Cooler Master Computer Case MasterBox NR200P White

แบรนด์: COOLER MASTER
SKU: 4719512106778
NR200P มีคุณสมบัติมากมายที่พบในแชสซี ATX ขนาดใหญ่ในขณะที่ยังคงรักษารูปแบบที่ประหยัดพื้นที่ NR200P มาพร้อมกับตัวเลือกของแผงด้านข้างเหล็กระบายอากาศสำหรับการไหลเวียนของอากาศที่ไม่ถูก จำกัด หรือแผงด้านข้างกระจกนิรภัยใสเพื่อเผยให้เห็นความงามของสัตว์คอมพิวเตอร์ PCI Riser มาพร้อมกับการติดตั้ง GPU แนวตั้งเพื่อให้แสดงผลกับกระจกได้ดีขึ้นหรือป้อนอากาศบริสุทธิ์จากด้านข้างด้วยแผงระบายอากาศ
฿3,290
รับประกัน 2 ปี
360 องศา
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Mini-Tower
Color White
With Power Supply No
Motherboard Compatibility Mini-ITX
Dimensions W x D x H 37.6 x 18.5 x 29.2 cm
Warranty 2 Year

Cooler Master Computer Case MasterBox NR200P

คอมพิวเตอร์เคส MASTERBOX NR200P

BIG FEATURES, SMALL SIZE

  • Limited Size, Unlimited Options
  • Unrestricted Cooling Potential
  • Triple-slot GPU support and Included Vertical Riser Cable
  • Easy, Tool-free access
  • 360 Degree Accessibility
  • Multiple motherboard support options
  • Out-of-the-box Custom Cooling Support
  • High quality materials

STYLE WITHOUT SACRIFICE

MasterBox NR200P ใช้คุณสมบัติพื้นฐานเดียวกับที่คุณพบในเคส ATX ระดับไฮเอนด์ แต่มีสไตล์และการใช้งานที่ให้คุณประหยัดพื้นที่ได้ยิ่งกว่า ด้วยการจัดการพื้นที่อย่างชาญฉลาดภายในโครงสร้างเคสที่มีปริมาตรน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง ให้คุณจัดวางอุปกรณ์ได้ภายในพื้นที่ 18 ลิตร ได้อย่างครบครัน จากการออกแบบอย่างพิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ได้พื้นที่ใช้สอยที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังคงเลือกใช้ประกอบประสิทธิภาพเชิงความร้อน เพื่อให้การระบายอากาศที่ดี และง่ายสะดวกในการประกอบ
ด้วยการใส่ใจการจัดการความเย็นของแผงฝาข้างให้มีช่องระบายอากาศ เพื่อดูความเย็น และด้านกระจกนิรภัยใส เพื่อเห็นรายละเอียดภายใน ให้การสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพและสไตล์ ได้อย่างลงตัว เพื่อรองรับการติดตั้งการ์ดแสดงผลขนาดใหญ่ใน NR200P โดยรองรับการติดตั้งได้สูงถึง 3 สล็อต หรือเปลี่ยนช่องเสียบการ์ดแนวตั้งสองช่องกับ PCI riser ที่ให้มาเพื่อเปลี่ยนกราฟิกการ์ดและหัวโดยทำให้ GPU เป็นศูนย์กลางของพีซี การติดตั้งพัดลมที่เป็นไปได้เจ็ดแบบการระบายอากาศที่เพียงพอและช่องว่างสำหรับชุดระบายความร้อนแบบของเหลว และชุดทำความเย็น แบบระบายความร้อนขนาดใหญ่ ช่วยให้การจัดการอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วเหมาะสม โครงสร้างตัวเคสห่อหุ้มด้วยโครงเหล็กเคลือบผิวได้อย่างสวยงาม พร้อมให้คุณงานบนโต๊ะทำงานLIMITED SIZE, UNLIMITED OPTIONS

NR200P มีคุณสมบัติมากมายที่คุณใช้งานเคสคอมพิวเตอร์ ATX ขนาดใหญ่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยการคงสภาพรักษารูปแบบที่ประหยัดพื้นที่ ซึ่ง Masterbox NR200P มาพร้อมกับตัวเลือกของแผงด้านข้างที่เป็นเหล็กระบายอากาศเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ไม่ถูกจำกัด หรือแผงด้านข้างกระจกนิรภัยใสเพื่อเผยให้เห็นความงามของภายในเคสที่ติดตั้งผ่าน PCI Riser พร้อมกับการติดตั้ง GPU ในแนวตั้งให้ดูโดดเด่น เพื่อให้แสดงผลกับกระจกได้อย่างสวยงามยิ่งขึ้น หรือส่งผ่านอากาศจากด้านข้างด้วยแผงระบายอากาศสำหรับชุดแผงฝาข้างแบบรูอากาศUNRESTRICTED COOLING POTENTIAL

NR200P สามารถรองรับพัดลมได้มากถึง 7 ตัวสำหรับทุกรูปแบบการทำความเย็นเท่าที่จะเป็นไปได้ มีพัดลม Sickleflow ขนาด 120 มม. สองตัว โครงสร้างที่กะทัดรัดสามารถรองรับตัวระบายความร้อนของ CPU ที่มีความสูง 155 มม. และหม้อน้ำที่มีความยาวสูงสุด 280 มม. ได้อย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นแม้แต่ฮาร์ดแวร์ที่ทำงานได้ร้อนแรงที่สุดก็ไม่สามารถรั้งไว้ได้TRIPLE-SLOT GPU SUPPORT AND INCLUDED VERTICAL RISER CABLE

รองรับ GPU แบบ Triple slot ที่มีความยาวสูงสุด 330 มม. และความกว้างสูงสุด 156 มม. ทำให้สามารถใส่การ์ดกราฟิกระดับไฮเอนด์ขนาดใหญ่ได้ มีสายเคเบิลไรเซอร์ขนาดกำหนดเองเพื่อติดตั้งการ์ดแสดงผลในแนวตั้ง หรือติดตั้งชุดหม้อน้ำที่ด้านล่างของเคส NR200P เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างราบรื่นEASY, TOOL-FREE ACCESS

แผงภายนอกทั้งหมดรวมถึงกระจกนิรภัยด้านข้าง และชุดพัดลมระบายความร้อนด้านบน ยึดด้วยหมุดเพื่อให้ถอดออกได้ง่าย ช่วยให้คุณเข้าจัดการภายในได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ360 DEGREE ACCESSIBILITY

ทุกชิ้นส่วนแผงและกรอบของ NR200P สามารถถอดออกได้สะดวก เพียงใช้สกรูเพื่อยึดชิ้นส่วนเฟรมเพื่อให้สามารถถอดชิ้นส่วนขั้นสูงและหลายมุมเพื่อให้ทำงานภายในโครงเครื่องได้อย่างง่ายดายHIGH QUALITY MATERIALS

เหล็กกล้า SGCC แบบหนาเคลือบให้ดีไซน์คอมพิวเตอร์เคสดูสวยสะอาดและทนทานแม้ในสภาพการเดินทางที่รุนแรงOUT-OF-THE-BOX CUSTOM COOLING SUPPORT

การสนับสนุนการระบายความร้อนแบบที่คุณจัดการได้เอง ด้วยการรองรับการติดตั้งปั้มระบายความร้อนแบบของเหลว 2 ตำแหน่ง ทำให้คุณสามารเสริมไอเดียการระบายอากาศได้อย่างอิสระ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนให้มีประสิทธิภาพได้ภายในเคสที่ขนาดกระทัดรัดMULTIPLE MOTHERBOARD SUPPORT OPTIONS

รองรับเมนบอร์ดขนาด Mini-ITX และ Mini DTX รวมถึง PSU สามารถติดตั้งไว้ด้านหน้าเพื่อเพิ่มระยะห่างของเมนบอร์ดโดยมีพื้นที่สูงสุด 244 x 226 มม.
  • ซื้อ คอมพิวเตอร์เคส Cooler Master Computer Case MasterBox NR200P ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง