Apple Watch Series 6 GPS + Cellular 40mm Gold Aluminium Case with Pink Sand Sport Band

แบรนด์: APPLE
SKU: 190199834101
แอป ECG พร้อมใช้งานแล้ว! บนข้อมือ ทุกที่ ทุกเวลา Apple Watch Series 6 GPS + Cellular เรือนอะลูมิเนียม สีน้ำเงิน 40 มม. สาย Sport Band สีกรมท่าเข้ม ใช้จอภาพ Retina แบบติดตลอด ดูได้ทุกเวลา มีเป้าหมายให้พิชิต จากวงแหวนกิจกรรม วัดค่าการเคลื่อนไหว การออกกำลังกาย และ เวลายืน รองรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบรวมถึงการเต้น กันน้ำลึก 50 เมตร สวมใส่ว่ายน้ำได้ และมี Apple Music คอยเสริมความเพลิดเพลินได้ Apple Watch SE รองรับ GPS และมีเซ็นเซอร์ วัดระดับออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นหัวใจ วัดความความเร็วรอบขา การเผาผลาญแคลอ ระดับความสูงแบบเรียลไทม์ ติดตามคุณภาพการนอน พร้อมรับแจ้งเตือนต่างๆ เพื่อสุขภาพที่ดีได้ มีระบบเซลลูลาร์ โทรศัพท์ ตอบอีเมล หรือตรวจจับการล้มและแจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ มีผู้ช่วยอย่าง Siri แค่พูดคุยสอบถาม ก็ได้ข้อมูลทันที
฿15,400
฿16,900
รับประกัน 1 ปี
Apple ECG
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 40 mm.
chip S5 SiP with 64-bit dual-core processor
case material Aluminium Case
Band Style Sport Band
Display Always-On Retina LTPO OLED display 1000 nits brightness
Heart Rate ,ECG High and low heart rate notifications, ECG app
cellular and gps GPS + Cellular
SIM Card eSIM
water resistant Yes, Water resistant 50 meters
wireless charging Yes
Battery Life Up to 18 hours of battery life
Operating System watchOS 7
color Gold Aluminium Case with Pink Sand Sport Band
Dimensions W x D x H 3.4 x 1.07 x 4.0 cm.
weight 0.04 Kg. (Only Case)
Warranty 1 Year
Option N/A

Apple Watch Series 6


Apple Watch Series 6 ให้คุณวัดออกซิเจนในเลือดด้วยเซ็นเซอร์และแอพใหม่สุดล้ำ1 ดูอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ และดูค่าวัดความฟิตบนจอภาพ Retina แบบติดตลอดที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้มีความสว่างมากขึ้น 2.5 เท่าเมื่ออยู่กลางแจ้งขณะที่คุณไม่ได้ยกข้อมือขึ้นมา ทั้งยังสร้างกิจวัตรก่อนเข้านอนและติดตามการนอนหลับของคุณเองได้อีกด้วย ยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับบริการระบบเซลลูลาร์ คุณก็สามารถไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์2 เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดอุปกรณ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี แอ็คทีฟ และต่อติดกับทุกเรื่องได้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติหลัก

 • รุ่น GPS + Cellular ให้คุณโทรออก ส่งข้อความ และดูเส้นทางได้โดยไม่ต้องมีโทรศัพท์อยู่กับตัว2
 • วัดออกซิเจนในเลือดด้วยเซ็นเซอร์และแอพแบบใหม่หมด1
 • เช็คอัตราการเต้นของหัวใจคุณได้ทุกเมื่อด้วยแอพอัตราการเต้นของหัวใจ
 • รับการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจสูงและต่ำ
 • จอภาพ Retina แบบติดตลอดซึ่งมีความสว่างมากขึ้น 2.5 เท่าเมื่ออยู่กลางแจ้ง ขณะที่คุณลดข้อมือ
 • SiP รุ่น S6 ที่เร็วขึ้นสูงสุด 20% และประหยัดพลังงานมากขึ้น 15% เมื่อเทียบกับ Series 5
 • Wi-Fi แบบ 5GHz และชิพอัลตร้าไวด์แบนด์ U1
 • ติดตามกิจกรรมประจำวันของคุณบน Apple Watch และดูแนวโน้มในแอพฟิตเนสบน iPhone
 • วัดค่าการออกกำลังกายต่างๆ อย่างเช่น วิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน โยคะ ว่ายน้ำ และเต้น
 • ดีไซน์ที่กันน้ำขณะว่ายน้ำ3
 • ซิงค์และสตรีมเพลง พ็อดคาสท์ และหนังสือเสียง4
 • ตั้งค่า Apple Watch ให้กับสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ได้ใช้ iPhone ด้วยคุณสมบัติ "การตั้งค่าครอบครัว"5
 • เข็มทิศในตัวและการอ่านระดับความสูงแบบเรียลไทม์
 • สามารถตรวจจับการล้มอย่างรุนแรง แล้วโทรหาบริการฉุกเฉินให้กับคุณโดยอัตโนมัติ
 • SOS ฉุกเฉินให้คุณขอความช่วยเหลือได้เลยจากข้อมือคุณ6
 • การโทรฉุกเฉินทั่วโลกจากข้อมือคุณ7
 • watchOS 7 พร้อมการติดตามการนอนหลับ เส้นทางปั่นจักรยาน และหน้าปัดนาฬิกาใหม่ๆ ที่สามารถปรับแต่งได้
 • ตัวเรือนอะลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลในสีสันใหม่ๆ

ข้อความทางกฎหมาย

 1. การวัดค่าด้วยแอปออกซิเจนในเลือดไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้งานทางการแพทย์ รวมถึงเพื่อวินิจฉัยตนเองหรือปรึกษาแพทย์ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านฟิตเนสและสุขภาพที่ดีโดยทั่วไปเท่านั้น
 2. แอป ECG พร้อมให้ใช้งานบน Apple Watch Series 4 หรือใหม่กว่า (ไม่รวม Apple Watch SE) ที่ใช้ iOS และ watchOS เวอร์ชั่นล่าสุด ดูรายละเอียดการใช้งานร่วมกันที่ apple.com/th/watch แอป ECG ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้บุคคลอายุต่ำกว่า 22 ปีใช้งาน แอป ECG ทำให้ Apple Watch สามารถประมวลผลคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) ได้เหมือนกับการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบจุดเดียว (Lead I) ซึ่งอาจจัดเป็นประเภทจังหวะไซนัส (Sinus) หรือภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว (AFib) ในรูปแบบที่สามารถจำแนกได้ด้วยรูปคลื่นไฟฟ้าหัวใจ
 3. การแจ้งเตือนจังหวะการเต้นที่ไม่สม่ำเสมอจำเป็นต้องใช้งานกับ watchOS และ iOS เวอร์ชั่นล่าสุด แอป IRNF ใช้วิเคราะห์ข้อมูลอัตราการเต้นของชีพจรเพื่อระบุจำนวนครั้งของจังหวะการเต้นของหัวใจไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นสัญญาณของภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว [Atrial Fibrillation (AFib)] คุณสมบัตินี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานโดยบุคคลอายุต่ำกว่า 22 ปี หรือผู้ที่เคยได้รับการวินิจฉัยว่ามีภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว (AFib) มาก่อน
 4. การใช้งาน Apple Music ต้องมีการสมัครสมาชิก
 5. ต้องมีแผนบริการระบบไร้สายสำหรับบริการระบบเซลลูลาร์ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม ไม่รองรับการใช้งานโรมมิ่งในต่างประเทศ ตรวจสอบผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เข้าร่วมและคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ได้ที่ apple.com/th/watch/cellular ดูคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าที่ support.apple.com/th-th/HT207578
 6. คุณสมบัติบางประเภทอาจใช้ไม่ได้หาก Apple Watch ได้รับการตั้งค่าผ่านทางคุณสมบัติ "การตั้งค่าครอบครัว" ต้องมีแผนบริการระบบไร้สายสำหรับบริการระบบเซลลูลาร์ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม ตรวจสอบผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เข้าร่วมและคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ได้ที่ apple.com/th/watch/cellular
 7. Apple Watch Series 6, Apple Watch SE และ Apple Watch Series 3 มีความสามารถในการทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร ตามมาตรฐาน ISO 22810:2010 ซึ่งหมายถึงอาจสามารถใช้ในกิจกรรมน้ำตื้น เช่น การว่ายน้ำในสระหรือทะเล แต่ไม่ควรใช้ในการดำน้ำลึก การเล่นสกีน้ำ หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้ำที่มีความเร็วสูงหรือต้องอยู่ในน้ำที่ลึกกว่าระดับน้ำตื้น

** สามารถจับคู่สายและตัวเรือนที่อยู่ในคอลเลกชั่นเดียวกัน (Apple Watch, Apple Watch Nike และ Apple Watch Herm?s) เท่านั้น

** Apple Watch Series 6 ต้องใช้กับ iPhone 6s หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 14 หรือใหม่กว่า

คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้, คุณสมบัติ แอปพลิเคชัน และบริการบางประเภทอาจใช้ไม่ได้ในบางภูมิภาคหรือบางภาษา ดู รายการทั้งหมด

อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้