Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

฿46,900
สินค้าหมด
ASUS ROG Strix G G531-AL022T โน้ตบุ๊คเกมมิ่งประสิทธิภาพสูง พร้อมๆ กับความคล่องตัว ผ่านหน้าจอ Full HD IPS ขนาด 15.6 นิ้ว 120 Hz ขอบบาง ได้ภาพที่คมชัด สีสันสวยสดเป็นธรรมชาติ และการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องแบบเฟรมต่อเฟรม ติดตั้ง CPU Intel Core i7-9750H รวดเร็วในทุกการทำงาน และกราฟิกชิป GeForce RTX 2060 หนึ่งในตัวท็อป รุ่นใหม่จาก Nvidia ให้ประสิทธิภาพที่ดี รองรับเกมภาพสวย ระดับสูง ในยุคใหม่ๆ ได้ดี พร้อมระบายความร้อนให้กับ CPU และ GPU ด้วยระบบ Intelligent Cooling รองรับการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ขาดช่วง โดดเด่นสมเป็นเกมมิ่งโน้ตุบุ๊คด้วยไฟ Aura Sync บนคีย์บอร์ด ติดตั้ง Windows 10 ลิขสิทธิ์พร้อมใช้งาน
แบ่งปัน:
รายละเอียด

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

เกมของคุณ ชัยชนะของคุณ
ROG Strix G รวบรวมการออกแบบที่มีความคล่องตัว มอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าเกรงขามสำหรับการเล่นเกมอย่างจริงจัง และการทำงานมัลติทาสก์ใน Windows 10 - เราขอนำเสนอโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 9 รุ่นล่าสุด และกราฟิก GeForce RTX นำประสิทธิภาพการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพมาผู้ใช้กลุ่มที่ใหญ่ขึ้น - ระบบระบายความร้อนอันชาญฉลาด (Intelligent Cooling) ปลดปล่อยศักยภาพทั้งหมดของโปรเซสเซอร์ระดับแนวหน้าในขณะที่ RangeBoost มอบการรับสัญญาณ Wi-Fi ที่แรงที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมของคุณไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ตรงไหน - และให้ความสว่างของสภาพแวดล้อมด้วย Aura Sync บนแถบแสงแบบสามมิติใหม่และคีย์บอร์ด RGB 4 โซน

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

รูปแบบการออกแบบใหม่ที่สะดวกต่อในการใช้งาน
ด้วยแรงบันดาลใจจากความร่วมมือของเรากับ BMW Designworks Group ทำให้ Strix G ผสมผสานรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายเข้ากับ 3D Flow Zone ที่มอบการระบายความร้อนที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่คุณจะสามารถสัมผัสได้ - การตัดกันของสีเส้นทะแยงบนฝาเครื่องเน้นการตัดแบบอสมมาตรเพื่อให้แน่ใจว่ามีการไหลเวียนอากาศที่ไม่จำกัด รอบด้านหลังที่บานพับแบบขากรรไกรทำให้มีที่ว่างสำหรับการไหลเวียนของอากาศเพิ่มขึ้น รูปทรงพื้นผิวที่แกะสลักที่ซ่อนตัวอยู่นั้นเพิ่มสไตล์ซึ่งคุณสามารถเน้นได้ด้วยแถบแสง RGB ที่ล้อมขอบไว้

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น
สะใจกับความเร็วชั้นยอดทั้งในประสิทธิภาพการทำงานและการเล่นเกม ด้วยตัวเลือกกราฟิกการ์ดที่มีให้สูงถึง GeForce RTX 2060 ที่ประสานพลังกับ ROG Boost จนได้ความเร็วสูงถึง 1540 เมกะเฮิร์ตซ์ ที่ 115 วัตต์ - Strix G ทำให้ได้ภาพที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถดื่มด่ำได้จนลืมโลกภายนอกไปเลย - โปรเซสเซอร์หลัก Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 9 เมื่อจับคู่กับหน่วยความจำแบบ DDR4-2666 ขนาด 8 กิกะไบต์ ทำให้ทั้งเกมทั้งการทำงานไหลลื่น - อุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่มีตัวเลือกให้สูงถึง SSD แบบ NVMe PCIe 3.0 ขนาด 1 เทราไบต์ และ SSHD แบบ FireCuda ขนาด 1 เทราไบต์ ทำให้สามารถบรรจุเกมและไฟล์งานขนาดใหญ่ของคุณ พกพาไปได้ทุกที่ไม่รู้จบ

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

ใช้งานได้นานขึ้น ด้วยระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ
ปรัชญาการระบายความร้อนอัจฉริยะของ ROG ผสมผสานคุณสมบัติที่เหมาะสมและการตั้งค่าระบบที่แม่นยำ เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเครื่องแต่ละแบบ รวมไปถึงการคำนึงถึงส่วนประกอบภายในด้วย - โมดูลระบายความร้อนที่ทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองของ Strix G ขับไล่ฝุ่นเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานในระยะยาว ในขณะที่พัดลมคู่ n-Blade หมุนใบพัดมากถึง 83 ใบ เพื่อสร้างการไหลเวียนของอากาศที่น่าทึ่งภายในพื้นที่ตัวเครื่องที่บางเฉียบ - ซอฟต์แวร์ ROG Armory Crate สามารถสลับระหว่างโหมดการทำงานของพัดลม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดเสียงรบกวนจากพัดลมได้เป็นอย่างดี

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

ชมความแตกต่างของ 144 เมกะเฮิร์ตซ์
ชัยชนะคือความแตกต่างของเวลาชั่วเสี้ยววินาทีเท่านั้น Strix G จับทุกช่วงเวลาของการต่อสู้ได้ที่อัตรารีเฟรชของภาพบนหน้าจอที่ 144 เฮิร์ตซ์ ทำให้การเล่นเกมได้ภาพที่รวดเร็วอย่างน่าเกรงขาม อัตราที่เร็วสุดขั้วนี้ใช้ขุมพลังจาก GPU อย่างเต็มศักยภาพ ปลดปล่อยพลังเพื่อกราฟิกที่ลื่นไหล เพื่อให้ได้มาซึ่งอัตรารีเฟรชที่สูงอย่างแท้จริง - ขอบหน้าจอแสดงผลที่แคบมากทำให้ได้มุมมองที่กว้างขึ้นสำหรับทุกการเผชิญหน้าและทุกการต่อสู้ ด้วยความแม่นยำของภาพที่เหนือกว่า และคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า และคุณจะเป็นคนที่กำหนดชะตาของคุณเองโดยการเป็นผู้เล่นที่ยืนเด่นเป็นคนสุดท้ายในสนามรบ

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

โจมตีได้อย่างแม่นยำ
ความทนทานและความแม่นยำเป็นฟีเจอร์ที่สำคัญของแป้นพิมพ์แบบเดสก์ท็อป - ด้วยการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม คุณสามารถจดจ่อกับเกมด้วยปุ่มฟังก์ชันแบบเว้นระยะเพื่อให้หาได้ง่ายโดยไม่ต้องละสายตาไปมอง และด้วยปุ่มลัดสำหรับเกมเพื่อการเข้าถึงคำสั่งที่สำคัญๆ ของเกมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว - ปุ่ม WASD ที่ใช้แสงเน้น และการปรับแต่งสีของแป้นพิมพ์แบบ 4 โซน ช่วยให้ทราบถึงตำแหน่งของปุ่มได้อย่างชัดเจน - สำหรับการควบคุมทั่วไปหรือแสง RGB ต่อคีย์ ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนแสงไฟเพื่อเน้นปุ่มลัดที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้โดยง่าย - Strix G ถูกสร้างขึ้นมา
*ข้อมูลจำเพาะแตกต่างกันไปตามรุ่น

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

ลั่นกลองรบ
ลำโพงด้านข้างของ Strix G ที่เต็มไปด้วยพลังทำให้คุณตะลึงไปกับคุณภาพเสียงที่ได้ เทคโนโลยีสมาร์ทแอมป์หรือเครื่องขยายเสียงอัจฉริยะทำหน้าที่ตรวจสอบและปรับการส่งเสียงออกมาจากลำโพงแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ลำโพงทำงานที่ระดับอุณหภูมิและความสั่นสะเทือนเพื่อป้องกันความเสียหายต่อลำโพง เสียงที่ได้จะมีความผิดเพี้ยนของเสียงรบกวนน้อยลง มีช่วงไดนามิกที่สูงขึ้น เบสที่ทุ้มลึกมากขึ้น และเอาต์พุตที่มีศักยภาพสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ลองเร่งระดับเสียงและรับฟังการเคลื่อนไหวของศัตรู การกระหน่ำยิง และเสียงสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในเกมดูสิ

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

รับสัญญาณ Wi-Fi ได้แรงที่สุด
เทคโนโลยี ROG RangeBoost ช่วยให้มั่นใจถึงสัญญาณ Wi-Fi ที่แรงและเสถียรที่สุด อัลกอริทึม RangeBoost ที่เป็นเอกลักษณ์จะประเมินความแรงของสัญญาณของเสาอากาศภายในจำนวน 4 เสา และเลือกคู่ที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งของคุณ ลดจุดอับสัญญาณและเพิ่มช่วงสัญญาณ Wi-Fi ได้มากขึ้นอีกถึง 30% - และด้วยการทำงานคู่กับ Intel 802.11ac (2x2) Gigabit Wi-Fi รุ่นล่าสุดซึ่งมอบแบนด์วิดธ์ไร้สายสูงสุดถึง 1.7 กิกะบิตต่อวินาที คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเล่นเกมด้วยความเร็วได้เกือบทุกที่
*ข้อมูลจำเพาะแตกต่างกันไปตามรุ่น

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบได้ทั้งหมด
เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณโปรดปรานและสามารถเข้าเกมได้อย่างรวดเร็ว เพลิดเพลินกับการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วด้วยความเร็วระดับ 10 กิกะบิตต่อวินาที ผ่าน USB 3.1 Type-C เจนเนอเรชั่นที่ 2 พร้อม DisplayPort รุ่นที่ 1.4 หรือเชื่อมต่อจอภาพภายนอกเพื่อการมัลติทาสกิ้งที่เหนือกว่า - พอร์ต Type-A USB 3.1 Gen 1 จำนวน 3 พอร์ตพร้อมเสมอสำหรับอุปกรณ์ของคุณ ในขณะที่ HDMI รุ่น 2.0b ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมบนจอภาพ 4K ภายนอกหรือทีวีที่อัตรารีเฟรชสูงสุด 60 เฮิร์ตซ์ - และยังมี Gigabit Ethernet ในตัวซึ่งให้ความหน่วงทางเครือข่ายต่ำ เหมาะสำหรับการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคน พร้อมด้วย Wi-Fi ในตัว
*ข้อมูลจำเพาะแตกต่างกันไปตามรุ่น

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

สำรวจโลกเสมือนจริงใบใหม่ของคุณ
ค้นพบเกมเสมือนจริงและเติมสมจริงแบบล่าสุดด้วย ROG Strix G ที่มาพร้อมกับกราฟิก GeForce RTX ซึ่งมอบภาพใน VR ที่ราบรื่นและความหน่วงต่ำ ไร้การกระตุกเพื่อประสบการณ์ที่หลากหลาย - การสนับสนุนแบบ Plug-and-Play กับชุดหูฟังชั้นนำทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงสภาพแวดล้อมใหม่บนแพลตฟอร์มที่คุณต้องการได้ทันที - สำรวจโลกดิจิตอลด้วยความราบรื่นของภาพยนตร์ที่ทำให้การรับชมเป็นไปอย่างดื่มด่ำสุดยอด
*จำเป็นต้องใช้ GeForce GTX 1660 Ti หรือดีกว่าสำหรับการเล่นเกม VR ที่ราบรื่น

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

Armoury Crate
ROG Armory Crate รวบรวมระบบและตัวควบคุมแสงเพื่อรวมการตั้งค่าที่จำเป็นไว้ที่ปลายนิ้วของคุณในยูทิลิตี้เดียว คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งโปรไฟล์ของสถานการณ์ที่จะทำการปรับเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดตัวเกมที่คุณชื่นชอบ

Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T

อ้างอิงจาก : https://www.asus.com

***ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค
***ภาพและข้อความเป็นภาพรวมของสินค้า Series ROG Strix G

  • ซื้อ โน้ตบุ๊ค Asus Notebook ROG Strix G531GV-AL022T โน้ตบุ๊คเล่นเกมส์, โน้ตบุ๊คเกมมิ่ง, โน้ตบุ๊คGaming, NotebookGaming, GamingNotebook, ROG Strix G, โน้ตบุ๊คทำกราฟิก, โน้ตบุ๊คตัดต่อวิดีโอ, โน้ตบุ๊คใช้ทำเว็บไซต์, โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่, โน้ตบุ๊คการ์ดจอแยก, โน๊ตบุ้คขายดี, โน้ตบุ๊คลดราคา, โน้ตบุ๊คสเปกสูง, สเปคขั้นเทพ, แล็ปท็อป, เอซุส, Asus ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย
คุณสมบัติสินค้า
ITEC-DATA
CPUIntel
ProcessorCore i7-9750H
Processor Speed2.6 GHz up to 4.5 GHz (12MB Cache)
Ram8 GB DDR4 2666MHz
Storage512 GB SSD
Display15.6 FHD (1920x1080) (16:9) LED-backlit 120Hz Anti-Glare Panel with 45% NTSC
Video GraphicsNVIDIA GeForce RTX 2060 (6GB DDR6)
OSWindows 10
Video Camera720P HD
Weight2.40
Optical DriveNo
BluetoothBluetooth 5.0
USB Port3x USB 3.1 Type-A (Gen1), 1 x USB 3.1 Type-C (Gen 2) with display support, 1x RJ45 LAN jack for LAN insert, 1x HDMI, HDMI support 2.0b, 1x COMBO audio jack
Wireless802.11ac
Battery3 cell Li-ion, 48WHrs, 3S1P
Battery LifeN/A
Dimensions W x D x H36.0 x 27.5 x 2.58
ColorBlack Plastic
Warranty2 Years carry in + 1 Year Perfect warranty
OptionN/A
ความคิดเห็น

0

0% of 100

ความคิดเห็น

5 ดาว
0
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
0
1 ดาว
0
Write Your Own Review
กรุณาสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าเพื่อให้คะแนน