เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case HAF 500 White

แบรนด์: COOLER MASTER
SKU: 4719512124192

เคสคอมพิวเตอร์ HAF 500 สร้างขึ้นเพื่อการไหลเวียนของอากาศสูงและประสิทธิภาพสูงสุด HAF 500 ภูมิใจนำเสนอพัดลม ARGB ไอดีขนาดใหญ่ 200 มม. อันเป็นสัญลักษณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าไอดีและประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ไม่มีใครเทียบได้ แชสซีมีพัดลม GPU เฉพาะ ปรับได้ตามความยาวของ GPU ต่างๆ ระยะห่างที่เพียงพอสำหรับหม้อน้ำคู่ 360 มม. ที่ด้านบนและแผงด้านหน้ารองรับการตั้งค่าระบบระบายความร้อนด้วยน้ำขั้นสูงสุด 

RGB
฿3,790
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color White
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 51.6 x 22.4 x 51.0 cm
Warranty 2 Year

Cooler Master Computer Case HAF 500 White

HAF 500

HOMECOMING CLASSIC
• Mesh Front Panel
• Dual 200mm ARGB Fans
• Rotatable GPU Fan
• USB 3.2 Gen 2 Type C Support
• Screwless & Tool-Free TG Side Panel Design
• Removable Top Panel
• Versatile Cooling Options

 

HOMECOMING CLASSIC

ซีรีส์ HAF สุดคลาสสิกของคูลเลอร์มาสเตอร์กลับมาอีกครั้งด้วย HAF 500 สร้างขึ้นเพื่อการไหลเวียนของอากาศสูงและประสิทธิภาพสูงสุด HAF 500 ภูมิใจนำเสนอพัดลม ARGB ไอดีขนาดใหญ่ 200 มม. อันเป็นสัญลักษณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าไอดีและประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ไม่มีใครเทียบได้ แชสซีมีพัดลม GPU เฉพาะ ปรับได้ตามความยาวของ GPU ต่างๆ ระยะห่างที่เพียงพอสำหรับหม้อน้ำคู่ 360 มม. ที่ด้านบนและแผงด้านหน้ารองรับการตั้งค่าระบบระบายความร้อนด้วยน้ำขั้นสูงสุด

แผงด้านข้างที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือและแผงด้านบนแบบถอดได้ช่วยให้ติดตั้งส่วนประกอบได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก โดยไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับพื้นที่ขนาดเล็ก

 

แผงด้านหน้าตาข่าย

ช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดี ทำให้ส่วนประกอบภายในทำงานที่อุณหภูมิที่เหมาะสม

 

พัดลม ARGB คู่ 200 มม.

พัดลม ARGB อันโดดเด่นขนาด 200 มม. ที่ฝังอยู่ในแกนกลางของ HAF Series ในการออกแบบและฟังก์ชันจะเคลื่อนย้ายปริมาณอากาศในปริมาณมากอย่างเงียบเชียบและมีประสิทธิภาพด้วยขนาดที่ใหญ่ การใช้ฮับที่ให้มา สามารถปรับแต่งไฟ ARGB เพื่อสร้างธีมที่ครอบคลุมเพื่อให้เข้ากับงานสร้างของคุณได้

 

พัดลม GPU หมุนได้

พัดลมขนาด 120 มม. วางอยู่บนโครง HDD ให้การระบายความร้อนของ GPU โดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุด โครงยึดพัดลมสามารถหมุนได้เพื่อรองรับขนาด GPU และการกำหนดค่าต่างๆ

 

การออกแบบแผงด้านข้าง TG แบบไม่มีสกรูและไม่ต้องใช้เครื่องมือ

แผงด้านข้างเป็นกระจกเทมเปอร์ยึดแน่นด้วยหมุดเพื่อให้ถอดได้ง่าย ทำให้เข้าถึงภายในได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ สามารถติดตั้งสกรูเสริมเพื่อยึดแผงด้านข้างกระจกเทมเปอร์ให้แน่นยิ่งขึ้น

 

รองรับ USB 3.2 GEN 2 TYPE C

พอร์ต USB 3.2 Gen 2 Type C ที่ติดตั้งในแผง I/O ช่วยให้รับส่งข้อมูลได้หลากหลายและคล่องตัว

 

แผงด้านบนที่ถอดออกได้

แผงด้านบนถอดออกได้ทั้งหมดเพื่อให้เข้าถึงส่วนประกอบต่างๆ ได้ดีขึ้นในระหว่างการประกอบ ใช้งานง่ายยังอำนวยความสะดวกในการติดตั้งระบบระบายความร้อน เช่น พัดลมและหม้อน้ำ

 

ตัวเลือกการทำความเย็นที่หลากหลาย

รองรับพัดลมขนาด 120 มม. สูงสุดแปดตัวและหม้อน้ำคู่ขนาด 360 มม. ที่ด้านบนและแผงด้านหน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวเข้ากันได้สูง

 

 

ที่มา : coolermaster.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case HAF 500 White ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง