Asus Notebook ProArt Studiobook 16 H5600QR-L2911WS Black (A)

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081486893

เปลี่ยนวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณให้กลายเป็นความจริงด้วยแล็ปท็อปสตูดิโอ ProArt Studiobook 16 ผลักดันทุกขอบเขตเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์สร้างสรรค์ที่ง่ายดายอย่างที่คุณต้องการ แต่ไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ ด้วยจอภาพขนาด 16 นิ้ว 4K (3840 x 2400) OLED 16:10 aspect ratio มุมกว้าง 16:10 ที่รับรองความถูกต้องของสี สูงสุดถึงโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 ซีรีส์อันทรงพลังที่น่าทึ่ง กราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3070 Laptop GPU ที่รวดเร็ว หน่วยความจำจำนวนมาก ความเร็วสูงพิเศษ ที่เก็บข้อมูล การเชื่อมต่อ I/O ที่ยอดเยี่ยม และการควบคุมด้วยปลายนิ้วที่แม่นยำเป็นพิเศษสำหรับแอพสร้างสรรค์ของคุณด้วย ASUS Dial ใหม่ ProArt Studiobook 16 เป็นเพียงแล็ปท็อปสำหรับผู้สร้างที่ดีที่สุดที่เราเคยสร้างมา

฿79,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 16.0-inch
Processor AMD Ryzen 9 5900HX
Processor Speed Processor (8-core/16-thread, 20MB cache, up to 4.6 GHz max boost)
Display 16.0-inch 4K (3840 x 2400) OLED 16:10 aspect ratio
Memory 16GB DDR4
Storage 1TB M.2 NVMe PCIe 3.0 Performance SSD
Graphics NVIDIA  GeForce  RTX  3070 
Operating System Windows 11 Home - ASUS recommends Windows 11 Pro for business
Camera HD camera with IR function to support Windows Hello//With privacy shutter
Optical Drive N/A
Connection ports 2x USB 3.2 Gen 2 Type-A, 2x USB 3.2 Gen 2 Type-C support display / power delivery / VR//1x HDMI 2.1, 1x 3.5mm Combo Audio Jack, 1x RJ45 Gigabit Ethernet, 1x DC-in//SD Express 7.0 card reader
Wireless Wi-Fi 5(802.11ac)+Bluetooth 5.0 (Dual band) 2x2
Battery 90WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Star Black
Dimensions W x D x H 36.20 x 26.40 x 1.99 ~ 2.14 cm
Weight 2.40 Kg.
Warranty 3Years LOSS+1Y Perfect warranty
Option Keyboard TH/EN

เกิดมาเพื่อมืออาชีพด้านความคิดสร้างสรรค์

เปลี่ยนวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณให้กลายเป็นความจริงด้วยแล็ปท็อปสตูดิโอ ProArt Studiobook 16: ผลักดันทุกขอบเขตเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์สร้างสรรค์ที่ง่ายดายอย่างที่คุณต้องการ แต่ไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ ด้วยจอแสดงผลมุมกว้าง 16:10 ขนาด 16 นิ้ว 120 Hz 2.5K IPS ขนาด 16:10 ที่รับรองความถูกต้องของสี สูงสุดถึงโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 5000 ซีรีส์อันทรงพลังที่น่าทึ่งกราฟิก NVIDIA ® GeForce RTX ™ 3070 ที่รวดเร็วหน่วยความจำจำนวนมาก ความเร็วสูงพิเศษ ที่เก็บข้อมูล การเชื่อมต่อ I/O ที่ยอดเยี่ยม และการควบคุมด้วยปลายนิ้วที่แม่นยำเป็นพิเศษสำหรับแอพสร้างสรรค์ของคุณด้วย ASUS Dial ใหม่ ProArt Studiobook 16 เป็นเพียงแล็ปท็อปสำหรับผู้สร้างที่ดีที่สุดที่เราเคยสร้างมา

 

