ไอแพด แอร์

iPad Air ชิป M2 (2024) รุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่มขนาดหน้าจอ เพิ่มสเปค ที่เร็วแรงสุดขั้ว ประมวลผลโดยชิป M2 ทำงานได้หลายแอปฯ พร้อมกัน จอภาพ Liquid Retina มาทั้งขนาดใหม่ที่ใหญ่ขึ้น 13 นิ้ว และ 11 นิ้ว กล้องแนวนอนแบบใหม่ สำหรับ FaceTime และการโทรแบบวิดีโอ แบตเตอรี่ใช้งานได้ทั้งวัน เชื่อมต่อ Wi-Fi 6E และรองรับ 5G ที่เร็วแรง สามารถจัดเก็บข้อมูลเลือกได้สูงสุดถึง 1TB รองรับปากกา Apple Pencil Pro แบบใหม่ และ MAGIC KEYBOARD ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างลื่นไหล ไอแพดแอร์ 2024 มาพร้อมกับราคาโปรโมชัน ซื้อ iPad Air ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ไอแพด แอร์

5 รายการ

เรียงตาม:

iPad Air (ไอแพดแอร์) รุ่นยอดฮิต ขายดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า

iPad Air (ไอแพดแอร์) เป็นรุ่นยอดฮิต ดีไซน์บางเฉียบ มีสีสันที่หลากหลายเลือกได้ตามความต้องการ ให้ประสิทธิภาพที่เร็วแรง สามารถพกพาได้สะดวก ใช้งานได้เต็มอรรถรส ทัชสกีนแบบ จอลื่น เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ถือว่าตอบโจทย์

iPad Air M2 (2024)

iPad Air M2 (2024) รุ่นใหม่ล่าสุด เป็น iPad ที่เพิ่มขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มีทั้ง 13 นิ้ว และ 11 นิ้ว ให้เลือกตามความต้องการ เหมาะสำหรับคนที่ชอบจอใหญ่แต่สเปคเร็วแรง แถมยังมีดีไซน์ที่เปลี่ยนใหม่ อย่างกล้องหน้าที่ขยับมาเป็นแนวนอนเพื่อง่ายต่อการ FaceTime และ คุยงาน เรียนออนไลน์ได้แบบสะดวก เหมาะสมต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น ทั้งการดูสไลด์ จดโน๊ตในการประชุม มีการอัปเดตชิปเซ็ตในการประมวลผลมาเป็น ชิป M2 ที่แรงมากยิ่งขึ้น เประสิทธิภาพก็ยังถือว่าล้ำหน้าแบบสุดๆ ตัดต่อภาพที่มีความละเอียดสูงได้แบบสบายๆ สามารถใช้แอปพลิเคชันที่ต้องการประมวลผลที่สูง อย่าง การตัดต่อ, ออกแบบดีไซน์ กราฟิก ได้อย่างง่าย ทำงานให้ดียิ่งขึ้นถ้าหากใช้คู่กับ Apple Pencil Pro ใหม่ล่าสุด หรือ Apple Pencil (USB-C) ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้

iPad Air 5 (2022)

iPad Air 5 ชิป M1 ขนาด 10.9 นิ้ว มี 5 สีให้เลือก ทั้งสีเงิน สีสเปซเกรย์ สีชมพู สีม่วง และสีฟ้า ทำจากอลูมิเนียม เบาและแข็งแรง มีประสิทธิภาพในการใช้งานทั่วไปถือว่าไวมากๆ อย่างการจดโน๊ต ดูหนัง ดาวน์โหลดสไลด์ในการพรีเซนต์งาน ตัดต่อคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ ในการทำงานแบบหนักๆ ก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหล รองรับ Apple Pencil 2 และ Magic Keyboard ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน ในงบประมาณที่จำกัด ทำงานได้ดี ใช้งานได้นานหลายปี ในราคาที่คุ้มสุดๆ

หากใครที่อยากเปลี่ยนจาก iPad Gen, iPad mini สนใจกระโดดข้ามรุ่นมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็ขอแนะนำ iPad Air 2024 ชิป M2  ในราคาสุดคุ้ม มีโปรโมชันสุดพิเศษให้ทุกๆ เดือน ผ่อน 0% รีบชอปเลยที่ BaNANA Online