เคสคอมพิวเตอร์ Asus Computer Case ROG Hyperion GR701 Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081982760

เคสคอมพิวเตอร์ ASUS ROG Hyperion GR701 ที่สุดแห่งการออกแบบด้วยดีไซน์ X ที่รวมเอาฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้ทั่วโลกต้องการ ด้วยการรองรับหม้อน้ำคู่ขนาด 420 มม., การ์ดแสดงผลที่วางในแนวตั้ง, ขาค้ำการ์ดจออลูมิเนียมแบบ 2 ทิศทาง, รองรับการชาร์จอุปกรณ์ USB 60 วัตต์ และขั้วต่อ USB-C ด้านหน้า 2 ช่องสำหรับเมนบอร์ด ROG รุ่นที่รองรับ นี่คือเคสสำหรับคอเกมเมอร์ตัวจริง ที่ออกแบบโดย ROG

  •  รองรับพัดลมซีพียู 190 มม. CPU Cooler 
  •  รองรับการ์ดจอขนาด 460 มม. GPU Length
  •  รองรับขนาดของ PSU 240 มม. PSU Length
RGB
ขาค้ำการ์ดจอ ASUS ROG Herculx Graphics Card Holder
ขาค้ำการ์ดจอ ASUS ROG Herculx Graphics Card Holder
฿1,790
฿16,290
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Full-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 26.8 x 63.9 x 65.9 cm
Warranty 2 Year

Asus Computer Case ROG Hyperion GR701

ROG Hyperion GR701

         เคสคอมพิวเตอร์ ROG Hyperion GR701 E-ATX, รองรับชุดหม้อน้ำคู่ขนาด 420 มม., พัดลมขนาด 140 มม. 4 ตัว, ตัวยึด GPU Holder แบบโลหะ, ที่เก็บไดรฟ์ข้อมูล, ARGB fan hub, จุดชาร์จเร็ว 60W
ระบบระบายความร้อนพิเศษ: รองรับหม้อน้ำคู่ขนาด 420 มม. พัดลมขนาด 140 มม. 4 ตัว และฮับพัดลมในตัวช่วยให้การไหลเวียนของอากาศเป็นไปได้อย่างมาก
พื้นที่พิเศษ: กราฟิกการ์ดที่ทรงพลังที่สุดมีพื้นที่มากมาย การจัดการสายเคเบิลทำให้ได้ห้องขนาดใหญ่ที่มีความลึก 34 มม. พร้อมช่องเดินสายกว้าง 46 มม.
ความสะดวกเป็นพิเศษ: แผงด้านข้างแบบบานพับที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือ ลิ้นชักเก็บของในตัว และที่วางการ์ดกราฟิกในตัวมารวมกันเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการก่อสร้าง
เสริมพลังพิเศษ: พอร์ต USB Type-C คู่, รองรับการชาร์จเร็ว 60 วัตต์, โครงและที่จับเสริมด้วยอะลูมิเนียมมอบพลังและความทนทานระดับพรีเมียม
มีสไตล์เป็นพิเศษ: ฮับพัดลมและชุดแผงไฟทั้งหมดรองรับ Aura Sync และโครงเครื่องตกแต่งด้วยโลหะอโนไดซ์ (anodized metal) และพื้นผิวแบบแฮร์ไลน์ (hairline finishes)

 

 

X-TRA EVERYTHING

ROG Hyperion GR701 นำปัจจัย X ทั้งในรูปแบบและฟังก์ชันที่ผู้สร้างทั่วโลกต้องการ ด้วยการรองรับหม้อน้ำคู่ขนาด 420 มม., การ์ดแสดงผลเด่นสูงตระหง่าน, ตัวยึดกราฟิกการ์ดเป็นอลูมิเนียมปรับแบบ 2 ทิศทาง, การชาร์จอุปกรณ์ 60 วัตต์ และขั้วต่อ USB-C ด้านหน้าคู่สำหรับเมนบอร์ด ROG ที่เข้ากันได้ ทำให้เป็นเคสฯพีซีอย่างแท้จริงสำหรับ เจ้าของที่มีสไตล์ ROG

 

 

วัสดุและการประดิษฐ์ระดับพรีเมียม

GR701 หล่อขึ้นด้วยวัสดุระดับไฮเอนด์ที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษและวิธีการขัดเงาที่โดดเด่น เพื่อมอบรูปลักษณ์และสัมผัสที่หรูหราซึ่งยกระดับเคสฯ ROG ให้เหนือคู่แข่งมากมาย

 

โครงสร้างและรูปแบบ

ช่องรับอากาศด้านหน้าสามารถระบายอากาศได้เพียงพอเพื่อให้อุณหภูมิสมดุลสำหรับระบบและกราฟิกการ์ดของคุณ สิ่งนี้ผสานเข้ากับรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น ป้ายรูปเพชรอันโดดเด่นที่ด้านหน้า ประทับด้วยโลโก้ ROG ที่มีชื่อเสียงและล้อมรอบด้วยเส้นทแยงมุม

 

สร้างขึ้นเพื่อการไหลเวียนของอากาศสูง

Republic of Gamers เต็มไปด้วยผู้สร้างที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และ Hyperion GR701 มอบศักยภาพการระบายความร้อนระดับสูงสุดด้วยการรองรับหม้อน้ำขนาด 420 มม. ที่ด้านบนและด้านหน้าของเคสพีซี ในขณะที่พัดลม PWM 140 มม. 4 ตัวเชื่อมต่อล่วงหน้า ไปยังฮับพัดลม Aura Sync ARGB

 

การติดตั้งอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น

ตำแหน่งมาเธอร์บอร์ดและด้านหน้าของเคสพีซีมีพื้นที่ติดตั้งแนวตั้งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถรองรับความต้องการที่หลากหลาย ผู้สร้างสามารถติดตั้งพัดลมระบบหลายตัวและ SSD ขนาด 2.5 นิ้ว หรือหม้อน้ำขนาด 360 มม. แผงกระจายความเย็นด้วยของเหลว หรือแผงไฟธีม ROG

 

การจัดการสายเคเบิลและการกำหนดเส้นทางที่เพียงพอ

ภายใต้ตำแหน่งมาเธอร์บอร์ด คุณจะพบช่องลึก 34 มม. สำหรับจัดการสายเคเบิล และช่องเดินสายเคเบิลที่มีความกว้าง 46 มม. และยึดด้วยแถบตีนตุ๊กแก ROG หลายเส้น เพื่อให้แผงด้านข้างโปร่งใสดูเป็นระเบียบ เคสนี้ยังมีที่ครอบสายเคเบิลแบบโปร่งแสงที่สามารถบดบังการเดินสายที่ไม่น่าดูในขณะที่ปล่อยให้สไตล์ RGB ของคุณส่องผ่าน

 

รองรับกราฟิกการ์ดขนาดใหญ่

เคสที่ปรับเปลี่ยนได้สูงนี้สามารถใส่กราฟิกการ์ดที่มีความยาวสูงสุด 460 มม. และหนา 130 มม. ได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการ ROG Strix RTX 4090 หรือการ์ดที่มีขนาดใกล้เคียงกัน คุณก็จะมีพื้นที่มากมายให้ใช้งาน

 

การชาร์จอย่างรวดเร็วแบบ DUAL TYPE-C

ด้านหน้าของเคส ROG ใด ๆ จะต้องมีตัวเชื่อมต่อมากมาย และ ROG Hyperion จะเพิ่มประเพณีด้วยตัวเชื่อมต่อ USB Type-C® สองตัว ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงสุด 20 Gbps และชาร์จเร็วได้สูงสุด 60 วัตต์พร้อมตัวรองรับ เมนบอร์ด.

 

RGB-ILLUMINATED AURA SYNC FRONT PANEL

ผู้สร้างสามารถเลือกที่จะเปิดใช้งานและปรับแต่งแสง RGB ที่สร้างขึ้นในส่วนแผงด้านหน้าที่ประทับตรา ROG (ROG-stamped front panel) เพิ่มความมั่งคั่งของการปรับแต่งส่วนบุคคลที่มีอยู่ในเคสฯ นี้

 

ที่มา : Asus Computer Case ROG Hyperion GR701


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Asus Computer Case ROG Hyperion GR701 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง