ไอโฟน 15 Pro, ไอโฟน 15 Pro Max

BaNANA Online เป็นตัวแทนจำหน่าย iPhone 15 Pro Max (ไอโฟน 15 โปรแม็ก) และ iPhone 15 Pro (ไอโฟน 15 โปร) ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด กับการใช้วัสดุเกรดพรีเมียมอย่างไทเทเนียม ที่มีความโดดเด่น มีให้เลือกครบทุกสี ทุกความจุ สเปกเร็วแรงกว่าเดิม กับชิปประมวลผลที่เร็วแรงกว่าเดิมอย่าง ชิป Apple A17 Pro รองรับ 5G และ WIFI 6E ที่เร็วขึ้น พอร์ตเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดมาเป็น Type-C ชาร์จได้เร็ว แบตเตอรี่ใหญ่ขึ้น ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม ช้อป iPhone 15 Pro Series ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ไอโฟน 15 Pro, ไอโฟน 15 Pro Max

2 รายการ

เรียงตาม:

iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max รุ่นไหนดี ที่เหมาะกับคุณ

สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ที่ไม่ว่าจะปีไหนสาวก Apple ก็ต้องตั้งหน้าตั้งตารอ ไอโฟนใหม่ล่าสุดกับ iPhone 15 Pro Max รุ่นท็อป โดนใจใครหลายๆ คน จากวัสดุสุดหรู มีความแข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา อย่าง “ไทเทเนียม” ที่ทำให้ตัวเครื่องดูสวย สะพรึง ใครใช้ก็ดูแพง ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีการอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานของชิป A17 Pro ที่มีความเร็วแรงสุดขั้ว เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง ไม่กระตุก และไอโฟนรุ่นใหม่นี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกที่ Apple เปลี่ยนพอร์ต Lightning มาเป็น Type C และให้ฟีเจอร์ Dynamic Island หรือที่เรียกกันว่า "เกาะหรรษา" ให้ใช้งานได้ทุกรุ่น ที่ตอนแรกมีเพียงแค่ iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max เท่านั้นที่สามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ ทั้งนี้ไอโฟน 15 รุ่นโปร ยังมาพร้อมกับสายชาร์จแบบถัก รูปแบบใหม่แถมมากับตัวเครื่อง ที่สามารถใช้งานได้นาน บิดงอได้ไม่ขาดง่าย แถมยังรองรับการชาร์จเร็วได้อีกด้วย และยังออกแบบปุ่มสั่งการใหม่จากการใช้การสัมผัสระบบสั่นในการ เปิด-ปิดเสียงแทน เป็นปุ่มกด Action Button ในแบบเดียวกันกับ Apple Watch Ultra

ความแตกต่างของ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Pro (ไอโฟน 15 โปร)

ถ้าพูดถึง iPhone 15 Pro แล้วล่ะก็ เป็นรุ่นระดับพรีเมียมที่คุ้มค่ากับราคา มีให้เลือกความจุหลายขนาดตั้งแต่ 128GB, 256GB, 512GB และ 1TB ไม่ว่าจะเก็บไฟล์ เซฟรูปภาพ ถ่ายวิดีโอ โหลดหนัง โหลดเกม เมมก็ไม่เต็มเร็วอย่างแน่นอน การมีความจุให้เลือกเยอะขนาดนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกให้คุณได้ดีเลยทีเดียว ไอโฟน 15 โปรยังมาพร้อมขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว อยู่ในขนาดที่พอดีกับการใช้งาน ด้วยน้ำหนักที่เบาแต่สเปกก็เร็วแรง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ถ่ายรูป ก็จับได้อย่างถนัดมือ ใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุดอยู่ที่ 120Hz ไอโฟน 15 โปร รุ่นนี้ถือว่ามีความโดดเด่นในหลายด้าน ทั้งเรื่องของการถ่ายภาพสวย คมชัด ซูมได้ไกลถึง 3 เท่า และยังมีฟีเจอร์เด็ดอย่าง ProRes ที่สามารถถ่ายวิดีโอได้เหมือนกับการใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ และยังมีแบตที่อึดทนกว่ารุ่นก่อน ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ใช้งานในระดับมือโปรในทุกๆ ด้านเลยก็ว่าได้

iPhone 15 Pro Max (ไอโฟน 15 โปร แม็ก)

ในส่วนของ iPhone 15 Pro Max ถือเป็นรุ่นที่ดีที่สุด ในระดับมือโปร มีสเปกที่คล้ายกับ iPhone 15 Pro แต่มีความโดดเด่นด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ไม่ว่าจะ ดูหนัง เล่นเกม ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ก็ทำได้อย่างจัดเต็ม สามารถซูมด้วยกล้องเทเลโฟโต้ได้ถึง 5 เท่า ซูมได้ชนิดที่ว่าเห็นศิลปินที่คุณชื่นชอบได้อย่างชัดเจนจากบนเวที มาพร้อมกับสเปกที่เร็วแรง รองรับการเล่นเกมได้ทุกเกม การใช้งานในระดับนักธุรกิจบนมือถือเครื่องเดียวได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเซฟไฟล์ เซฟรูปภาพที่สำคัญ อัดคลิปวิดีโอได้เป็นช่วงโมง เหมือนการถ่ายทำภาพยนตร์ ด้วยฟีเจอร์ ProRes ก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหล และคมชัดถึง 4K แถมยังมีความจุให้เลือกที่ครบครันต่อผู้ใช้งานตั้งแต่ 256GB, 512GB และ 1TB เลือกความจุได้ตามความต้องการของคุณ บอกเลยว่า iPhone 15 Pro Max ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ยกระดับความเป็นตัวคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น กับตัวเครื่องที่มีความพรีเมียม

iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max มีสีอะไรบ้าง

หลายๆ คนคงอยากเห็นสีที่ดีที่สุดของ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ก่อนเลือกซื้อไอโฟนกันก่อน เราจะมาอธิบายถึงสีแต่ละสีให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกซื้อกัน

สีไทเทเนียมธรรมชาติ (Natural Titanium)

สีไทเทเนียมถือว่าเป็นสีที่นิยมมากที่สุดของ iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max มีสีเทาอ่อน ที่ดูหรูหรา มีเอกลักษณ์ แค่ใช้สีนี้ก็ดูรู้เลยว่าใช้ไอโฟน 15 รุ่นโปร ถ้าจะให้ดีก็โชว์ตัวเครื่องด้วยเคสใส

สีน้ำเงินไทเทเนียม (Blue Titanium)

เป็นสีน้ำเงินใหม่ ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กันกับสีไทเทเนียมธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความโฉบเฉี่ยว ดูสุขุม ถ้ายิ่งใส่เคสที่มีความสตรีทยิ่งดูดี เท่สุดๆ

สีดำไทเทเนียม (Black Titanium)

เป็นสีสุดคลาสิก ที่ใครใช้ก็รอด เป็นโทนสีออกเทาเข้ม ไม่ดำสนิท ซึ่งมีความคล้ายกับสีดำแกรไฟต์ (Graphite) ของรุ่นที่ผ่านมา เป็นสีที่เหมาะกับคนที่ชอบความลึกลับและดูน่าค้นหา

สีขาวไทเทเนียม (White Titanium)

เป็นสีที่ทำให้ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ของคุณดูสะอาด ทันสมัย เป็นสีที่มีความใกล้เคียงกับ ไทเทเนียมธรรมชาติ ตัวกรอบเครื่องเป็นสีเงินล้วน ซึ่งเข้ากับสีขาวของตัวเครื่องแบบสุดๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบแต่ดูหรู

หากใครสนใจอยากอัปเกรดไอโฟนรุ่นใหม่ สามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบในที่เดียว ที่ BaNANA Online ช้อปง่ายส่งเร็ว แถมยังผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ผ่อนได้ 0% พร้อมบริการดีๆ ที่เรามอบให้ ช้อปของออนไลน์ดีมีคุณภาพได้ที่ BaNANA Online สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์แล้วรับสินค้าที่ร้าน (CLICK & COLLECT) และบริการ iCare Delivery Service บริการซ่อม iPhone และ iPad รับ-ส่ง ฟรีถึงบ้านคุณ เลือก iPhone ที่หมาะกับคุณ พร้อมโปรโมชันราคาสุดพิเศษที่มีให้คุณในทุกๆ เดือน