AVerMedia Live Gamer Extreme2 GC551

แบรนด์: AVERMEDIA
SKU: 4710710678968
AVerMedia Live Gamer EXTREME 2 GC551 กล่องแคปเจอร์การ์ดสำหรับรับสัญญาณระดับ 4K 60fps จากเครื่อง PC เล่นเกมหรือ Console ผ่านทางสาย HDMI และส่งต่อไปยัง PC อีกเครื่องผ่านสาย USB Type C 3.1 เพื่อไปบันทึกหรือสตรีมสดต่อที่ระดับ 1080p 60fps กล่องแคปเจอร์การ์ด AVerMedia LGE2 ใช้งานด้วยการต่อสาย HDMI จากช่อง Out ของการ์ดจอ PC เครื่องที่ใช้เล่นเกม หรือ Console เชื่อมไปยังช่อง In บนกล่อง และต่อสาย HDMI จากช่อง Out ไปยังจอมอนิเตอร์หรือทีวี โดยใช้สาย USB Type C เพื่อส่งสัญญาณไปยัง PC ตัวรับสัญญาณ
฿6,190
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type HDMI Streaming
App-Enabled N/A
Compatibility Supported Microsoft Windows 10
Color Black Red
Material N/A
Dimensions W x D x H 14.53 x 9.72 x 2.90 cm.
Weight 0.18 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 Interface:USB 3.1 (Gen1) Type C
Option 2 Record Format:MPEG 4 (H.264+AAC)

AVerMedia Live Gamer Extreme2 GC551

Live Gamer EXTREME 2 (LGX2) เป็นการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดจาก LGX ที่เป็นรุ่นก่อนหน้า โดยยังคงมีการเชื่อมต่อความเร็วสูงเพื่อเวลาหน่วงที่น้อยที่สุด และการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียด Full HD พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีการส่งผ่านสัญญาณแบบใหม่ เพื่อรองรับความละเอียด Ultra HD 4K ที่เฟรมเรต 60 อันราบรื่น

*คำเตือน! GC551 Live Gamer Extreme 2 ต้องใช้งานร่วมกับชิปเซ็ต USB 3.0/ USB 3.1 (Gen 1) เท่านั้น หากต้องการตรวจสอบว่า LGX2 ทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้หรือไม่ โปรดดาวน์โหลดและรันเครื่องมือทดสอบความเข้ากันได้ของเรา

การส่งผ่านสัญญาณ 4Kp60*

ทำไมต้องสละประสบการณ์ 4K เพียงเพื่อที่จะถ่ายทอดการเล่นเกมแบบ Full HD? ด้วยเทคโนโลยีการส่งผ่านสัญญาณในตัว LGX2 ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกม 4Kp60 แบบไม่กระตุก พร้อมกับการสตรีม 1080p60 สุดลื่น

*ไม่รองรับ HDR การส่งผ่านสัญญาณความละเอียดมากกว่า 1080p60 จะรองรับแค่ 4Kp60 (2160p60) เท่านั้น ไม่รองรับเฟรมเรต 1440p, Ultra-wide หรือเฟรมเรตสูง

เวลาหน่วงต่ำมาก

ถ้าไม่มีการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ LGX2 สามารถบันทึกข้อมูลที่ไม่มีการบีบอัดและสตรีมได้ด้วยเวลาหน่วงแทบจะเป็นศูนย์ ในปัจจุบันนี้ สตรีมเมอร์ที่มีจอภาพเดียวก็สามารถเล่นและแพร่ภาพเกมที่ดำเนินเรื่องรวดเร็วได้โดยไม่ต้องเจอกับปัญหากระตุก

สตรีมของคุณ ในสไตล์ของคุณเอง

หน้ากากแบบถอดได้ของ LGX2 มอบความเป็นไปได้ไม่จำกัดให้คุณ ออกแบบหน้ากากของคุณเองด้วยเครื่องมือ Cover Creator ที่แถมมาให้ เพื่ออวดแบรนด์และสไตล์ในแบบของคุณ Cover Creator ผสานอยู่ใน RECentral อย่างลงตัว โดยไปที่: Settings > Capture Device: Live Gamer EXTREME 2 > Create Covers.

รองรับ RECentral

ด้วยการปรับปรุงใหม่ด้วยฟังก์ชันอันทรงพลังอย่างมัลติสตรีม, เครื่องมิกซ์เสียง และอีกมากมาย RECentral เป็นแอปพลิเคชันที่สมบูรณ์แบบในการปลดปล่อยศักยภาพของ LGX2 อย่างเต็มกำลัง หากต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตัดต่อแบบมือโปร

คุณกำลังคิดอยู่ว่าจะตัดต่อวิดีโอ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงใช่ไหม? เราช่วยคุณได้ CyberLink? PowerDirector? 15 ที่ให้มากับอุปกรณ์ด้วยนั้น เป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย เพื่อให้คุณเริ่มต้นฝึกฝีมือการตัดต่อ ด้วย PowerTools, ตัวลดสัญญาณรบกวน A/V, การปรับสี, เครื่องมือออกแบบ PiP, ซับไตเติล และอีกมากมาย คุณจะกลายเป็นนักตัดต่อฝีมือฉกาจภายในเวลาไม่นาน คลิกที่นี่

การเชื่อมต่อ

ที่มา: https://www.avermedia.com


ซื้อ อุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียสตรีมมิ่ง AVerMedia Live Gamer Extreme2 GC551, Avermedia, เอเวอร์มีเดีย ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย