เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 TG ARGB Snow

แบรนด์: THERMALTAKE
SKU: 4713227537193

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 TG ARGB เป็นเคสแบบ Mid-Tower รองรับเมนบอร์ด E-ATX ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่เน้นการไหลเวียนของอากาศสูงสุดและได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อน มาพร้อมกับพัดลม 140 มม. CT140 ARGB ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 3 ตัว และสามารถรองรับหม้อน้ำ AIO สูงสุด 420 มม. ที่ด้านหน้า ด้านข้างของเมนบอร์ด และด้านหลังของเคส

 • รองรับเมนบอร์ด: E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
 • รองรับพัดลมซีพียู 190 มม. CPU Cooler 
 • รองรับการ์ดจอขนาด 327 มม. GPU Length
 • รองรับอุปกรณ์จ่ายไฟขนาด 220 มม. PSU Length
RGB
ชุดระบายความร้อนซีพียู Deepcool CPU Liquid Cooler LE720 White
ชุดระบายความร้อนซีพียู Deepcool CPU Liquid Cooler LE720 White
฿3,490
฿5,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Mid-Tower
Color Snow
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 32.8 x 56.7 x 50.6 cm
Warranty 2 Year

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 TG ARGB Snow

CTE C700 TG ARGB Mid Tower Chassis
CA-1X7-00F6WN-01

          เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 TG ARGB เป็นเคสแบบ Mid-Tower รองรับเมนบอร์ด E-ATX ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่เน้นการไหลเวียนของอากาศสูงสุดและได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อน มาพร้อมกับพัดลม 140 มม. CT140 ARGB ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 3 ตัว และสามารถรองรับหม้อน้ำ AIO สูงสุด 420 มม. ที่ด้านหน้า ด้านข้างของเมนบอร์ด และด้านหลังของเคส

 

 

CTE Form Factor
ออกแบบโดย Thermaltake

          CTE Form Factor ที่ออกแบบโดย Thermaltake ย่อมาจาก Centralized Thermal Efficiency และมุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          เนื่องจากตำแหน่งของ CPU ถูกย้ายเข้าใกล้แผงด้านหน้ามากขึ้น และการ์ดกราฟิกขยับเข้าใกล้แผงด้านหลังมากขึ้น การเหนี่ยวนำอากาศเย็นอิสระจึงถูกจ่ายเพื่อกระจายความร้อนของ CPU และกราฟิกการ์ดตามลำดับ วิธีการโดยรวมนี้ทำให้ CTE สามารถจัดให้มีการไหลเวียนของอากาศเข้าที่ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการจัดวางส่วนประกอบหลักและการระบายความร้อน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากระบบ

 

CTE C700 เป็นรุ่นใหม่ของซีรีส์ฟอร์มแฟคเตอร์ CTE ซึ่งใช้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนจากส่วนกลางและมุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ

 

การออกแบบใช้การหมุนเมนบอร์ดได้ 90 องศา

          การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ย้ายแหล่งความร้อนที่สำคัญ ( CPU และ Graphic Cards ) ให้เข้าจุดอากาศเย็นมากขึ้น

          เนื่องจากตำแหน่ง CPU ของ CTE C700 ถูกย้ายเข้าใกล้แผงด้านหน้ามากขึ้น และการ์ดกราฟิกขยับเข้าใกล้แผงด้านหลังมากขึ้น การเหนี่ยวนำอากาศเย็นอิสระจึงถูกจ่ายเพื่อกระจายความร้อนของ CPU และกราฟิกการ์ดตามลำดับ

 

การระบายความร้อนแบบ Active Cooling เพื่อการไหลเวียนของอากาศเข้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

          แนวทางโดยรวมนี้ทำให้ CTE C700 สามารถไหลเวียนอากาศเข้าได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการจัดวางส่วนประกอบหลักและการระบายความร้อน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากระบบ

 

สร้างและแสดงผลงานของคุณได้ดั่งจินตนาการ

          CTE C700 TG ARGB มีกรอบให้พอดีกับมุมมองของคุณ มาพร้อมกับแผงกระจกนิรภัย 4 มม. สองแผงที่ด้านหน้าและด้านซ้ายของเคส เพื่ออวดทุกสิ่งตั้งแต่ลูปการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบกำหนดเองไปจนถึง AIO และพัดลมสุดอลังการ เพื่อให้การถอดกระจกนิรภัยทำได้ง่าย มีแถบเล็กๆ อยู่ที่มุมซ้ายบนและเพื่อยึดสิ่งของกลับเข้าที่ แผงกระจกนิรภัยจะล็อคกลับโดยใช้ตะขอหมุด ซึ่งอยู่ที่ส่วนที่เหลือของแผงของแชสซีเช่นกัน

 

รองรับชุดหม้อน้ำขนาดสูงสุด

          CTE C700 มีตำแหน่งติดตั้งหลายตำแหน่งและมีพื้นที่มากมายสำหรับสร้างการกำหนดค่าของคุณเอง สามารถติดตั้งหม้อน้ำ DIY ที่ความยาวสูงสุด 360 มม. ที่ด้านหน้า ด้านหลัง และด้านล่างได้ และเพื่อความเข้ากันได้กับ AIO สามารถติดตั้งหม้อน้ำขนาดสูงสุด 420 มม./360 มม. ที่ด้านหน้าและด้านหลังได้ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบพีซีมีความยืดหยุ่นอย่างมากในการสร้างสรรค์การตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุด

 

ส่วนประกอบทำความเย็นในฝันของคุณทั้งหมดพอดี!

          CTE C700 มีความสามารถในการติดตั้งพัดลมและตัวทำความเย็นจำนวนมหาศาล: พัดลมขนาด 120 มม. สูงสุด 12 ตัว (พัดลม 11 ตัว 140 มม.) และตัวทำความเย็น AIO ขนาด 360 มม./420 มม. ที่ด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ ขายึดพัดลมที่ติดตั้งไว้ที่ด้านหน้า ด้านหลัง ด้านล่างและด้านขวา และจุดติดตั้งที่ด้านบน ช่วยให้ติดตั้งส่วนประกอบระบายความร้อนทั้งหมดที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

 

การป้องกันฝุ่นที่สมบูรณ์แบบ

          มีตัวกรองแบบถอดได้ละเอียดที่ด้านบน ด้านหน้า ด้านล่าง ด้านหลัง และด้านขวาของตัวเครื่อง เพื่อป้องกันฝุ่นได้ดีเยี่ยม และยังสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : Thermaltake CTE C700 TG ARGB Snow


 • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE C700 TG ARGB Snow ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง