ไอโฟน 15, ไอโฟน 15 Plus

BaNANA Online เป็นตัวแทนจำหน่าย iPhone 15 ไอโฟนใหม่ รุ่นล่าสุด ในราคาล่าสุด มีครบทุกสี ทุกความจุ ที่มีทั้งรุ่น iPhone 15 (ไอโฟน 15), iPhone 15 Plus (ไอโฟน 15 พลัส) มีหน้าจอที่ใช้ฟีเจอร์ Dynamic Island มาให้ในทุกรุ่น ทำงานด้วยชิปประมวลผล Apple A16 Bionic รองรับ 5G และ WIFI 6E ที่เร็วขึ้น พอร์ตใหม่จาก Lightning เป็นการชาร์จด้วย Type-C ชาร์จได้เร็ว ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม ช้อป iPhone 15 ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

ไอโฟน 15, ไอโฟน 15 Plus

2 รายการ

เรียงตาม:

iPhone 15, iPhone 15 Plus ราคาดี ผ่อน 0%  ที่ BaNANA

สาวก Apple ต้องร้องว๊าวกับ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ที่มีการอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกที่ Apple เปลี่ยนพอร์ต Lightning มาเป็น Type C และให้ฟีเจอร์ Dynamic Island หรือที่เรียกกันว่า "เกาะหรรษา" ให้ใช้งานได้ทุกรุ่น ที่ตอนแรกมีเพียงแค่ iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max เท่านั้นที่สามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ แต่ตอนนี้ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ก็สามารถใช้งานในฟีเจอร์นี้ได้แล้ว ทั้งสองรุ่นนี้ มีความจุตั้งแต่ 128GB, 256GB และ 512GB สามารถ เก็บรูปภาพ วีดิโอ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้มากขึ้น ด้านหลังของตัวเครื่องทำจากกระจกผิวด้านสวยงาม ตัวเครื่องขอบมนแบบใหม่ทำจากอะลูมิเนียม ประมวลผลด้วยชิป A16 Bionic ใช้งานได้ยาวนานขึ้นกับแบตเตอรี่ที่มีความทน มาพร้อมจอภาพ Super Retina XDR ที่สดใสและคมชัด มาพร้อมกล้องหลัก 48MP ที่เหมือนกับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น และมีระบบเสียงที่ทรงพลัง

สีที่มาพร้อมกับ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus

สีชมพู ของ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus เป็นสีที่มาแรงที่สุด สร้างความฮือฮาสำหรับสาวก Apple สีจริงสวย ดูน่ารัก เป็นสีชมพูอ่อนๆ พาสเทล

สีฟ้า ของ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความโดดเด่น สีฟ้าอ่อนๆ พาสเทล ให้ความรู้สึกเรียบ ดูสุขุม

สีเขียว ของ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus เป็นสีเขียวใหม่ สุดพาสเทล ให้ความรู้สึกถึงความขี้เล่น ทะมัดทะแมง

สีเหลือง ของ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus เป็นสีเหลืองอ่อนๆ ออกขาวตุ่นๆ สำหรับคนที่ชอบความเรียบ ดูสบายตา

สีดำ ของ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus เป็นสีดำใหม่ ที่มีความเข้ม ดูเท่ หรู และดุดันไปพร้อมๆ กัน

ความแตกต่างระหว่าง iPhone 15 และ iPhone 15 Plus

iPhone 15 (ไอโฟน 15) 

iPhone 15 มีขนาด 6.1 นิ้ว ที่เหมือนกันกับ iPhone 15 Pro มีหน้าจอกะทัดรัด ไม่ใหญ่ไปและไม่เล็กไป ขนาดกำลังพอดี พกพาได้สะดวก ดูหนัง เล่นเกมได้เต็มประสิทธิภาพ มาในราคาสุดประหยัด แบตอึดขึ้น ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง

iPhone 15 Plus (ไอโฟน 15 พลัส) 

iPhone 15 Plus หน้าจอใหญ่ 6.7 นิ้ว ที่มีขนาดเท่ากับ iPhone 15 Pro Max ที่มีสเปกเดียวกันกับ iPhone 15 แต่มีขนาดที่ใหญ่กว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานแบบเต็มหน้าจอ ดูหนัง เล่นเกม ได้แบบจัดเต็ม พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่ทนขึ้น ใช้งานได้นาน ดูวิดีโอได้นานสูงสุดถึง 26 ชั่วโมง

ทั้ง iPhone 15 และ iPhone 15 Plus มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและทนทาน กล้องที่ทรงพลัง ชิปที่มีประสิทธิภาพ และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ สามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบได้ในที่เดียว ผ่อนได้ 0% ช้อปง่ายส่งไวรวดเร็วทันใจแบบติดสปีด ช้อปของออนไลน์ดีมีคุณภาพได้ที่ BaNANA Online สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์แล้วรับสินค้าที่ร้าน (CLICK & COLLECT) และบริการ iCare Delivery Service บริการซ่อม iPhone และ iPad รับ-ส่ง ฟรีถึงบ้านคุณ เลือก iPhone ที่หมาะกับคุณ พร้อมโปรโมชันราคาสุดพิเศษที่มีให้คุณในทุกๆ เดือน