B&O In-Ear Wireless TWS E8 3RD GEN Sport Anthracite Oxygen

แบรนด์: B&O
SKU: 5705260092295
Bang & Olufsen ได้พัฒนาหูฟังไร้สาย True Wireless ที่เหมาะสาหรับผู้ที่รักการเล่นกีฬา มาพร้อมบลูธูท 5.1 รวมถึงด้วยคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP57 และดีไซน์สปอร์ตที่มาพร้อม Earfin ให้ใส่กระชับและสบายแม้จะใส่วิ่งหรือออกกาลังกายเป็นเวลานาน รวมไปถึงสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 30 ชม.* ทำให้คุณก้าวไปพร้อมกับเสียงดนตรีที่ทรงพลังที่จะผลักดันใหคุณไปถึงจุดหมาย
฿10,900
฿12,900
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Headphone
Microphone Frequency Response 20 - 20,000 Hz
Connector Bluetooth 5.1, SBC, AAC codec, Aptx classic
Cord Length N/A
Color Anthracite Oxygen
Input Impedance 16 Ohm
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 107dB ± 3dB, 1kHz @-3 dBFS (max volume) with Bluetooth playback
Warranty 2 Years
Option N/A

E8 Sport หูฟังไร้สาย ของ Bang & Olufsen ทำให้ตัวเองแตกต่างจากฝูงชนทั่วไปด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ พรีเมียมเป็นพิเศษ หูฟังชนิดใส่ในหูเหล่านี้ก็กันน้ำได้ ใช้งาน ได้จริงและทนทานด้วย เป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมบวกกับ โปรไฟล์เสียง และความพอดีนั้นยอดเยี่ยมมาก

สะดวกไร้สาย

เคสชาร์จขนาดกะทัดรัดและทนทานของ Beoplay E8 Sport ช่วยให้คุณชาร์จได้ทุกที่ หากคุณลืมใส่หูฟังเอียร์บัดกลับเข้าไปในเคสหลังออกกำลังกาย การชาร์จอย่างรวดเร็ว 20 นาทีจะทำให้คุณเล่นได้ 90 นาที ตัวเคสยังเปิดใช้งาน Qi สำหรับการชาร์จแบบไร้สายอย่างราบรื่นจากแผ่นชาร์จเสริม

วัสดุ สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพ

วัสดุฝังอะลูมิเนียมในเคสของ Beoplay E8 Sport และพื้นผิวซิลิโคนที่ทนทานนั้นทำความสะอาดและจัดการได้ง่าย การออกแบบเคสที่บางเฉียบทำให้พกพาติดตัวหรือเก็บไว้ในกระเป๋ายิมได้ง่าย แหวนโลหะชุบอะโนไดซ์ล้อมรอบโลโก้ที่สลักด้วยเลเซอร์เพื่อเป็นเกียรติแก่มรดกการออกแบบของ Bang & Olufsen

กันฝน กันน้ำ กันเหงื่อ

ใช้ Beoplay E8 Sport ในทุกสภาพอากาศโดยไม่กระทบต่อประสบการณ์เสียงของคุณ สร้างขึ้นโดยใช้วัสดุที่เหนือกว่า หูฟังไร้สาย Beoplay E8 Sport ได้รับการรับรอง IP57 กันเหงื่อและกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ลึกถึงหนึ่งเมตรเป็นเวลา 30 นาที และทำความสะอาดได้ง่ายหลังออกกำลังกาย

การเชื่อมต่อ ประสิทธิภาพไร้สายที่ไร้รอยต่อ

สัมผัสประสบการณ์เสียงที่เหนือชั้น การเชื่อมต่อที่ไร้ที่ติ และความคมชัดของการโทรที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.1 และ Qualcomm aptX™ ล่าสุด และด้วยอินเทอร์เฟซแบบสัมผัสที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของหูฟังเอียร์บัด คุณจึงเก็บโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเสื้อและตั้งตารอเป้าหมายได้

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ หูฟังไร้สาย B&O In-Ear Wireless TWS E8 3RD GEN Sport  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง