Asus Notebook ROG Strix SCAR 15 G543ZM-HF099W Off Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081864257

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง     Asus   ROG Strix SCAR 15  คือโน้ตบุ๊คที่พร้อมมอบสิ่งนั้นให้คุณ ด้วยตัวเครื่องที่น้ำหนักเบาและกะทัดรัดให้รูปลักษณ์ใหม่อย่างมีสไตล์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคุณ ออกแบบมาเพื่อการทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในแต่ละวัน มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการทำงานและความบันเทิงอย่างแท้จริง

  • Intel Core i9-12900H
  • 32GB DDR5-4800 SO-DIMM
  • 1TB PCIe 4.0 NVMe M.2 Performance SSD
฿74,990
รับประกัน 3 ปี
สินค้าใหม่
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch
Processor Intel Core i9-12900H
Processor Speed 24M Cache, up to 5.0 GHz, 14 cores: 6 P-cores and 8 E-cores
Display FHD (1920 x 1080)
Memory 32GB DDR5-4800 SO-DIMM
Storage 1TB PCIe 4.0 NVMe M.2 Performance SSD
Graphics NVIDIA  GeForce  RTX  3060 Laptop GPU 6GB GDDR6
Operating System Windows 11 Home
Camera N/A
Optical Drive N/A
Connection ports 1x 2.5G LAN port1x Thunderbolt 4 support DisplayPort1x USB 3.2 Gen 2 Type-C support DisplayPort/ power delivery 2x USB 3.2 Gen 1 Type-A
Wireless Wi-Fi 6E(802.11ax) (Dual band) 2x2 + Bluetooth 5.2 (BT version may change with OS upgrades.) RangeBoost
Battery 90WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Off Black
Dimensions W x D x H 35.4 x 25.9 x 2.26 ~ 2.72 cm.
Weight 2.30 Kg.
Warranty 3 Years OSS + 1 Year Perfect warranty
Option Keyboard TH/EN

PIXEL PERFECT POWER

เร่งเฟรมเรทได้เร็วกว่า เพื่อชัยชนะในทุกเกม ด้วยพลังจาก ROG Strix SCAR รุ่นใหม่ ปี 2022 พร้อมท้าชนทุกคำท้าด้วยขุมพลัง Intel® Core™  จับคู่กับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ Laptop ที่มีค่า TGP สูงสุด 150W ทิ้งหน้าจอรอโหลดไว้ข้างหลังพร้อมก้าวไป หน่วยความจำแบบ DDR5 เพื่อประสิทธิภาพการส่งข้อมูลที่สูงกว่าที่เคย – SCAR พร้อมที่จะทะยานเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก และทิ้งคู่แข่งไว้ข้างหลังในทุกการแข่งขัน

ก้าวสู่ลิมิตขั้นสุด

ฮาร์ดแวร์ระดับสูงของแล็ปท็อปนั้นต้องการกำลังไฟสูงเช่นกัน โดยเฉพาะชิปกราฟิกระดับท็อปอย่าง NVIDIA GeForce RTX  ที่มีค่า TGP  ที่ได้ความสามารถของ Dynamic Boost มาช่วยปลดล็อคพลังอีก 25 วัตต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพจากกราฟิกการ์ดเหล่านี้ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในเกมจากเครื่องที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูงนั้นยิ่งต้องการการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ SCAR ใช้สารนำความร้อนแบบ Liquid Metal บนชิปซีพียู และช่องระบายความร้อนออก 4 ช่อง เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเครื่องจะสามารถระบายความร้อนออกจากซีพียู และกราฟิกการ์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสามารถรักษาระดับความเร็วบูสท์ของซีพียูในระดับสูงไว้ได้ยาวนานกว่า – Strix SCAR รุ่นปี 2022 นี้มีการอัพเกรดสารนำความร้อน (Thermal Compound) จาก Thermal Grizzly ในชื่ Liquid Metal Conductonaut Extreme ลงบนซีพียู สารนำความร้อนประสิทธิภาพสูงนี้จะช่วยเชื่อมชิ้นส่วนเข้ากับระบบระบายความร้อนและทำให้ชิ้นส่วนมีอุณหภูมิต่ำลงได้สูงถึง 15 องศาเซลเซียส เมื่อเทียกับสารนำความร้อนทั่วไป อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ลดเสียงรบกวน โดยในโหมด Performance ตัวเครื่องจะมีเสียงรบกวนระหว่างการทำงานไม่เกิน 40 เดซิเบลเท่านั้น

CUSTOMIZE YOUR LOOK

ปรับแต่งดีไซน์ตัวเครื่องได้ตามใจด้วย Armor Caps แบบคัสตอมได้เอง ให้คุณเติมแต่งซิกเนเจอร์เฉพาะเครื่องของคุณได้จากตัวเลือกที่แถมมาให้ในกล่อง หรือจะเลือกพิมพ์แบบสามมิติด้วยตัวคุณเองจากเทมเพลทที่ดาวน์โหลดไปปรับแต่งเองได้ เพื่อดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ บริเวณ palm-rest ที่มีพื้นผิวแบบโปร่งแสง โชว์ชิ้นส่วนภายในเครื่อง ยางรองใต้เครื่องดีไซน์ใหม่ ที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเพื่อการทำงานที่เงียบกว่า ตัวเครื่องตกแต่งด้วยสีสันโดดเด่น ให้ความรู้สึกสปอร์ททั้งตัวเครื่อง Strix SCAR

LIGHTNING FAST, CRYSTAL CLEAR

คุณไม่สามารถจะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ หากมองเห็นมันไม่ชัด Strix SCAR มีหน้าจอที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วในทุกสถานการณ์ เครื่องรุ่น 15.6 นิ้ว มาพร้อมหน้าจอ FHD 300Hz ด้วย refresh rate ระดับนี้กับค่าหน่วงเวลาต่ำเพียง 3 ms คุณจะสามารถติดสินใจเดินเกมได้อย่างแม่นยำในทุกๆแมทช์ พาแนลแบบ IPS แต่ละตัวนี้ยังให้คุณภาพการแสดงผลสีที่สวยงามโดดเด่น รองรับ Dolby Vision HDR และ Adaptive-sync เพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมและรับชมภาพที่ดีที่สุด

ระบบเสียงระดับสตูดิโอ

ลำโพง Dolby Atmos ที่มีลำโพงทวีตเตอร์สองตัว และลำโพงวูฟเฟอร์หันลงล่างอีกสองตัว สร้างซาวด์สเตจที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกเกมของคุณ ระบบเสียงระดับ Hi-Res จะทำให้คุณได้ยินเสียงดนตรีในเกมด้วยคุณภาพดีที่สุดเหมือนกับที่สตูดิโอบันทึกเสียงมา ระบบ Noise Cancelation นั้นจะช่วยลดเสียงรบกวนในสัญญาณเสียงทั้งฝั่งพูด และฝั่งรับฟัง ตัดเสียงแบคกราวด์โดยรอบออกไปเพื่อให้มั่นใจว่าเสียงที่ส่งผ่านหรือรับมาในสาย แชท หรือสตรีม จะไม่ถูกรบกวนจากเสียงรอบข้างอื่น ๆ

AI NOISE CANCELATION สองทิศทาง

เทคโนโลยี Two-Way AI Noise Cancelation นั้นรันการทำงานบน CPU ซึ่งจะช่วยให้ GPU ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพิ่มเฟรมเรตขึ้นได้มากว่า ทำงานร่วมกับอุปกรณ์อินพุตเสียงได้ทุกแบบ นอกจากนี้ด้วยการเชื่อมต่อดาวน์สตรีม จะทำให้คุณสามารถตัดเสียงรบกวนจากทั้งฝั่งคู่สนทนา และฝั่งของคุณได้ การตั้งค่าลดเสียงรบกวนยังสามารถปรับแต่งแยกแต่ละโปรแกรม หรือกรองเฉพาะแอพได้

PRESS THE ATTACK

สร้างมาเพื่อให้ใช้งานได้ตลอดไป คีย์บอร์ดของ Strix SCAR นั้นผ่านการทดสอบการกดมากกว่า 100 ล้านครั้ง ทนทานกว่าคีย์บอร์ดแล็ปท็อปทั่วไปถึง 5 เท่า ปุ่ม WASD สามารถวางนิ้วใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทนทานเพียงพอที่จะผ่านการทดสอบ ระบบไฟ RGB แบบ Per-Key ช่วยให้สามาถปรับแต่งไฟในแต่ละปุ่มคีย์บอร์ดได้ยืดหยุ่นผ่าน Aura Sync และสามารถวางเลย์เอาท์แสงไฟของปุ่มแต่ละปุ่มเฉพาะเกมได้อีกด้วย

ALL DAY ENDURANCE

Strix SCAR นั้นพร้อมที่จะออกเดินทางไปกับคุณในที่ไกล ๆ ด้วยแบตเตอร์รี่ขนาด 90Wh ทำให้แล็ปท็อปสามารถใช้งานได้เล่นวีดีโอต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 10.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นในการชาร์จด้วย USB Type-C ที่รองรับการชาร์จสูงสุด 100 วัตต์ ในขณะที่หากใช้อะแดปเตอร์ชาร์จที่มาพร้อมตัวเครื่องแบบ 280 วัตต์ จะสามารถชาร์จแบตเตอร์รี่จาก 0 ถึง 50% ได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง     Asus Notebook ROG Strix SCAR 15 G543ZM-HF099W Off Blackได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง