เคสคอมพิวเตอร์ NZXT Computer Case H1 Matte White

แบรนด์: NZXT
SKU: 815671014979
H1 เป็นเคสเฉพาะบอร์ด iTX ด้วนรูปทรงขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง ด้วยการออกแบบแนวตั้งส่วน ครบเครื่ององค์ประกอบในตัว และการรองรับ GPU ขนาด Full size ทำให้เคส H1 จึงเป็นโซลูชันตอบโจทย์สำหรับการเล่นเกมบนพีซีที่สวยงามในแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใคร
฿13,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mini-Tower
Color Matte White
With Power Supply Yes
Motherboard Compatibility Mini-ITX
Dimensions W x D x H 18.7 x 18.7 x 38.7 cm
Warranty 2 Year

NZXT Computer Case H1 Matte White (CA-H16WR-W1)NZXT H1 เคสคอมพิวเตอร์ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ที่ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งขนาดเล็ก ให้ความสวยงาม แต่ยังรองรับกราฟฟิคการ์ด GPU ขนาด Full sized ด้วยประสบการ์ณการออกแบบโครงสร้างที่จัดระเบียบช่องเคเบิ้ลที่ออกแบบไว้แล้วล่วงหน้า และตัวระบายความร้อนของเหลว PSU และ AIO แยกออก ทำให้จัดการความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยรักษาความเย็นที่เหนือกว่าสำหรับ CPU และ GPU จัดการได้ดียิ่งขึ้น

 • การออกแบบแนวตั้งขนาดกะทัดรัดให้พื้นที่ขนาดเล็กในขณะที่ยังคงรองรับ GPU ขนาด Full sized เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างทรงพลัง
 • ถาด SSD และการ์ด riser card ถอดง่ายไม่ต้องใช้เครื่องมือ เพื่อการติดตั้งง่ายอย่างเหลือเชื่อ นอกเหนือจากสายเคเบิลที่กำหนดเส้นทางล่วงหน้าแล้ว I / O ของเมนบอร์ดจะคว่ำหน้าลงเพื่อเดินสายเคเบิลทั้งหมดผ่านด้านล่างของเคสเพื่อให้ดูสะอาดตาและเรียบง่าย
 • แหล่งจ่ายไฟในตัวและเครื่องทำความเย็นแบบเหลว AIO มอบประสบการณ์การสร้างที่ดีขึ้น พร้อมกับสายเคเบิลที่กำหนดเส้นทางล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการความยุ่งเหยิงและลดเวลาในการสร้าง นอกจากนี้ยังมีการ์ด PCIe Riser ในตัวสำหรับการติดตั้ง GPU แนวตั้ง
 • การไหลเวียนของอากาศแบบ Dual-chamber ได้รับการออกแบบโดยใช้ความร้อนเพื่อให้ CPU, GPU และ PSU แยกออกเพื่อดึงอากาศบริสุทธิ์และระบายอากาศร้อนออกโดยไม่ส่งผลต่ออุณหภูมิของส่วนประกอบใกล้เคียง


 • H1

  Mini ITX Case with PSU, AIO, and Riser Card

  H1 เป็นเคสเฉพาะบอร์ด iTX ด้วนรูปทรงขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลัง ด้วยการออกแบบแนวตั้งส่วน ครบเครื่ององค์ประกอบในตัว และการรองรับ GPU ขนาด Full size ทำให้เคส H1 จึงเป็นโซลูชันตอบโจทย์สำหรับการเล่นเกมบนพีซีที่สวยงามในแพ็คเกจที่ไม่เหมือนใคร  SMALL BUT POWERFUL

  เล็ก แต่ทรงพลัง การออกแบบแนวตั้งขนาดกะทัดรัดให้พื้นที่ขนาดเล็กในขณะที่ยังคงรองรับ GPU ขนาด Full-sized ที่มีจำหน่ายเพื่อให้คุณสามารถคงรักษาพื้นที่โต๊ะทำงานได้โดยไม่ต้องเสียสละพลังการทำงานด้านกราฟิก  A SIMPLE BUILD

  SSD Tray และRiser Card สามารถถอดติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ นอกเหนือจากสายเคเบิลที่กำหนดเส้นทางล่วงหน้าเพื่อเชื่อมต่อ I / O ของเมนบอร์ดจะคว่ำหน้าลงเพื่อเดินสายเคเบิลทั้งหมดผ่านด้านล่างของเคสเพื่อให้ดูสะอาดตาและเรียบง่าย  COMPONENT INTEGRATION

  ครบทุกส่วนประกอบ ด้วยการติดตั้งแหล่งจ่ายไฟ และเครื่องทำความเย็นแบบเหลว AIO จึงมอบประสบการณ์การสร้างที่ดีขึ้น พร้อมการจัดการสายเคเบิลที่กำหนดเส้นทางล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการความยุ่งเหยิงและลดเวลาในการประกอบ นอกจากนี้ยังมีการ์ด PCIe Riser ในตัวสำหรับการติดตั้ง GPU แนวตั้ง  ELEGANT AIRFLOW

  การไหลเวียนของอากาศแบบ dual-chamber ได้รับการออกแบบโดยใช้ความร้อนเพื่อให้ CPU, GPU และ PSU ดึงอากาศบริสุทธิ์และระบายอากาศร้อนออกโดยไม่ส่งผลต่ออุณหภูมิของส่วนประกอบใกล้เคียง

  ที่มา : www.nzxt.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ NZXT Computer Case H1 Matte White ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง