เคสคอมพิวเตอร์ Asus ROG Hyperion EVA-02 Edition

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711387175965

ROG Hyperion EVA-02 Edition นำเสนอโทนสี EVA-02 โดยแผงด้านหน้าตกแต่งด้วยสีแดง สีขาว และสีเขียว การใช้วัสดุคุณภาพสูงทำให้ Hyperion EVA-02 มีรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งและทนทาน โดยมีส่วนโค้งเพรียวบางและขอบที่คมชัดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก EVA-02 ระบบระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ถึงอุณหภูมิการทำงานที่เหมาะสมที่สุด

 • รองรับพัดลมซีพียู 190 มม. CPU Cooler
 • รองรับการ์ดจอขนาด 460 มม. GPU Length
 • รองรับขนาดของ PSU 240 มม. PSU Length
RGB
฿24,990
฿26,290
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Full-Tower
Color Red
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 26.8 x 65.9 x 63.9 cm
Warranty 2 Year

Asus ROG Hyperion EVA-02 Edition

ROG Hyperion EVA-02 Edition

เคสพีซี ROG Hyperion EVA-02, รองรับหม้อน้ำคู่สูงสุด 420 มม., พัดลมขนาด 140 มม. สี่ตัว, ตัวยึด GPU แบบโลหะ, ที่จัดเก็บส่วนประกอบ, ARGB Fan Hub, การชาร์จที่รวดเร็ว 60W
- ระบบระบายความร้อนพิเศษ: รองรับหม้อน้ำคู่ขนาด 420 มม. พัดลมขนาด 140 มม. สี่ตัว และศูนย์กลางพัดลมในตัว มอบความเป็นไปได้ในการไหลเวียนของอากาศจำนวนมาก
- พื้นที่พิเศษ: กราฟิกการ์ดที่แข็งแกร่งที่สุดจะมีพื้นที่มากมาย การจัดการสายเคเบิลทำให้มีห้องที่กว้างขวางซึ่งมีความลึก 34 มม. พร้อมช่องเส้นทางกว้าง 46 มม
- ความสะดวกสบายเป็นพิเศษ: แผงด้านข้างแบบบานพับโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ลิ้นชักเก็บของในตัว และที่ใส่การ์ดกราฟิกในตัวมารวมกันเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการก่อสร้าง
- พลังพิเศษ: พอร์ต USB Type-C คู่, การชาร์จเร็ว 60 วัตต์, โครงและที่จับเสริมอะลูมิเนียมให้พลังและความทนทานระดับพรีเมี่ยม
- มีสไตล์เป็นพิเศษ: ดุมพัดลมและแผงไฟทั้งหมดรองรับ Aura Sync และตัวเครื่องตกแต่งด้วยโลหะอะโนไดซ์และเส้นขน

Asuka Strikes with the Ultimate ROG Equipment

ASUS ROG สานต่อโปรเจค EVANGELION สำหรับเหล่าเกมเมอร์ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดกับ EVA-02 Edition และตัวละครเอกอย่าง Asuka คอลเลกชันที่สอง ที่เปิดตัวด้วยเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด เคสสำหรับเล่นเกมแบบมีช่องใส่การ์ด ออลอินวันคูลเลอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง และอุปกรณ์ต่างๆ สร้างเครื่องจักรเต็มรูปแบบและบรรลุการซิงโครไนซ์กับ Asuka ในระดับสูง

 

X-TRA EVERYTHING​
ROG Hyperion EVA-02 EDITION

ROG Hyperion EVA-02 Edition นำเสนอโทนสี EVA-02 โดยแผงด้านหน้าตกแต่งด้วยสีแดง สีขาว และสีเขียว การใช้วัสดุคุณภาพสูงทำให้ Hyperion EVA-02 มีรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งและทนทาน โดยมีส่วนโค้งเพรียวบางและขอบที่คมชัดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก EVA-02 ระบบระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ถึงอุณหภูมิการทำงานที่เหมาะสมที่สุด ในขณะที่คุณสมบัติการจัดการสายเคเบิลช่วยให้การตั้งค่าเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

Premium Materials and Crafting

GR701 ได้รับการหล่อหลอมด้วยวัสดุระดับไฮเอนด์ที่ได้รับการดูแลพิเศษและวิธีการขัดเงาที่โดดเด่น เพื่อมอบรูปลักษณ์และความรู้สึกที่หรูหราซึ่งยกระดับแชสซี ROG ให้เหนือคู่แข่งมากมาย

 

Built for High Airflow

Republic of Gamers เต็มไปด้วยผู้สร้างที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และ Hyperion GR701 มอบศักยภาพการระบายความร้อนระดับสูงสุดพร้อมการรองรับหม้อน้ำขนาด 420 มม. ที่ด้านบนและด้านหน้าเคสแชสซี ในขณะที่พัดลม PWM ขนาด 140 มม. สี่ตัวเชื่อมต่อไว้ล่วงหน้าแล้ว ไปยังศูนย์กลางพัดลม Aura Sync ARGB.

Hidden Drawer

เพื่อให้การบำรุงรักษาระบบง่ายขึ้น แชสซีนี้มีช่องเก็บของขนาดเล็กในตัวสำหรับสิ่งต่างๆ เช่น ตัวยึดสล็อต PCIe สกรู และตัวยึดสายเคเบิล ดังนั้นวิดเจ็ตที่ใช้บ่อยของคุณจึงเข้าถึงได้ง่ายเสมอ

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : Asus ROG Hyperion EVA-02 Edition


 • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Asus ROG Hyperion EVA-02 Edition ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง