Asus Notebook GL504GW-ES011T

ราคาพิเศษ ฿64,990 Regular Price ฿69,990 ประหยัด ฿5,000
มีสินค้าในคลัง
Asus GL504GW-ES011T โน้ตบุ๊ค Gaming ดีไซน์สุดประณีต คีย์บอร์ดไฟ RGB ดูดีกว่าที่เคย เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพระดับสูง ด้วย CPU Intel Core i7 รุ่นที่ 8 กราฟฟิคชิป NVIDIA GeForce RTX 2070 ของ Nvidia Ram ขนาด 8 GB รวมถึงไดร์ฟแบบ SSD ที่จะรีดเร้นศักยภาพของเครื่องออกมาได้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเรื่องการทำงานทั่วไป หรือ การเล่นเกมที่ได้ภาพ แสง สี สวยๆ เป็นธรรมชาติ และไหลลื่น ภายใต้จอ Full HD IPS ขนาด 15.6 นิ้ว ขอบบางให้มุมมองได้กว้าง ติดตั้ง Windows 10 พร้อมเริ่มใช้งานได้ทันที
แบ่งปัน:
รายละเอียด

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

ROG Strix SCAR II มาพร้อมกับพลังและสไตล์สำหรับเกม FPS สุดโปรดของคุณ ร้อนแรงด้วยจอภาพขอบสุดบาง 144Hz gray-to-gray (GTG) response time 3ms ในขนาดหน้าจอ 15.6 ที่ไร้เทียมทาน แป้นพิมพ์ที่ออกแบบตามลักษณะคีย์บอร์ดแบบเดสก์ท็อปพร้อมเทคโนโลยี Overstroke ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสรรพาวุธได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน การเชื่อมต่อเครือข่ายยังมีตัวช่วยเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรอย่าง RangeBoost ที่ใช้ประโยชน์จากเสารับสัญญาณหลายเสาเพื่อสัญญาณ Wi-Fi ที่เสถียรและมีขอบเขตการรับสัญญาณที่ไกลขึ้นกว่าเดิม เพื่อความร้อนแรงในการต่อสู้ เกมมิ่งโน้ตบุ๊คเครื่องนี้มาพร้อม Windows 10 Home และระบบระบายความร้อนสุดเทพ HyperCool Pro: ที่สามารถระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณสามารถเค้นเอาความสามารถของโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 และกราฟิก NVIDIA® GeForce® GTX 10-Series ติดอาวุธให้ตัวคุณเองด้วย Strix SCAR II สำหรับการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดของคุณ!

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

จอภาพขอบบางรีเฟรชสูง ตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว
เพื่อให้คุณเป็นต่อในทุกการต่อสู้ Strix SCAR II ได้ติดตั้งจอแสดงผลขอบบางที่มีอัตรารีเฟรชสูงที่สุดในโลกถึง 144Hz พร้อมอัตรา gray-to-gray (GTG) response time 3ms ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเกมเมอร์อาชีพที่ไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ อัตราการรีเฟรชที่สูงมอบภาพที่ 144fps ที่รวดเร็ว ลื่นไหล ในขณะที่อัตรา response time ที่รวดเร็วช่วยลดภาพเบลอและอาการ ghosting เพื่อภาพที่คมชัดกว่า การออกแบบจอภาพแบบใหม่ที่ขอบบางกว่ารุ่นก่อน ช่วยให้คุณเสียสมาธิไปกับขอบของจอภาพน้อยลง และทำให้มีขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัดขึ้น เหมาะกับการพกพาเพื่อทำการต่อสู้ไปกับคุณได้ทุกที่

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

สว่างไสวด้วยเทคโนโลยี Aura Lighting
ลองหรี่ไฟลงและเฝ้าดูแสงไฟ Aura ROG logo บนฝาเครื่อง แถบไฟที่ติดตั้งไว้ส่วนหน้า และแป้นพิมพ์ WASD แบบโปร่งใสพร้อมคีย์โปร่งแสงทำให้แสงจากเทคโนโลยี Aura Lighting ส่องประกายสว่างไสวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งหมดนี้จะเป็นการแสดงออกที่เป็นตัวตนของคุณเองอย่างที่สุด

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

สเปคประดุจดัง อาวุธ
Strix SCAR II มีสเป็คเป็นอาวุธ! ขุมพลังมหาศาลจากโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 8 ที่มีหน่วยความจำหลักแบบ DDR4 ความเร็ว 2666 เมกะเฮิร์ตซ์ สูงสุด 32 กิกะไบต์ และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 2070 (8GB GDDR6) ส่วนพื้นที่เก็บข้อมูลจะไม่เป็นปัญหาโดยมี SSD M.2 NVMe PCIe® 3.0 x4 ขนาด 256 GB และ SSHD Seagate® FireCuda™ ไม่ว่าคุณจะเลือกสเป็คแบบไหน รับประกันได้ว่า Strix SCAR II จะเป็นอาวุธที่เหมาะสำหรับการเอาชนะศัตรูในทุกเกม

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

เห็นสิ่งที่คนทั่วไปมองไม่เห็น
ระหว่างชัยชนะกับความพ่ายแพ้เป็นเพียงช่วงเวลาบางๆ ที่เรียกว่าเศษเสี้ยวของวินาทีเท่านั้น Strix SCAR II มีจอภาพ IPS ที่มีอัตรารีเฟรชสูงถึง 144Hz และเวลาตอบสนอง GTG เพียง 3ms GTG เพื่อภาพที่นุ่มนวลปราศจากอาการเบลอ จอภาพที่สว่างพิเศษถึง 300cd/m ช่วยให้ภาพที่ออกมาสว่างสดใสขึ้น 20% เมื่อเทียบกับแผง IPS แบบธรรมดา

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

Virtual Reality/Mixed Reality ที่พร้อมรบ
กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 2070 (8GB GDDR6) มาพร้อม VR-ready จะทำให้คุณเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ในจอภาพจริงๆ ค้นพบโลก VR ที่ภาพเคลื่อนไหวลื่นไหลเหมือนจริงปราศจากอาการช้าหรือกระตุกได้จาก Strix SCAR II ยังได้รับการรับรองจาก Microsoft สำหรับแอปพลิเคชันแบบ Windows Mixed Reality อีกด้วย

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

เชื่อมต่อ WI-FI ได้แบบไร้กังวล
ROG Strix เป็นคอมพิวเตอร์เครื่องแรกในโลกที่ติดตั้งตัวรับสัญญาณ Wi-Fi แบบหลายเสา เพื่อขยายระยะการรับสัญญาณที่มากขึ้นถึง 30% การรับ-ส่งข้อมูลที่เร็วยิ่งขึ้น และลดอาการสัญญาณตกได้ดี – เทคโนโลยี ROG RangeBoost รวมเอาความสามารถของเสาสัญญาณ 4 เสาที่ด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่องเข้าด้วยกันกับอัลกอริทึมที่พิเศษไม่เหมือนใครในการสแกนและเลือกเฟ้นเสาสัญญาณคู่ที่รับสัญญาณได้ดีที่สุดเพื่อให้ครอบคลุมจุดบอดของกันและกันได้อย่างสอดประสาน จนเกิดสัญญาณที่แรงที่สุด – มาตรฐาน Wi-Fi แบบ 802.11ac Wave 2 ให้ความเร็วถึง 1.7 กิกะบิตต่อวินาที – เร็วกว่าความเร็วที่ได้จากมาตรฐาน 802.11ac 2x2 ถึง 2 เท่า และเร็วกว่า 802.11b/g/n ถึง 12 เท่า

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

แป้นพิมพ์เพื่อการเล่นเกมอย่างแท้จริง
การออกแบบแป้นพิมพ์ใหม่เพื่ออารมณ์ที่เหมือนกับการเล่นเกมบนเดสก์ท็อปอย่างที่สุด นั่นหมายความว่าแป้นพิมพ์ทั้งชุดใน Strix SCAR II ได้รับการออกแบบมาเพื่อนิ้วมือมนุษย์อย่างแท้จริง โดยมีช่องว่างระหว่างแป้นพิมพ์กับปุ่มฟังก์ชั่น เพื่อการกดที่แม่นยำมากขึ้น (1) ปุ่มลูกศรแบบแยกออกจากแป้นอื่นๆ สำหรับการบังคับทิศทางที่แม่นยำ (2) และแป้น Space Bar รูปร่างใหม่ ขยายใหญ่ขึ้น เพื่อความสะดวกสบายและความแม่นยำ3 ทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่เพื่อให้คุณสามารถควบคุมได้ตรงใจยิ่งขึ้น

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

ลำโพงด้านข้าง เพิ่มการรับรู้แบบรอบทิศทาง
Strix SCAR II ให้เสียงที่ชัดเจน ดัง และแม่นยำมากขึ้น จากลำโพงกำลังสูงด้านข้าง ทำให้คุณดื่มด่ำกับเสียงที่สมจริงที่สุด แม้แต่เสียงที่เบาที่สุด คุณจะรู้ทันทีว่าศัตรูมาจากทางไหน – เทคโนโลยีการขยายเสียงที่ชาญฉลาดจะตรวจสอบเสียงก่อนผ่านออกลำโพงและปรับแต่งให้แบบเรียลไทม์ ดังนั้น คุณจึงสามารถเร่งเสียงให้ดังขึ้นได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกลัวจะเกิดความเสียหายต่อลำโพง คุณสามารถเพิ่มเสียงให้ดังขึ้นได้มากกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า และให้ช่วงเสียงกว้างขึ้น และเบสที่แน่นขึ้น – เทคโนโลยี Sonic Studio III ให้เสียงในเกมแบบรอบทิศทางคุณภาพสูงส่งผ่านไปยังชุดหูฟังของคุณ รวมทั้งลดเสียงรบกวนในการบันทึกเสียงหรือสตรีมวิดีโอ – คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณเดินไปยังชัยชนะ และ Strix SCAR II จะทำให้คุณมั่นใจว่าทุกเสียงที่คุณได้ยินจะใสปิ๊งแม่นยำเหมือนจับวาง

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

Armoury Crate
เพื่อความสมบูรณแบบในการเล่นเกม เราจึงได้ออกแบบแผงควบคุม Gaming Center แบบใหม่ โปรแกรมอรรถประโยชน์ Armoury Crate มีหน้าตาที่เรียบง่าย เพื่อให้คุณได้ควบคุมและตรวจสอบระบบและประสิทธิภาพได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของระบบและอัตราความเร็วของพัดลมจะง่ายดายเพียงไม่กี่คลิก คุณสามารถบันทึกโปรไฟล์ได้ถึง 4 แบบ เพื่อการตั้งค่าที่แตกต่างกันไปในแต่ละเกม และคุณสามารถเชื่อมต่อ Armoury Crate เข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณได้โดยสแกน QR code แล้วควบคุมทุกสิ่งได้ในมือคุณ

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

เชื่อมต่อได้รวดเร็วและแม่นยำ
ด้วยพอร์ต USB 3.1 Type-C™ เจนเนอเรชั่นที่ 2 (USB-C™) จำนวน 1 พอร์ต บวกกับพอร์ต USB 3.1 Type-A เจนเนอเรชั่นที่ 2 จำนวน 1 พอร์ต และพอร์ต USB 3.1 Type-A เจนเนอเรชั่นที่ 1 อีก 2 พอร์ต ทำให้ ROG Strix SCAR II เป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ สำหรับเกมล่าสุดของคุณได้อย่างแม่นยำไม่ขาดตอน – พอร์ต HDMI 2.0 รองรับภาพความละเอียด 4K UHD ที่อัตรารีเฟรชมากถึง 60 เฮิร์ตซ์ สำหรับการเล่นเกมที่ลื่นไหล หรือคุณสามารถสนุกสนานไปกับความบันเทิงจาก Netflix หรือ Amazon Prime ที่ออกทางโทรทัศน์จอใหญ่ของคุณที่ความละเอียด 4K ได้เช่นเดียวกัน – ส่วนพอร์ต Mini DisplayPort 1.2 สนับสนุนวิดีโอความละเอียด 4K UHD พร้อมอัตรารีเฟรชสูงลิ่วที่ 75 เฮิร์ตซ์ และยังสนับสนุนการเชื่อมต่อกับจอภาพภายนอกผ่าน G-SYNC ได้อีกด้วย

Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T

อ้างอิงจาก : https://www.asus.com

***ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค
***ภาพและข้อความเป็นภาพรวมของสินค้า Series ROG Strix SCAR II

  • ซื้อ โน้ตบุ๊ค Asus Notebook ROG Strix GL504GW-ES011T โน้ตบุ๊คเล่นเกมส์, โน้ตบุ๊คเกมมิ่ง, โน้ตบุ๊คGaming, NotebookGaming, GamingNotebook, ROG Strix SCAR II, โน้ตบุ๊คทำกราฟิก, โน้ตบุ๊คตัดต่อวิดีโอ, โน้ตบุ๊คใช้ทำเว็บไซต์, โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่, โน้ตบุ๊คการ์ดจอแยก, โน๊ตบุ้คขายดี, โน้ตบุ๊คลดราคา, โน้ตบุ๊คสเปกสูง, สเปคขั้นเทพ, แล็ปท็อป, เอซุส, Asus ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย
คุณสมบัติสินค้า
ITEC-DATA
CPU Intel Core i7
Processor i7-8750H
Processor Speed 2.2 GHz (9M Cache, up to 3.9 GHz)
Ram 16GB (DDR4 2666 8GB *2)
Storage PCIE NVME 512G M.2 SSD
Display 15.6 FHD (1920x1080) Anti-Glare 144Hz IPS-level
Video Graphics NVIDIA GeForce RTX 2070 8GB (GDDR6)
OS Windows 10
Video Camera 720P HD
Weight 2.40 Kg 5.29 Lb
Optical Drive N/A
Bluetooth Bluetooth 5.0
USB Port 1x Type A 3.1 (Gen.2) 1x Type C 3.1 (Gen.2) 2x Type A 3.1 (Gen.1) 1x
Wireless 802.11ac 2*2 + Bluetooth 5.0 (*BT version may change with OS upgrades.
Battery 66WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Dimensions W x D x H 36.1 x 26.2 x 2.61 cm.
Color Black plastic /Material PC+ABS
Warranty 2 yrs carry in + 1 yrs Perfect warranty
Option Backpack
ความคิดเห็น

0

0% of 100

ความคิดเห็น

5 ดาว
0
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
0
1 ดาว
0
Write Your Own Review
กรุณาสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าเพื่อให้คะแนน