เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 Air Snow

แบรนด์: THERMALTAKE
SKU: 4713227537179

CTE C700 Air เป็นเคส Mid-Tower รองรับเมนบอร์ด E-ATX ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่เน้นการไหลเวียนของอากาศสูงสุดและได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เพียงพอแบบหวังผลได้ CTE C700 Air สามารถรองรับชุดหม้อน้ำ AIO ได้ถึง 240 มม. ไม่เพียงแต่ที่ด้านหน้าเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่ด้านหลังของตัวเคสด้วย ติดตั้งพัดลม CT140 ขนาด 140 มม. จำนวน 3 ตัวไว้ล่วงหน้า และสามารถรองรับหม้อน้ำ AIO ขนาด 420 มม. ที่ด้านหน้าและด้านหลังของเคสได้ 

 • รองรับเมนบอร์ด: E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
 • รองรับพัดลมซีพียู 190 มม. CPU Cooler 
 • รองรับการ์ดจอขนาด 327 มม. GPU Length
 • รองรับอุปกรณ์จ่ายไฟขนาด 220 มม. PSU Length
฿5,490
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Snow
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 32.8 x 56.7 x 50.6 cm
Warranty 2 Year

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 Air Snow

CTE C700 Air Mid Tower Chassis
CA-1X7-00F6WN-00

          CTE C700 Air เป็นเคส Mid-Tower รองรับเมนบอร์ด E-ATX ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่เน้นการไหลเวียนของอากาศสูงสุดและได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เพียงพอแบบหวังผลได้ CTE C700 Air สามารถรองรับชุดหม้อน้ำ AIO ได้ถึง 240 มม. ไม่เพียงแต่ที่ด้านหน้าเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่ด้านหลังของตัวเคสด้วย ติดตั้งพัดลม CT140 ขนาด 140 มม. จำนวน 3 ตัวไว้ล่วงหน้า

 

CTE Form Factor
ออกแบบโดย Thermaltake

          CTE Form Factor ที่ออกแบบโดย Thermaltake ย่อมาจาก Centralized Thermal Efficiency และมุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          เนื่องจากตำแหน่งของ CPU ถูกย้ายเข้าใกล้แผงด้านหน้ามากขึ้น และการ์ดกราฟิกขยับเข้าใกล้แผงด้านหลังมากขึ้น การเหนี่ยวนำอากาศเย็นอิสระจึงถูกจ่ายเพื่อกระจายความร้อนของ CPU และกราฟิกการ์ดตามลำดับ วิธีการโดยรวมนี้ทำให้ CTE สามารถจัดให้มีการไหลเวียนของอากาศเข้าที่ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการจัดวางส่วนประกอบหลักและการระบายความร้อน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากระบบ

CTE C700 เป็นรุ่นใหม่ของซีรีส์ฟอร์มแฟคเตอร์ CTE ซึ่งใช้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนจากส่วนกลางและมุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ

 

การออกแบบใช้การหมุนเมนบอร์ดได้ 90 องศา

          การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ย้ายแหล่งความร้อนที่สำคัญ ( CPU และ Graphic Cards ) ให้เข้าจุดอากาศเย็นมากขึ้น

          เนื่องจากตำแหน่ง CPU ของ CTE C700 ถูกย้ายเข้าใกล้แผงด้านหน้ามากขึ้น และการ์ดกราฟิกขยับเข้าใกล้แผงด้านหลังมากขึ้น การเหนี่ยวนำอากาศเย็นอิสระจึงถูกจ่ายเพื่อกระจายความร้อนของ CPU และกราฟิกการ์ดตามลำดับ

 

การระบายความร้อนแบบ Active Cooling เพื่อการไหลเวียนของอากาศเข้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

          แนวทางโดยรวมนี้ทำให้ CTE C700 สามารถไหลเวียนอากาศเข้าได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการจัดวางส่วนประกอบหลักและการระบายความร้อน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากระบบ

 

สร้างและแสดงผลงานของคุณได้ดั่งจินตนาการ

          CTE C700 Air ซึ่งเป็นเคส Mid-Tower รองรับเมนบอร์ด E-ATX ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจากซีรีส์ฟอร์มแฟคเตอร์ CTE ใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหมาะสมและการไหลเวียนของอากาศสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าส่วนประกอบที่สำคัญของโครงสร้างของคุณได้รับการระบายความร้อนที่เพียงพอ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ CTE C700 Air สามารถรองรับหม้อน้ำ AIO ได้ถึง 420 มม. ไม่เพียงแต่ที่ด้านหน้า แต่ยังที่ด้านหลังของเคสด้วย มาพร้อมกับพัดลม CT140 ขนาด 140 มม. 3 ตัวที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและสามารถรองรับหม้อน้ำ AIO ขนาด 420 มม. ที่ด้านหน้าและด้านหลังของเคสได้

 

ส่วนประกอบทำความเย็นในฝันของคุณทั้งหมดพอดี!

          CTE C700 Air ให้มุมมองของคุณ ด้วยกระจกนิรภัย 4 มม. 1 แผงทางด้านฝาข้างซ้ายของเครื่อง เพื่ออวดทุกสิ่งที่อยุ่ภายใน รองรับชุดหม้อน้ำแบบ AIO ไปจนถึงชุดพัดลมสุดอลังการ เพื่อให้การถอดกระจกนิรภัยทำได้ง่าย มีแถบเล็กๆ อยู่ที่มุมซ้ายบนและเพื่อยึดสิ่งของกลับเข้าที่ แผงกระจกนิรภัยจะล็อคกลับโดยใช้ตะขอหมุด ซึ่งอยู่ที่ส่วนที่เหลือของแผงของเคสเช่นกัน

 

การป้องกันฝุ่นที่สมบูรณ์แบบ

          มีตัวกรองแบบถอดได้ละเอียดที่ด้านบน ด้านหน้า ด้านล่าง ด้านหลัง และด้านขวาของตัวเครื่อง เพื่อป้องกันฝุ่นได้ดีเยี่ยม และยังสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : Thermaltake CTE C700 Air Snow


 • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 Air Snow ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง