Cooler Master Computer Case NR200P Caribbean Blue

แบรนด์: COOLER MASTER
SKU: 4719512123034

MasterBox NR200P ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง พร้อมจำหน่ายแล้วใน 4 สีใหม่ Flamingo Pink, Caribbean Blue, Sunset Orange และ Nightshade Purple โดยเลือกจากแฟนคลับของเรา ผ่านทางแบบสำรวจโฮตล์ Reddit และด้วยโครงสร้างจากเหล็ก SGCC เคลือบด้วยสีฝุ่นอย่างหนา ทำให้เคสคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะยังคงทนทาน สะอาด สดใส มีสีสัน ที่โดดเด่น แม้อยู่ในสภาพที่พร้อมสมบุกสมบัน

฿3,390
รับประกัน 2 ปี
360 องศา
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Mini-Tower
Color Blue
With Power Supply No
Motherboard Compatibility Mini-ITX
Dimensions W x D x H 37.6 x 18.5 x 29.2 cm.
Warranty 2 Year

Cooler Master Computer Case NR200P

MASTERBOX NR200P COLOR

THE COMMUNITY'S NR200P

นับตั้งแต่การก่อตั้งของ Cooler Master เราได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับกลุ่มผู้ใช้งานกันอย่างยาวนาน จนเป็นที่ยอมรับในตัวตนของแบรนด์ ที่สร้างสรรค์ชิ้นงานให้พวกเขา
ตอนนี้ MasterBox NR200P เคสคอมพิวเตอร์ยอดนิยม ได้วางจำหน่ายแล้วใน 4 สีใหม่ล่าสุด ได้แก่ Flamingo Pink, Caribbean Blue, Sunset Orange และ Nightshade Purple เพื่อให้เข้ากับบุคลิกที่โดดเด่น ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับกลุ่มผู้ใช้ที่สร้างสรรค์ของเรา จนได้ทั้ง 4 สี ซึ่งเป็นผลจากการสำรวจ Reddit โดยผู้ที่ชื่นชอบพีซีของเรา

4 NEW COLORWAYS

MasterBox NR200P ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง พร้อมจำหน่ายแล้วใน 4 สีใหม่ Flamingo Pink, Caribbean Blue, Sunset Orange และ Nightshade Purple โดยเลือกจากแฟนคลับของเรา ผ่านทางแบบสำรวจโฮตล์ Reddit และด้วยโครงสร้างจากเหล็ก SGCC เคลือบด้วยสีฝุ่นอย่างหนา ทำให้เคสคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะยังคงทนทาน สะอาด สดใส มีสีสัน ที่โดดเด่น แม้อยู่ในสภาพที่พร้อมสมบุกสมบัน

LIMITED SIZE, UNLIMITED OPTIONS

         NR200P นำเสนอคุณสมบัติเช่นเดียวกับเคสคอมพิวเตอร์ขนาด ATX ที่ใหญ่ แต่ยังคงขนาดฟอร์มแฟคเตอร์ที่ประหยัดพื้นที่
          เพราะ NR200P มาพร้อมกับแผงด้านข้างที่มีให้เลือก: เหล็กระบายอากาศเพื่อการไหลเวียนของอากาศ หรือเป็นกระจกใส เพื่อเผยความงามขององค์ประกอบความแรงภายในที่ใช้ประมวลผล โดยมี PCI Riser สำหรับการติดตั้ง GPU ในแนวตั้ง เหมาะสำหรับการปรับแต่ง หรือการเน้นถ่ายเทอากาศบริสุทธิ์จากด้านข้างด้วยแผงระบายอากาศ

UNRESTRICTED COOLING POTENTIAL

NR200P มีศักยภาพในการระบายความร้อนไม่จำกัด โดยพร้อมรองรับพัดลม SickleFlow ขนาด 120 มม. 2 ตัว และสามารถติดตั้งพัดลมได้ทั้งหมด 7 ตัว แม้โครงสร้างที่เล็กกะทัดรัดแต่ยังสามารถรองรับตัวระบายความร้อนของ CPU ขนาดความสูงถึง 155 มม. และตัวระบายความร้อนที่มีความยาวสูงสุด 280 มม. เพื่อมุ่งเน้นประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

TRIPLE-SLOT GPU SUPPORT AND INCLUDED VERTICAL RISER CABLE

Triple slot GPUs ให้คุณรองรับกราฟฟิคการ์ดความยาวสูงสุด 330 มม. และความกว้างสูงสุด 156 มม. ซึ่งเป็นกราฟฟิคการ์ดระดับไฮเอนด์ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยสายเคเบิลไรเซอร์ ทำให้คุณสามารถกำหนดตำแหน่งการติดตั้งในแนวตั้ง หรือจะเลือกติดตั้งเป็นชุดหม้อน้ำที่ด้านล่างของเคสเพื่อช่วยดึงแรงลมเข้ามาให้ระบบทำงานได้ดีเย็นฉ่ำยิ่งขึ้น

 

EASY, TOOL-FREE ACCESS

แผงภายนอกทั้งหมด รวมทั้งแผ่นกระจกเทมเปอร์ และพัดลมด้านบนมีหมุดยึดเพื่อให้ถอดได้ง่าย ทำให้เข้าถึงภายในได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

360 DEGREE ACCESSIBILITY

ทุกส่วนของแผงฝาและโครงของ NR200P สามารถถอดประกอบได้ เพียงใช้ไขควงเพื่อยึดชิ้นส่วนเฟรมเพื่อให้สามารถถอดประกอบ ติดตั้งชิ้นงาน ปรับแต่งภายในเคสได้หลากหลายมุม

MULTIPLE MOTHERBOARD SUPPORT OPTIONS

รองรับขนาดเมนบอร์ด Mini-ITX และ Mini DTX ส่วนตำแหน่ง PSU ด้านหน้ายังมีระยะห่างจากเมนบอร์ด ด้วยพื้นที่ 244 x 226 มม.

OUT-OF-THE-BOX CUSTOM COOLING SUPPORT

วางตำแหน่งปั๊มหล่อเย็นของเหลว 2 จุด ตำแหน่งข้าง พร้อมติดตั้งหม้อน้ำด้านข้าง และด้านล่างช่วยให้สามารถสร้างโครงสร้างระบายความร้อนด้วยน้ำที่คุณกำหนดเองได้ แม้ภายในตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด

ที่มา : www.coolermaster.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case NR200P ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง