bnn.in.th จำหน่าย Samsung Galaxy Z Fold 5 โทรศัพท์พับจอได้รุ่นใหม่ล่าสุด โทรศัพท์พับได้ จอใหญ่ที่เบากว่าแท็บเล็ต แต่พกพาสะดวก ใช้งานได้แบบยืดหยุ่น พร้อมรองรับ S Pen จดได้ทุกสถานการณ์ เร็วแรงไม่แพ้รุ่นไหน เล่นเกม ทำงาน หรือใช้งานทั่วไปไม่มีสะดุด ถ่ายรูปสวย ถ่ายวิดีโอชัด พร้อมระบบกันสั่นในตัว แบตเตอรี่อึด ทนทาน กันน้ำได้ ซื้อ Samsung Galaxy Z Fold 5 ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชันล่าสุด ประกันศูนย์ไทย ผ่อน 0% ได้ เฉพาะที่ BaNANA Online

ดูเพิ่มเติม

Samsung Galaxy Z Fold5

4 รายการ

เรียงตาม:

Samsung Galaxy Z Fold 5 โทรศัพท์พับได้ จอใหญ่ ใช้ได้ทุกสถานการณ์

ใช้งานได้คล่องตัวขึ้นในทุกสถานการณ์ด้วย Samsung Galaxy Z Fold 5 โทรศัพท์จอพับที่กางแล้วได้หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเทียบเท่าแท็บเล็ต แต่ยังสามารถใช้งานแบบจอปกติเหมือนโทรศัพท์มือถือทั่วไป มาพร้อมขุมพลังที่เร็วแรงที่สุดในปัจจุบัน เล่นเกมลื่นไหล ปรับสุดได้ทั้งคุณภาพการแสดงผลและเฟรมเรท เพื่อให้ได้ภาพที่ไหลลื่นและคมชัดโดยไม่สะดุด มีสเปกกล้องที่จัดเต็ม ถ่ายรูปสวย ถ่ายวิดีโอชัด พร้อมระบบกันสั่นในตัว เพื่อวิดีโอที่มีคุณภาพ สามารถเก็บสีสันของภาพได้สมจริง แม้อยู่ในที่แสงน้อย พร้อมเฟรมของเครื่องที่แข็งแรงทนทานมากขึ้น พร้อมมาตรฐานการกันน้ำได้

โดย Samsung Galaxy Z Fold 5 มีหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X โดยหน้าจอด้านนอก (ฝาเครื่อง) ความละเอียด HD+ ขนาด 6.2 นิ้ว ค่าความสว่างสูงสุด 1,750 nits สามารถใช้งานกลางแสงแดดแบบเห็นได้ชัด เมื่อกางฝาพับออกจะได้หน้าจอ QXGA+ (เทียบเท่า Full HD+) ขนาด 7.6 นิ้ว รองรับ Refresh Rate 120Hz และ การแสดงผล HDR10+ ซึ่งช่วยให้ได้สีสันของภาพที่สว่างขึ้น พร้อมรองรับ S Pen สำหรับใช้ในการจดบันทึกต่างๆ ขนาดเล็กลง สามารถติดไว้กับเคสได้ง่ายขึ้น

ในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานของ Samsung Galaxy Z Fold 5 ใช้หน่วยประมวลผลเป็น Snapdragon 8 Gen 2 ซึ่งเป็น CPU รุ่นใหม่ที่เร็วแรงที่สุดในขณะนี้ พร้อมด้วยแรม 8GB โดยมี 3 ความจุให้เลือก คือ 256GB, 512GB และ 1TB เมื่อรวมกับหน้าจอขนาดใหญ่และคมชัด จึงเหมาะสำหรับการใช้เป็นโทรศัพท์เล่นเกม สามารถปรับการแสดงผลให้คมชัดสูงสุด แม้จะใช้กราฟิกหนักแค่ไหนก็เล่นได้ไหลลื่น ไม่สะดุด รวมทั้งสามารถใช้งานในการทำงานหนักๆ เช่น การตกแต่งรูป หรือการตัดต่อวีดีโอสั้น ก็สามารถทำได้แบบมืออาชีพไม่แพ้การใช้แท็บเล็ต

ในด้านของการถ่ายรูปและวีดีโอ Samsung Galaxy Z Fold 5 มาพร้อมกับกล้องทั้งหมด 5 เลนส์ เป็นกล้องหลัง 3 ตัว เป็นเลนส์หลักที่มีความละเอียด 50MP, เลนส์มุมกว้าง (Ultrawide) 12MP และ เลนส์เทเลโฟโต (Telephoto) 10MP นอกจากนี้ยังมีกล้องหน้า 1 เลนส์ ความละเอียด 10MP สำหรับถ่ายเซลฟี่ขณะไม่ได้กางฝาพับ หรือหากต้องการถ่ายเซลฟี่ที่ได้ภาพที่ความละเอียดสูง ก็สามารถกางฝาพับ เพื่อใช้กล้องหลังทั้ง 3 ตัวในการถ่ายเซลฟี่ได้เช่นกัน และกล้องอีกเลนส์คือ กล้องหน้าด้านในจะใช้ได้เมื่อกางโทรศัพท์ออก ความละเอียด 4 MP เป็นเลนส์ที่ซ่อนอยู่ใต้จอ ทำให้เวลาใช้งาน จะแทบไม่เห็นเลนส์กล้องมารบกวนสายตา ในส่วนของการถ่ายวีดีโอที่ความละเอียดสูงสุดถึง 8K 24 FPS และ 4K 60 FPS พร้อมระบบกันสั่น OIS สำหรับการถ่ายวีดีโอที่นิ่งยิ่งขึ้น รองรับ Optical Zoom 3 เท่า และ Space Zoom ถึง 30 เท่า

ในส่วนของแบตเตอรี่ Samsung Galaxy Z Fold 5 ให้ความจุ 4,400 mAh เพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วัน โดยสามารถเปิดดูวีดีโอได้ต่อเนื่องถึง 21 ชั่วโมง รองรับระบบชาร์จเร็ว 25W และชาร์จแบบไร้สาย 15W โดยสามารถทนน้ำทนฝุ่นมาตรฐาน IPX8 กันน้ำได้ในระดับทั่วไป เช่น การเปียกฝน, น้ำกระเด็นใส่ เป็นต้น มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีฟ้า (Icy Blue), สีดำ (Phantom Black) และสีครีม (Cream)

สั่งซื้อ Samsung Galaxy Z Fold 5 ในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชันล่าสุด ประกันศูนย์ไทยโดยตรง ผ่อน 0% ได้ สั่งออนไลน์ได้ที่ BaNANA Online