ประสิทธิภาพสำหรับมืออาชีพ

ProArt Studiobook 16ได้รับการออกแบบโดยมีเป้าหมายเดียวกัน: เพื่อให้คุณได้รับประสิทธิภาพการทำงานดิบทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อจัดการกับโครงการที่ยากที่สุดและต้องการทรัพยากรมากที่สุด มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ตระกูล AMD Ryzen 5000 อันทรงพลัง กราฟิก NVIDIA GeForce RTX ที่รวดเร็ว หนึ่งใน SSD ที่เร็วที่สุดในโลก และมีการกำหนดค่าหน่วยความจำที่ยืดหยุ่นพร้อม RAM ขนาดใหญ่เป็นแล็ปท็อประดับมืออาชีพที่ดีที่สุด สร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพขั้นสูงสุด

 

กราฟิกที่รวดเร็ว ไดรเวอร์ที่เสถียร 

พลังการประมวลผลกราฟิก 3D ที่รวดเร็วนั้นมาจาก GPU NVIDIA GeForce RTX ซึ่งใช้สถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ซึ่งเป็นเทคโนโลยี RTX รุ่นที่สองของ NVIDIA ไม่ว่าคุณจะทำงานในฉาก 3 มิติที่ซับซ้อน วิดีโอความละเอียดสูง หรือสตรีมมิงแบบสดคุณภาพสูง ProArt Studiobook 16 มีมากกว่างาน ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงใน GPU รวมถึงการติดตามรังสีและการเร่งความเร็ว AI และหน่วยความจำที่รวดเร็ว ด้วยความสามารถในการเพิ่มพลัง GPUปรับความเร็วพัดลมของระบบตามต้องการเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อความเสถียรของไดรเวอร์ที่โดดเด่น เราใช้ไดรเวอร์ NVIDIA Studio เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุด ความน่าเชื่อถือที่มั่นคง และความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย

 

เร็วเท่าจินตนาการ

ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen  ที่มี 8 คอร์และ 16 เธรดสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ProArt Studiobook 16คือสิ่งที่จินตนาการของคุณสร้างขึ้นได้ มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อคุณเปิดใช้งานโหมดประสิทธิภาพ: สามารถเพิ่มพลัง CPU เป็น 75 W อย่างต่อเนื่องหรือ 95 W ชั่วคราว ปรับการตั้งค่าความเร็วพัดลมโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ความร้อน

รักษาโรงไฟฟ้าเช่น ProArt Studiobook 16ความเย็นมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพสูงสุด แต่เสียงที่ไม่ต้องการเป็นศัตรูของความคิดสร้างสรรค์ เราได้ออกแบบระบบระบายความร้อน ASUS IceCool Pro เพื่อให้ซีพียู AMD อันทรงพลังทำงานได้อย่างสบายโดยไม่มีการควบคุมปริมาณ ประหยัดพลังงานออกแบบ 3D โค้งเพิ่มขึ้นไหลของอากาศ 16% 4 ท่อความร้อนหกตัวและเซ็นเซอร์อัจฉริยะเจ็ดตัวช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีที่สุด ในขณะที่ทุกอย่างเงียบ คุณจึงมีสมาธิกับงานในมือโดยไม่รบกวนสมาธิ นอกจากนี้,ProArt Studiobook 16 คุณสมบัติ WhisperMode 2.0 ที่ขับเคลื่อนโดย AI ของ NVIDIA ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมพัดลมของแล็ปท็อปได้มากขึ้น เพื่อให้คุณสร้างสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและเสียง

 

 

ภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ผลงานที่สมบูรณ์แบบ

การสร้างสรรค์ของคุณต้องการความสมบูรณ์แบบของภาพ และ ProArt StudioBook 16 ก็มอบผลงานที่ยอดเยี่ยม 16 นิ้ว 120 Hz 2.5K IPS มุมมองกว้างแสดง. จอแสดงผลนี้ให้ภาพที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับการรับรองVESA DisplayHDR ™ 400 เพื่อความเปรียบต่างที่ยอดเยี่ยมและ 100%DCI-P3 มาตรฐานอุตสาหกรรม ขอบเขตสีช่วยให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนมาก สมจริงสีให้ได้มากที่สุด เพื่อความแม่นยำของสีที่แม่นยำ จอแสดงผลนี้ได้รับการตรวจสอบจาก Calman, PANTONE ® Validated และมี aเดลต้า-E ความแม่นยำของสีมีค่าน้อยกว่า 1.5 5 . ProArt StudioBook 16 ยังสบายตาสำหรับผู้ที่มีอายุยืนยาวดึกดื่น เซสชัน โดยลดลง 70% แสงสีฟ้า การปล่อยมลพิษเมื่อเทียบกับรุ่น LCD และได้รับการรับรองสำหรับการดูแลดวงตาโดยTÜV Rheinland

 

สร้างเวทย์มนตร์ด้วย ASUS Dial

ค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการทำงานกับ ASUS Dial ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นตัวควบคุมทางกายภาพที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมพารามิเตอร์ต่าง ๆ ในแอปที่สร้างสรรค์ด้วยปลายนิ้วได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว คุณสามารถเปลี่ยนขนาดแปรง เปลี่ยนความอิ่มตัว ปรับความทึบของเลเยอร์ หรือเลิกทำอย่างรวดเร็วได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถปรับความสว่างและระดับเสียงของหน้าจอ หรือการเลื่อนในแนวตั้งเพื่อให้เวิร์กโฟลว์การสร้างสรรค์ของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น มีมากกว่า 70 ฟังก์ชันที่พร้อมช่วยให้เวิร์กโฟลว์การสร้างสรรค์ของคุณราบรื่น ปัจจุบัน ASUS Dial เข้ากันได้กับแอพ Adobe Photoshop, Premiere Pro, Photoshop Lightroom Classic และ After Effects ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ และยังมีแอพที่ใช้งานร่วมกันได้อีกมากมาย!

 

เพิ่มพลังจินตนาการของคุณ

ProArt Creator Hub มีแดชบอร์ดภาพรวม และอนุญาตให้คุณสลับไปยังโหมดประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน ปรับสีหน้าจอของคุณ หรือปรับแต่ง ASUS Dial ของคุณ เป็นพอร์ทัลส่วนบุคคลที่คุณสามารถตรวจสอบสถานะของแล็ปท็อป ปรับแต่งการตั้งค่า หรือเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ของคุณ คุณยังสามารถปรับแต่ง ASUS Dial ของคุณสำหรับคุณสมบัติที่คุณต้องการ หรือตั้งค่าปุ่มแบบกำหนดเองในการตั้งค่าการควบคุม เพื่อความสร้างสรรค์ไม่รู้จบ

 

ทำลายกำแพงเสียง

เสียงโดย Harman Kardon และ DTS 

ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงที่ Harman Kardon ได้รับรองว่าระบบเสียงที่ปรับแต่งอย่างประณีตตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวด และเทคโนโลยีDTS ®มอบประสบการณ์เสียงแบบหลายช่องสัญญาณที่น่าทึ่งจากแหล่งข้อมูลทุกประเภท แอมพลิฟายเออร์อัจฉริยะแบบดูอัลแชนเนลที่เพิ่มระดับเสียงและลดความผิดเพี้ยนสามารถขับลำโพงคู่ที่ระดับเสียงสูงสุดในขณะที่ป้องกันความเสียหายระยะยาวต่อวอยซ์คอยล์ที่ละเอียดอ่อนของลำโพง สร้างสรรค์หรือฟังเสียงในวิดีโอ ภาพยนตร์ เพลง หรือเกม ให้เสียงที่ดีกว่าที่เคย!

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อโน๊ตบุ๊คกราฟิก ASUS Notebook ProArt Studiobook 16 H5600QR-L2911WS Black (A) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง