เคสคอมพิวเตอร์ AeroCool Computer Case ATX CASE DELTA - Black

แบรนด์: AEROCOOL
SKU: 4711099473816

เคสคอมพิวเตอร์ AeroCool ATX Prime ARGB เคสพีซี ประสิทธิภาพสูงพร้อมการออกแบบแผงด้านหน้า RGB ที่โดดเด่นเพื่อมอบรูปลักษณ์ที่ทรงพลังและไดนามิก มาพร้อมกับแผงด้านข้างที่เป็นกระจกแบบเต็มตัวเพื่อแสดงด้านในของอุปกรณ์ของคุณ ช่องระบายอากาศที่แผงด้านหน้าช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น แผงควบคุมด้านหน้าหรือพัดลม พัดลมที่ติดตั้งบน PSU shroud รองรับการระบายความร้อนของกราฟิกการ์ด: พัดลม 2 x 120 มม. เพื่อการระบายความร้อนของ VGA ที่เหนือกว่าสร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพสูง

฿1,290
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 19.7 x 43.1 x 35.7 cm
Warranty 1 Year

เคสคอมพิวเตอร์ AeroCool ATX  Prime ARGB เคสพีซี

  ประสิทธิภาพสูงพร้อมการออกแบบแผงด้านหน้า RGB ที่โดดเด่นเพื่อมอบรูปลักษณ์ที่ทรงพลังและไดนามิก มาพร้อมกับแผงด้านข้างที่เป็นกระจกแบบเต็มตัวเพื่อแสดงด้านในของอุปกรณ์ของคุณ ช่องระบายอากาศที่แผงด้านหน้าช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น แผงควบคุมด้านหน้าหรือพัดลม พัดลมที่ติดตั้งบน PSU shroud

แผงด้านข้างอะคริลิกหรือกระจกนิรภัยแบบเต็ม

แผงด้านข้างอะคริลิกหรือกระจกนิรภัยแบบเต็มจะแสดงด้านในของแท่นขุดเจาะของคุณในขณะที่วางส่วนประกอบของคุณไว้บนจอแสดงผล Delta-A-BK-V1 : แผงข้างอะคริลิกเต็มแผ่น Delta-G-BK-V1: แผงด้านข้างกระจกนิรภัยแบบเต็ม

ระบายความร้อนให้กับกราฟิกการ์ดของคุณ

พัดลมที่ติดตั้งบน PSU shroud รองรับการระบายความร้อนของกราฟิกการ์ด: พัดลม 2 x 120 มม. เพื่อการระบายความร้อนของ VGA ที่เหนือกว่าและรองรับการระบายความร้อนด้วยอากาศที่ด้านหน้า ด้านบน และด้านหลังของเคสเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case HAF 700 EVO Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง