เคสคอมพิวเตอร์ Asus TUF Gaming GT501 Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4718017104999
Asus TUF Gaming GT501 สร้างขึ้นจากเหล็กชุบสังกะสีหนาถึง 1.5 มม. เพื่อความทนทานยิ่งขึ้น และออกแบบให้มีสไตล์ Industrial แบบ understated โดยพ่นเคลือบ Coating ชนิดพิเศษให้มีความทนต่อการขีดข่วนและรอยขีดข่วน มาพร้อมหูหิ้วทำจากผ้าฝ้ายทอตามหลักสรีรศาสตร์ 2 จุด ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อรองรับน้ำหนักสูงสุด 30 กก. ดังนั้นจึงทั้งง่ายและปลอดภัยในการขนย้ายโครงสร้างที่เสร็จสมบูรณ์ของคุณ
Hot item
360 องศา
RGB
฿4,190
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Full-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 55.2 x 25.1 x 54.5 cm
Warranty 2 Year

Asus Computer Case TUF Gaming GT501 CASE Black

 

ASUS TUF Gaming GT501 case supports up to EATX with metal front panel, tempered-glass side panel, 120 mm RGB fan, 140 mm PWM fan, radiator space reserved, and USB 3.1 Gen 1

คุณสมบัติเด่น :

- ออกแบบโดยใช้วัสดุโลหะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนรวมไปถึงเพิ่มความแข็ง แรงให้กับตัวเคส
- TUF Gaming spatter pattern ที่ประกอบไปด้วยกระจก Tempered-glass ที่ด้านข้างเพิ่มความโดด เด่นและให้คุณได้โชว์อุปกรณ์ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
- สายแบบผ้าที่ด้านบนตัวเคสเพื่อความสะดวกสบายให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายและขนส่งเคสไปได้ทุกที่และได้รับความปลอดภัยสูงสุดซึ่งสายแบบผ้านี้สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 30 กิโลกรัม
- ระบบระบายความร้อนยอดเยี่ยมโดยมาพร้อมกับพัดลมขนาด 140 CM และ 120 CM ที่รองรับการเชื่อมต่อกับ ASUS AURA SYNC ช่วยเพิ่มความสามารถในการไหลเวียนของอากาศภายใน
- พื้นที่ด้านบนที่กว้างช่วยให้คุณสามารถติดตั้งชุดน้ำได้มากถึง 3 ตอนและรองรับชุดน้ำขนาด 140 CM ที่ด้านหลังของตัวเคส
- ตัวเคสถูกออกแบบมาให้มีความเข้ากันกับเมนบอร์ด, อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆที่อยู่ใน TUFAlliance

 

Outstanding Gaming Style

Asus TUF Gaming GT501 สร้างขึ้นจากเหล็กชุบสังกะสีหนาถึง 1.5 มม. เพื่อความทนทานยิ่งขึ้น และออกแบบให้มีสไตล์ Industrial แบบ understated โดยพ่นเคลือบ Coating ชนิดพิเศษให้มีความทนต่อการขีดข่วนและรอยขีดข่วน มาพร้อมหูหิ้วทำจากผ้าฝ้ายทอตามหลักสรีรศาสตร์ 2 จุด ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อรองรับน้ำหนักสูงสุด 30 กก. ดังนั้นจึงทั้งง่ายและปลอดภัยในการขนย้ายโครงสร้างที่เสร็จสมบูรณ์ของคุณ

 

Show Your TUF Personality

ด้วยแผงด้านข้างแบบกระจกรมควันแบบเต็มบาน TUF Gaming GT501 พร้อมให้คุณอวดโครงสร้างภายในของคุณได้ครบถ้วนจากบนถึงด้านล่าง ทำให้เห็นส่วนประกอบ รูปแบบการปรับแต่ง และแสงออร่าภายในทั้งหมด ให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้แผงข้างได้ผ่านการอบชุบเพื่อความแข็งแรง และยังพับความสะดวกในการเปิด

 

OUTSHINE THE COMPETITION

พัดลมที่รองรับไฟ RGB ที่ติดตั้งมาสามารถทำงานร่วมกับเมนบอร์ดที่รองรับไฟแบบ Aura ด้วยเทคโนโลยีแสง ASUS Aura Sync ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ TUF Gaming GT501 จำทำให้สามารถพร้อมซิงโครไนซ์กับส่วนประกอบอื่นๆ ที่เปิดใช้งานผ่าน Aura Sync

 

OPTIMIZED COOLING SOLUTION

พัดลม Aura Sync RGB ขนาด 120 มม. ทั้ง 3 ตัวของ TUF Gaming GT501 มี 11 ใบพัด สร้างแรงดันภายในให้คงที่ สำหรับการระบายความร้อนได้ตามเป้าหมาย ของ ASUS นอกจากนี้ยังมีพัดลม PWM ขนาด 140 มม. ที่มีการไหลของอากาศสูงเพื่อการระบายความร้อนที่กว้างขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบให้ง่ายต่อการอัพเกรดระบบระบายความร้อนเมื่อคุณต้องการ ด้วยมีจุดยึดสูงสุด 7 ตำแหน่ง ให้คุณเพิ่มเติมพัดลมได้ตามต้องการ

ตัวเคสมีพื้นที่สำรองไว้ สำหรับชุดหม้อน้ำระบายความร้อนด้วยน้ำขนาดยาว 360 มม. ด้านหน้าและด้านบน และตำแหน่ง 140 มม. สำหรับชุดหม้อน้ำขนาด 140 มม. ที่ด้านหลัง เพื่อรองรับความเย็นในอนาคต การตกแต่งภายในยังถูกจัดวางอย่างพิถีพิถันด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้จำนวนมาก ซึงยังคงคุณภาพความแข็งแรงสำหรับงานสร้าง DIY และง่ายต่อการรักษา ทำความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ที่ยังคงเย็นอยู่เสมอ

 

Easy PC DIY

TUF Gaming GT501 ทำให้งาน PC DIY ง่ายกว่าที่เคย ด้วยรูปแบบการจัดเก็บสายเคเบิลในตัว ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเรียบร้อย ในขณะที่การสนับสนุนทางกายภาพที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับเมนบอร์ด เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นได้อย่างง่ายและรวดเร็ว โดยทั้งหมดนี้ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงคุณ เพื่อให้รับประสบการณ์การสร้างพีซีที่ไม่มีใครเทียบได้

 

Keep Your Build Like New

แผ่นกรองฝุ่นแบบถอดได้ช่วยป้องกันอนุภาคฝุ่นในอากาศไม่ให้เข้าสู่ TUF Gaming GT501 ทำให้ระบบภายในของคุณดูดีเหมือนใหม่ ทำงานได้ได้ยาวนานขึ้น ตัวกรองด้านบนและด้านหน้าเป็นแบบแม่เหล็กสำหรับการปิดผนึกอย่างแน่นหนา และการถอดและทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ตัวดักฝุ่นด้านล่างเลื่อนเข้าออกได้ง่ายเพื่อให้สามารถบำรุงรักษาได้อย่างรวดเร็ว

 

ที่มา: https://www.asus.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Asus Computer Case TUF Gaming GT501 CASE Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง