เคสคอมพิวเตอร์ Cougar Computer Case ATX CASE MX410 ARGB

แบรนด์: COUGAR
SKU: 4710483770876

เคสคอมพิวเตอร์  Aerocool รุ่น Shard รองรับเมนบอร์ดขนาด ATX, Micro-ATX และ Mini-ITX มาพร้อมพัดลม ARGB ติดตั้งมาด้วย โดยสามารถปรับโหมดสีไฟได้ด้วยปุ่มบนตัวเคสหรือต่อเข้ากับเมนบอร์ดที่รองรับการปรับสีไฟได้อีกด้วย รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

฿780
฿1,290
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 21.0 x 38.0 x 45.5 cm
Warranty 1 Year

COUGAR Computer Case ATX CASE MX410 ARGB

MX410 ARGB

Powerful and Compact Mid-Tower Case with Dual RGB Strips

MX410 ARGB มีดีไซน์ที่สวยงามและกะทัดรัดอีกทั้งยังโดดเด่นด้วยแถบไฟ RGB คู่บริเวณแผงด้านหน้า และให้คุณเห็นรายละเอียดภายในด้วยแผงด้านซ้ายแบบอะคริลิกใสขนาดใหญ่ที่ MX410 ARGB นำเสนอโครงสร้างที่ดูสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย มีการออกแบบที่กว้างขึ้น แต่กะทัดรัดแต่งดูทรงพลังซึ่งช่วยให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บที่มีประสิทธิภาพสูงและเหลือเฟือ

Stylish Dual RGB Strips

MX410 ARGB เติมแต่งให้ดูสวยงามด้วยแถบไฟ RGB แแบบคู่ที่ส่องสว่างบริเวณช่องระบายอากาศที่แผงด้านหน้า นำเสนอการออกแบบที่มีสไตล์ยิ่งขึ้นและเอฟเฟกต์แสง RGB เพิ่มเติม

Massive Transparency

ด้วยฝาปิด PSU แบบเต็มความยาวจะซ่อนสายเคเบิลและแผงด้านซ้ายอะคริลิกใสขนาดใหญ่นำเสนอโครงสร้างที่สะอาดและเป็นระเบียบคุณสามารถสร้างระบบระดับโปรได้อย่างง่ายดาย

Wider but More Compact and Powerful

MX410 ARGB ออกแบบให้มีความกว้าง 210 มม. ช่วยให้มีพื้นที่ภายในที่กว้างขึ้นมากพร้อมประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีขึ้นและการจัดการสายเคเบิล อย่างไรก็ตามขนาดภายนอกที่กะทัดรัดใช้พื้นที่เดสก์ท็อปน้อยลง MX410 ARGB สามารถใส่เมนบอร์ด ATX ขนาดเต็ม, กราฟิกการ์ดความยาว 300 มม.,รองรับไดร์ฟจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD 2.5 นิ้ว  ถึง 3 ตัว และ HDD 3.5 นิ้ว จำนวน 2 ตัว ซึ่งช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่และมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากมาย

Abundant for Multiple USB Devices

แผงอินเตอร์เฟสด้านหน้าเคสมีพอร์ต USB 3.0 จำนวน 2 พอร์ด และพอร์ต USB 2.0 อีก 2 พอร์ต ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงหลายตัวและการชาร์จอุปกรณ์เสริมได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียงเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การประมวลผลของคุณ แต่ยังให้ความอิสระในการเชื่อมต่อ USB เพื่อจัดเก็บข้อมูล หรืออุุปกรณ์ต่าง ๆ ได้โดยไม่มีข้อจำกัด

Strong Cooling Performance

MX410 ARGB มีพืนที่ภายในที่ออกแบบได้ดี รองรับ CPU air cooler ความสูง 165 มม. หม้อน้ำระบายความร้อน 240 มม. และส่วนประกอบระบายความร้อนระดับไฮเอนด์ ช่วยป้องกันส่วนประกอบสำคัญจากความร้อนสูงเกินไป


  • ซื้อ คอมพิวเตอร์เคส COUGAR MX410 ARGB  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง