เคสคอมพิวเตอร์ NZXT Computer Case H510i White/Black

แบรนด์: NZXT
SKU: 815671014726
NZXT H510i เรียบหรู มีดีไซน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรายังคงมีคุณสมบัติที่คุณสร้างผลงานจัดองค์ประกอบที่ชื่นชอบใน H Series แบบดั้งเดิม
Hot item
฿4,290
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Matte White
With Power Supply No
Motherboard Compatibility ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 21.0 x 42.8 x 46.6 cm
Warranty 2 Year

NZXT Computer Case H510i Matte White/Black

Compact ATX Mid Tower


          เราได้พัฒนาเคสพีซี H Series อันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรายังคงมีคุณสมบัติที่คุณสร้างผลงานจัดองค์ประกอบที่ชื่นชอบใน H Series แบบดั้งเดิม ที่ให้ระบบการจัดการสายเคเบิลที่จดสิทธิบัตรของเรา , จุดยึดพัดลม , และชุดหม้อน้ำแบบถอดได้ และถาดใส่ไดรฟ์ที่ใช้งานง่ายควบคู่ไปกับการอัปเดตใหม่ ๆ เช่นขั้วต่อ USB-C ที่แผงด้านหน้า รองรับอุปกรณ์ USB 3.1 Gen 2 ความเร็วสูง แผงด้านข้างกระจกนิรภัยที่ติดตั้งด้วยสกรูหัวแบบหมุนด้วยมือเพียงอันเดียว และ Smart Device V2 ที่อัปเกรดบน H510i

 • Smart Device V2 ใหม่ประกอบด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้นสำหรับการควบคุมที่ขับเคลื่อนด้วย NZXT CAM ของช่องแสง HUE 2 RGB สองช่องและช่องพัดลมสามช่องที่รองรับพัดลมแบบควบคุมแรงดันไฟฟ้าหรือพัดลม PWM
 • ขั้วต่อ USB-C ที่เข้ากันได้กับ USB 3.1 Gen2 ที่แผงด้านหน้าการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกความเร็วสูงหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงล่าสุดกับพีซีของคุณจึงง่ายกว่าที่เคย
 • การออกแบบที่ทันสมัยสะอาดตา ด้วยการจัดการสายเคเบิลให้เป็นระเบียบเป็นสัญลักษณ์ และแผงด้านข้างกระจกนิรภัยที่โปร่งไม่ขัดจังหวะให้คุณโชว์โครงสร้างภายในอันน่าทึ่งของคุณ
 • พัดลม Aer F120mm * จำนวน 2 ตัว ช่วยเพิ่มการไหลเวียนอากาศภายในที่ดีที่สุดแผงด้านหน้า และช่องจ่ายไฟ PSU มีตัวกรองแบบถอดได้ รวมตัวยึดที่ถอดออกได้ซึ่งออกแบบมาสำหรับหม้อน้ำที่มีความสูงถึง 280 มม. ช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบวงปิดหรือแบบกำหนดเอง
  * พัดลมรุ่นเคสและข้อมูลจำเพาะแตกต่างกันไปตามรุ่นจำหน่าย
 • ฐานยึดกราฟิกการ์ดของคุณสำหรับติดตั้ง GPU ของคุณในแนวตั้ง
  * ไม่รวมการ์ด PCIe riser cardTHE H-SERIES PC CASES

เราสร้างเคสคอมพิวเตอร์ ซีรีส์ H ให้เป็นเอกลักษณ์ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเคสกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเรา ด้วยคุณสมบัติใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงการเชื่อมที่ติดตั้งง่ายและดูน่าทึ่ง ให้คุณชื่นชอบกับองค์ประกอบที่พบใน H Series ทุกรุ่น โดยให้คุณจัดระเบียบสายเคเบิ้ลต่าง ๆ ที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา รวมถึงขายึดพัดลม / หม้อน้ำแบบถอดได้ และถาดใส่ไดรฟ์ที่ใช้งานง่าย และให้คุณอัพเดทอุปกรณ์ใหม่ ๆ เช่นขั้วต่อ USB-C ที่แผงด้านหน้า แผงด้านข้างแบบกระจกนิรภัยที่ติดตั้งด้วยสกรูหัวแม่มือตัวเดียวและ Smart Device V2 มีการอัปเกรดในเวอร์ชัน i

H510i/H510 - Compact ATX Mid Tower

เคส H510 และ H510i เคสแบบ compact mid-tower นั้นทั้งสวยงามและคุ้มค่ามาก สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการเคส ATX ขนาดเล็ก แต่ยังคงคุณสมบัติมาตรฐาน ขายึดหม้อน้ำแบบถอดได้หน้าต่างกระจกนิรภัยตัวกรองพัดลมหลายตัวและ USB 3.1 Gen 2 type-C ด้านหน้าเป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกบางส่วนSMARTER (i VERSION ONLY)

เคสซีรีส์ H ได้มีการปรับปรุงการออกแบบถาดยึด SSD ที่ออกแบบใหม่ เพื่อประสบการณ์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น Smart Device V2 ใหม่ เพื่อให้คุณติดตั้งซีพียูได้เร็วขึ้นและ NZXT CAM ที่ควบคุม RGB Lighting & Fan Control ทั้ง 2 ช่อง และ พัดลม 3 ช่องและรองรับพัดลมแบบควบคุมแรงดันไฟฟ้าหรือพัดลม PWMMORE MODERN

รองรับ USB 3.1 Gen2 ผ่านพอร์ต USB-C ที่แผงด้านหน้า เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน หรือโอนถ่ายข้อมูลผ่านฮาร์ดดิสก์ภายนอกที่มีความเร็วสูง หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงล่าสุดเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณง่ายกว่าที่เคยSTILL BEAUTIFUL

การออกแบบที่ทันสมัย ดูเรียบสบายตา แถบจัดการสายเคเบิลที่เป็นสัญลักษณ์ และแผงกระจกนิรภัยด้านข้าง ที่ให้มุมมองที่ไม่มีสิ่งใดมาขัดจังหวะการทำงาน ภายในผลงานชิ้นเอกของคุณENJOYABLE BUILDS FOR ALL

การจัดการสายเคเบิล มักใช้เวลานานมากในการประกอบ เราออกแบบชุดเดินสายเคเบิลที่มีช่องและสายรัดที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อการเดินสายที่สะดวกและง่ายดายH710i & H510i VERTICAL GPU MOUNT (i VERSION ONLY)

อวดกราฟิกการ์ดของคุณในเคส H710i และ H510i ที่มาพร้อมการรองรับการติดตั้งกราฟฟิคการ์ดของคุณที่จะติดตั้งในแบบแนวตั้ง

* ไม่รวมการ์ด PCIe riserSTREAMLINED COOLING

ตัวยึดด้านหน้าออกแบบมาสำหรับยึดชุดหม้อน้ำขนาดสูงสุดถึง 280 มม. ทำให้การติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเป็นเรื่องง่าย พัดลม Aer F 120 มม. * จำนวน 2 ตัวรวมอยู่ด้วยเพื่อการไหลเวียนของอากาศภายในที่ดีที่สุดและช่องด้านหน้าและช่องจ่ายไฟ PSU มีตัวกรองแบบถอดได้POWERED BY NZXT CAM (i VERSION ONLY)

แอปพลิเคชัน NZXT CAM ใช้งานง่าย เพื่อควบคุมและตรวจสอบงานสร้างของคุณโดยเลือกจากค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าหรือการควบคุมแบบกำหนดเอง เพื่อปรับแต่งแสง RGB และพัดลมให้เหมาะกับพีซีในอุดมคติของคุณ


หมายเหตุ : รายละเอียดคุณสินค้าเป็นภาพรวมของซีรี่ส์ H เท่านั้น

ที่มา : www.nzxt.com


 • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ NZXT Computer Case H510i Matte White/Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง