เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case NR200P MAX Black

แบรนด์: COOLER MASTER
SKU: 4719512123430

คอมพิวเตอร์เคส Cooler Master NR200P MAX เคสคอมที่พร้อมให้คุณจัดเซ็ตระบบแบบไร้กังวล ด้วยการติดตั้งพาวเวอร์ซัพพลายไว้แล้วล่วงหน้าและชุดระบายความร้อน CPU ช่วยให้งานสร้างระบบของคุณ ง่ายและให้การจัดการสายเคเบิล ท่อนำความร้อนที่ตำแหน่งที่เหมาะสม ให้การติดตั้งเมนบอร์ด} HDD และปิดท้ายด้วยกราฟฟิคการ์ดที่ให้คุณติดตั้งชุด GPU  ได้แบบไม่ยุ่งยาก

• รองรับเมนบอร์ด: Mini-ITX
• รองรับชุดหม้อน้ำซีพียู: 280 มม.
• รองรับขนาดการ์ดจอ: 336 มม.

฿13,900
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mini-Tower
Color Black
With Power Supply Yes
Motherboard Compatibility Mini-ITX
Dimensions W x D x H 37.6 x 18.5 x 29.2 cm
Warranty 2 Year

Cooler Master Computer Case NR200P MAX Black

NR200P MAX

SFF BUILDING JUST GOT EASIER
- ครั้งแรกของ MAX ซีรีส์ จาก Cooler Master
- Cooler Master จากความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุด
- ปรับปรุง SFF Building
- โซลูชันที่พร้อมใช้งานทันที ที่เปี่ยมความหรูหรา

STREAMLINE YOUR BUILD EXPERIENCE

พาวเวอร์ซัพพลายที่ติดตั้งไว้แล้วล่วงหน้าและชุดระบายความร้อน CPU ช่วยให้งานสร้างระบบของคุณ ง่ายและให้การจัดการสายเคเบิล ท่อนำความร้อนที่ตำแหน่งที่เหมาะสม ให้การติดตั้งเมนบอร์ด} HDD และปิดท้ายด้วยกราฟฟิคการ์ดที่ให้คุณติดตั้งชุด GPU ได้แบบไม่ยุ่งยาก

DESIGNED FOR HIGH-END ITX SYSTEMS

โซลูชันการจ่ายพลังงานและความร้อน NR200P MAX ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าเข้ากันได้กับระบบระดับ Hi-END โดยที่ผู้ใช้สามารวางแผนติดตั้งในเคสปริมาตรเพียง 18 ลิตรของ NR200P MAX ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองกำลัง ประสิทธิภาพ และปริมาณพื้นที่น้อยที่สุดพร้อมกัน

 

QUICK INSTALL GPU PANEL

แผง GPU แบบถอดได้พิเศษช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง GPU ขนาดใหญ่ในขณะที่เปิดใช้งานการติดตั้งแบบแฮนด์ฟรี

TEMPERED GLASS AND VENTILATED STEEL LEFT SIDE PANEL OPTIONS

NR200P MAX ให้ผู้ใช้ปรับแต่งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพของระบบหลากหลายแบบ ด้วยแผงเหล็กระบายอากาศ ตำแหน่งสม เพื่อสร้างความเย็นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่แผงกระจกนิรภัยแบบเต็มบานให้ความสวยงามระดับพรีเมียม

TAILOR-MADE PREMIUM COOLING AND POWER DELIVERY

ด้วยระบบเจเนอเรชันใหม่ของพีซี ที่ต้องการพลังงานมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ NR200P MAX เลือกใช้ PSU ที่ผ่านการรับรอง 80 Plus Gold ขนาด 850 W พร้อมสายเคเบิลแบบเท็กซ์เจอร์ที่มีความยาวแบบกำหนดเอง ทำให้ออกแบบเฉพาะเพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการด้านประสิทธิภาพ

หม้อน้ำขนาด 280 มม. พัดลม SickleFlow PWM 140 มม. ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 2 ตัว และปั๊ม CPU Cooler Master เจน 3 ให้การระบายความร้อนที่เชื่อถือได้สำหรับ CPU รองรับซ็อกเก็ต AMD สูงสุด AM4 และซ็อกเก็ต Intel สูงสุด LGA-1700

TRIPLE-SLOT GPU SUPPORT

NR200P MAX รองรับ GPU แบบกว้าง 3 ช่องเพื่อกราฟฟิคการ์ดประสิทธิภาพสูงที่มีความยาวสูงสุด 336 มม. และสูง 140 มม. พร้อมสายไฟ 6+2 พิน 4 เส้น โดยเคสพีซีได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ GPU ที่ติดตั้งในแนวตั้งเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพอันทรงพลัง

VERSATILE HARD DRIVE SUPPORT

NR200P MAX มีตำแหน่งสำหรับติดตั้งฮาร์ดไดรฟ์ 2.5 นิ้ว 3 ตำแหน่ง สำหรับจัดเก็บข้อมูล หรือ 2 ตำแหน่ง สำหรับติดตั้งฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 3.5 นิ้ว ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานฮาร์ดแวร์

EASILY ACCESSIBLE M.2 DRIVES

ถาดเมนบอร์ดได้รับการออกแบบสำหรับการเข้าถึงไดรฟ์ m.2 ที่ติดตั้งด้านหลังเมนบอร์ด นอกจากนี้ยังเผื่อพื้นที่สำหรับแผงช่องระบายอากาศช่วยให้มั่นใจได้ว่าไดรฟ์จัดเก็บ m.2 ที่ติดตั้ง ยังมีการถ่ายเทอากาศแบบเชื่อถือได้

PREMIUM PCIE GEN4 RISER CABLE INCLUDED

NR200P MAX มาพร้อมกับสาย PCIe Gen4 Riser เกรดระดับพรีเมียม เพื่อให้แน่ใจว่าจะรองรับการเชื่อมต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สำหรับกราฟฟิคการ์ด

360° ACCESSIBILITY

ทุกชิ้นส่วนแผงและกรอบของ NR200P สามารถถอดออกได้ง่าย เพียงใช้สกรูเพื่อยึดชิ้นส่วนเฟรม เพื่อให้สามารถถอดชิ้นส่วนขั้นสูงและหลายมุมเพื่อให้ทำงานภายในโครงเครื่องได้อย่างง่ายดาย

แผงภายนอกทั้งหมดสามารถถอดออกได้สำหรับการติดตั้งส่วนประกอบและการจัดการสายเคเบิล เฟรมอาจถูกถอดประกอบเพื่อการเข้าถึงขั้นสูงและอิสระในการปรับแต่งในการสร้างระบบที่ซับซ้อน

COOLING EFFICIENCY BEYOND COMPARE

ตำแหน่งหม้อน้ำขนาด 280 มม. ที่มากับเคสของ NR200P MAX มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมเพียงพอ เนื่องจากครีบอะลูมิเนียมเพิ่มขึ้น 25%

รองรับการติดตั้งร่วมกับซ็อกเก็ต Intel และ AMD ที่หลากหลาย (รวมขายึดทั้งหมด) ด้วยปั๊มคู่ Gen3 ที่ได้รับการอัพเกรดของ AIO ถูกผูกไว้เพื่อให้ CPU ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พัดลมแบบไม่มีไฟ LED Sickleflow 140 ที่มาพร้อมนี้ ใช้กลไกการปิดผนึก 2 ชั้นเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่น ส่งผลให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่เงียบ

PERFORMANCE UNBOUNDED

อุปกรณ์จ่ายไฟ PSU ผ่านมาตรฐานประสิทธิภาพ 80 Plus Gold ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า พร้อมสายเคเบิลประสิทธิภาพสูง 16AWG PCIe แบบ Fully Modular ที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้งโดยไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการสายเคเบิล PSU ที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กนี้ช่วยให้มีพื้นที่ว่างสำหรับกราฟิกการ์ดที่ใหญ่ที่สุดและกว้างที่สุด ในขณะที่ใช้แชสซีขนาด 18 ลิตรของ NR200P MAX ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ที่มา : coolermaster.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case NR200P MAX Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง