เคสคอมพิวเตอร์ Cougar Computer Case ATX ARCHON 2 Mesh RGB Black

แบรนด์: COUGAR
SKU: 4710483773013

เคสคอมพิวเตอร์ Archon 2 Mesh RGB มีดีไซน์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจด้วยพัดลม ARGB สามตัวที่แผงด้านหน้า ปุ่มไฟในตัวช่วยให้แสดงเอฟเฟกต์แสงที่น่าทึ่งได้ กระแสลมอันทรงพลัง รองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. การ์ดกราฟิก 315 มม. และตัวระบายความร้อน CPU 170 มม. มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าสำหรับคุณ

RGB
พาวเวอร์ซัพพลาย AeroCool Power Supply LUX 750Watt RGB 80+ Bronze
พาวเวอร์ซัพพลาย AeroCool Power Supply LUX 750Watt RGB 80+ Bronze
฿1,790
฿1,950
฿1,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 21.0 x 47.0 x 38.0 cm
Warranty 1 Year

Cougar Computer Case ATX ARCHON 2 Mesh RGB Black

Archon 2 Mesh RGB

Elegant ARGB Mid Tower Case with Powerful Mesh Intakes

Archon 2 Mesh RGB มีดีไซน์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจด้วยพัดลม ARGB สามตัวที่แผงด้านหน้า ปุ่มไฟในตัวช่วยให้แสดงเอฟเฟกต์แสงที่น่าทึ่งได้ กระแสลมอันทรงพลัง รองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. การ์ดกราฟิก 315 มม. และตัวระบายความร้อน CPU 170 มม. มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าสำหรับคุณ

 

ดูหรูหราด้วยการไหลเวียนของอากาศที่เหนือกว่า

แผงด้านหน้าของ Archon 2 Mesh RGB ผสมผสานกับรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมและการไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง ตาข่ายเหล็กระบายอากาศให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ทรงพลังในขณะที่ป้องกันฝุ่นเข้าทาง

 

ไฟ RGB ที่น่าทึ่ง

Archon 2 Mesh RGB มาพร้อมกับพัดลม ARGB 3 ตัว คุณสามารถควบคุมเอฟเฟกต์แสงอันน่าทึ่งได้อย่างอิสระด้วยปุ่ม RGB เฉพาะ พัดลม ARGB ยังสามารถปรับให้เข้ากับการเชื่อมต่อ 5V ARGB ของเมนบอร์ดที่เข้ากันได้สำหรับการซิงโครไนซ์แสงทั้งระบบ

 

การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับส่วนประกอบ

การสนับสนุนขั้นสูงสำหรับการ์ดกราฟิกที่มีความยาวสูงสุด 315 มม. ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเกมล่าสุดด้วยอัตราเฟรมที่ราบรื่น

 

ดูสะอาดสะอ้าน

ไม่เหมือนกับแผงกระจกเทมเปอร์ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ แผงปิด PSU แบบเต็มความยาวมีมุมมองที่โดดเด่นของการออกแบบแบบแบ่งส่วน ฝาครอบ PSU แบบเต็มความยาวยังช่วยให้คุณซ่อนสายเคเบิล ปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศภายใน และแสดงโครงสร้างที่สะอาด!

 

สุดยอดความเย็น

รูปแบบกะทัดรัดของ Archon 2 Mesh RGB ให้คุณติดตั้งพัดลมหกตัว หม้อน้ำระบายความร้อนด้วยน้ำ 360 มม. และตัวระบายความร้อนซีพียู 170 มม. ศักยภาพในการระบายความร้อนมหาศาลนี้จะช่วยให้คุณเลือกส่วนประกอบได้อย่างอิสระที่มา : cougargaming.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Cougar Computer Case ATX ARCHON 2 Mesh RGB Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง