมิภาค ผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ขึ้นอยู่กับการรับรอง/การอนุมัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ การขายและการจัดส่งจริงขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามข้อกำหนดกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 


หาซื้อ Microsoft Laptop 4 15 inch i7/16/512 Black Thailand (5IM-00021) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง