เคสคอมพิวเตอร์ Asus Computer Case ROG STRIX HELIOS EVA EDITION GX601 Black

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081710523

ROG Helios Helios EVA Edition เคสคอมพิวเตอร์รุ่นพิเศษที่ได้รับการออกแบบร่วมกันระหว่าง ROG x EVANGELION ประกอบด้วยกระจกนิรภัย 3 ชิ้น กรอบอะลูมิเนียมอย่างดี และไฟ RGB ที่แผงด้านหน้าในตัว รายละเอียดภายในและภายนอกได้รับการออกแบบให้เข้ากับความสวยงามของตัวละคร EVA-01

  • รองรับพัดลมซีพียู 190 มม. CPU Cooler 
  • รองรับการ์ดจอขนาด 450 มม. GPU Length
  • รองรับขนาดของ PSU 220 มม. PSU Length
RGB
฿14,900
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 25.0 x 56.5 x 59.1 cm
Warranty 2 Year

Asus Computer Case ROG STRIX HELIOS EVA EDITION GX601

ROG x EVANGELION - The Ultimate EVA Equipment. Designed by ROG

          ปี 2022 Republic of Gamers เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับโครงการ EVANGELION ROG Strix Helios EVA Edition เป็นเคสเกมมิ่ง Mid-Tower ระดับพรีเมียมที่มีแผงกระจกนิรภัย 3 แผง กรอบอะลูมิเนียมอย่างดี และชุดไฟ RGB ที่แผงด้านหน้าในตัว รายละเอียดภายในและภายนอกได้รับการออกแบบให้เข้ากับความสวยงามของ EVA-01 และรายละเอียดของส่วนประกอบ ROG x EVANGELION อื่นๆ ทำให้เป็นรากฐานที่สำคัญของการทำงานร่วมกัน

 

MADE FOR SHOWCASE BUILDS
ROG Strix Helios EVA EDITION CHASSIS

ความสวยงามระดับพรีเมียม
การจัดการสายเคเบิลที่ง่าย
การระบายความร้อนอย่างจริงจัง
ที่จับเคสที่สะดวกสบาย

 

 

ADVANCED I/O PANEL

แผงพอร์ตต่างๆ เต็มไปด้วยการเชื่อมต่อ รวมถึงพอร์ต USB 3.1 Type-C™ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติความเร็วพัดลมเฉพาะและการควบคุมแสง RGB เพื่อการปรับแต่งได้ทันที

 

พร้อมสำหรับการระบายความร้อนอย่างจริงจัง

ROG Strix Helios สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพและเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตัว สามารถรองรับเมนบอร์ดได้สูงสุด E-ATX และมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการตั้งค่าการระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ Hardcore ด้วยการรองรับชุดระบายความร้อนแบบหม้อน้ำด้านหน้าสูงสุด 420 มม. และชุดหม้อน้ำด้านบน 360 มม. และยังมีช่องว่างสงวนไว้สำหรับติดตั้งปั๊มระบายความร้อนด้วยน้ำและบล็อคเก็บน้ำ

 

จัดการสายเคเบิลได้ง่าย

ฝาครอบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมตัวยึด GPU, ฝาครอบ PSU และฝาครอบด้านหลังแบบโปร่งแสงเพื่อการประกอบที่เป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างง่ายดาย

 

COMFORTABLE CASE HANDLES

เคลื่อนย้ายคล่องตัวเพื่อการจัดงานปาร์ตี้ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ที่จับผ้าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และมีสไตล์ ซึ่งผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดว่ารองรับน้ำหนักได้มากถึง 50 กก.

 

ที่มา : Asus Computer Case ROG STRIX HELIOS EVA EDITION GX601


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Asus Computer Case ROG STRIX HELIOS EVA EDITION GX601 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง