จอมอนิเตอร์ ASUS MONITOR VT168HR (Touch Monitor)

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081388258

มอนิเตอร์ ASUS VT168HR จอคอมแบบสัมผัส (Touch Screen) ที่ผสมผสานการแสดงผลทัชสกรีนแบบมัลติทัช 10 จุด เข้ากับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น และการยศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 และ 11 ใหม่ ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

฿6,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 15.6 inch [Touch Screen]
Resolution 1366 x 768
Color resolution 262 K
Brightness 220 cd/m2
Contrast ratio 400:1
Frequency Response 5 ms
Connectors 1x VGA, 1x HDMI 1.4
Widescreen 16:9
Weight 1.51 Kg
Color Black
Input Video Compatibility No
D-Sub 1x VGA
DVI No
HDMI 1x HDMI 1.4
Display Port No
LED Backlight TN
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption 8 W
Dimensions W x D x H 37.7 x 28.0 x 18.9 cm
Warranty 3 Year

ASUS MONITOR VT168HR (Touch Monitor)

ASUS VT168HR Touch Monitor - 15.6" (1366x768), 10 point Touch, HDMI, Flicker free, Low Blue Light, ติดผนังได้, ถนอมสายตา

• จอแสดงผล 15.6 นิ้ว แบบสัมผัส 10 จุด เหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับคีย์บอร์ดเสมือนหรือมัลติทัช
• ที่มุมเอียง -5 ~ 30 องศา ให้ความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับสถานการณ์สมมติเป็นจอภาพขยายหรือเครื่อง POS
• ดีไซน์เรียบหรูพร้อมตำแหน่งขายึดมาตรฐาน VESA (75 มม. x 75 มม.)
• อุปกรณ์ผ่านการทดสอบความสอดคล้องของ Windows 10 และ 11 ใหม่
• จอภาพ ASUS Eye Care มาพร้อมเทคโนโลยี Flicker-free และ Low Blue Light ที่ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบาย

 

มัลติทัช 10 จุด – ประสบการณ์การสัมผัสที่ใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อ

จอภาพทัชสกรีน ASUS VT168HR ผสมผสานความสามารถแบบมัลติทัช 10 จุดเข้ากับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น และการยศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม จอแสดงผลแบบมัลติทัชที่แม่นยำและแม่นยำ - รองรับการสัมผัสพร้อมกันสูงสุด 10 ครั้ง - ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานกับ Windows 10 ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

Windows 10 compatible เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการวินโดว์ 10

VT168HR ผ่านการทดสอบและได้รับการยืนยันว่ามีความเข้ากันได้ดีที่สุดและเชื่อถือได้กับระบบปฏิบัติการ Windows10 การดูแลให้ผู้ใช้ที่บ้านและธุรกิจของระบบปฏิบัติการใหม่ของ Microsoft สามารถได้รับประโยชน์จาก ASUS Touch Monitor

 

จอทัชสกรีนที่ให้คุณมากกว่านั้น

ASUS Splendid Video Intelligence Technology ใช้เอ็นจิ้นสีที่มีโหมดพรีเซ็ตแปดโหมด สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณปรับการแสดงผลของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อความถูกต้องของสีและความเที่ยงตรงของภาพที่ดีที่สุด ขึ้นอยู่กับประเภทของเนื้อหาที่กำลังแสดง คุณสามารถเข้าถึงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าผ่านปุ่มลัดที่กำหนด

 

ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านและที่ทำงาน

Designed With You in Mind
VT168HR มีคอนเน็กเตอร์วิดีโอและอุปกรณ์ต่อพ่วงหลายตัว รวมถึง VGA และ HDMI ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานทุกที่ ทั้งในบ้านหรือที่ทำงาน นอกจากนี้ VT168HR โดดเด่นด้วยฐานทรงกลมที่หรูหราพร้อมขาตั้งแบบเอียงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้คุณเลือกตำแหน่งการรับชมที่เหมาะสมที่สุด จอภาพยังรองรับการติดตั้ง VESA ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งกับผนังหรือแขนจอภาพ คุณสมบัติการประหยัดพลังงานขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงต้นทุนพลังงานต่ำและความน่าเชื่อถือสูงสุด และเป็นไปตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด ซึ่งรวมถึง RoHS, ENERGY STAR และ TCO

ปกป้องดวงตาของคุณด้วยเทคโนโลยี ASUS Eye Care

VT168HR ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพอย่างเข้มงวด และได้รับการรับรองว่าปราศจากการสั่นไหวและแสงสีน้ำเงินต่ำจากห้องปฏิบัติการ TÜV Rheinland ผู้ให้บริการด้านเทคนิค ความปลอดภัย และการรับรองระดับโลก เพื่อแสดงคุณภาพการแสดงผลด้วยภาพที่ชัดเจน และป้องกันผู้ใช้ที่ปวดตาและเมื่อยล้า

 

จอภาพแสงสีฟ้าต่ำพิเศษ

ASUS Blue Light Filter ที่ได้รับการรับรองจาก TUV Rheinland ปกป้องคุณจากแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตราย และคุณสามารถเข้าถึงการตั้งค่าตัวกรองที่แตกต่างกันสี่แบบได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่มลัด VT168HR ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพอย่างเข้มงวด และได้รับการรับรองโดยห้องปฏิบัติการ TUV Rheinland ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคนิค ความปลอดภัย และการรับรองระดับโลก ให้ไม่มีการสั่นไหวและปล่อยระดับแสงสีน้ำเงินต่ำ

 

เทคโนโลยีปราศจากการสั่นไหว

ถึงเวลาบอกลาดวงตาที่เหนื่อยล้าและตึงเครียดเหล่านั้น VT168HR มาพร้อมเทคโนโลยี ASUS Flicker-Free ที่ได้รับการรับรองจาก TUV Rheinland เพื่อลดการสั่นไหวเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบาย เทคโนโลยีนี้ช่วยลดอาการปวดตาและโรคภัยไข้เจ็บอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้เวลานานหลายชั่วโมงอยู่หน้าจอแสดงผลเพื่อดูวิดีโอโปรด

 

ที่มา: asus.com


  • ซื้อ จอมอนิเตอร์ ASUS MONITOR VT168HR (Touch Monitor) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง