เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE T500 TG ARGB Snow

แบรนด์: THERMALTAKE
SKU: 4713227537223

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE T500 TG ARGB Snow มุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 • รองรับเมนบอร์ด: E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
 • รองรับพัดลมซีพียู 195 มม. CPU Cooler 
 • รองรับการ์ดจอขนาด 385 มม. GPU Length
 • รองรับอุปกรณ์จ่ายไฟขนาด 180 มม. PSU Length
RGB
พาวเวอร์ซัพพลาย SilverStone DA850R Gold 80 PLUS Gold White (SST-DA850R-GMA-WWW)
พาวเวอร์ซัพพลาย SilverStone DA850R Gold 80 PLUS Gold White (SST-DA850R-GMA-WWW)
฿4,490
฿5,490
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Full-Tower
Color Snow
With Power Supply No
Motherboard Compatibility E-ATX, ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 27.5 x 61.5 x 51.6 cm
Warranty 2 Year

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE T500 TG ARGB Snow

CTE T500 TG ARGB Full Tower Chassis
CA-1X8-00F6WN-01

          CTE T500 TG ARGB Snow เป็นเคส Full Tower รองรับเมนบอร์ดฟอร์มแฟคเตอร์ E-ATX ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจากซีรีส์ CTE ใหม่ และได้รับการออกแบบเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูง เพื่อรองรับส่วนประกอบที่สำคัญ มาพร้อมกับพัดลม CT140 ARGB ขนาด 140 มม. ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 3 ตัว และสามารถรองรับหม้อน้ำ AIO สูงสุด 420 มม. ที่ด้านหน้า และสามารถรองรับหม้อน้ำ AIO สูงสุด 360 มม. ที่ด้านหลัง

 

CTE Form Factor
ออกแบบโดย Thermaltake

          CTE Form Factor ที่ออกแบบโดย Thermaltake ย่อมาจาก Centralized Thermal Efficiency และมุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          เนื่องจากตำแหน่งของ CPU ถูกย้ายเข้าใกล้แผงด้านหน้ามากขึ้น และการ์ดกราฟิกขยับเข้าใกล้แผงด้านหลังมากขึ้น การเหนี่ยวนำอากาศเย็นอิสระจึงถูกจ่ายเพื่อกระจายความร้อนของ CPU และกราฟิกการ์ดตามลำดับ วิธีการโดยรวมนี้ทำให้ CTE สามารถจัดให้มีการไหลเวียนของอากาศเข้าที่ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการจัดวางส่วนประกอบหลักและการระบายความร้อน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากระบบ

 

CTE T500 เป็นรุ่นใหม่ของซีรีส์ฟอร์มแฟคเตอร์ CTE ซึ่งใช้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนจากส่วนกลางและมุ่งเน้นไปที่การให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนในระดับสูงแก่ส่วนประกอบที่สำคัญ

 

การออกแบบใช้การหมุนเมนบอร์ดได้ 90 องศา

          การออกแบบใช้การหมุนของเมนบอร์ด 90 องศาเพื่อให้เส้นทางการไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ถ่ายเทความร้อนที่สำคัญ ( CPU และ Graphic Cards ) แทนทีด้วยอากาศเย็น

          เนื่องจากตำแหน่ง CPU ของ CTE T500 ถูกย้ายเข้าใกล้แผงด้านหน้ามากขึ้น และการ์ดกราฟิกขยับเข้าใกล้แผงด้านหลังมากขึ้น เพื่อการถ่ายเทอากาศเย็นได้อย่างอิสระ เพื่อกระจายความร้อนของ CPU และกราฟิกการ์ดตามลำดับ

 

การระบายความร้อนแบบ Active Cooling เพื่อการไหลเวียนของอากาศเข้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

          แนวทางโดยรวมนี้ทำให้ CTE T500 สามารถไหลเวียนอากาศเข้าได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการจัดวางส่วนประกอบหลักและการระบายความร้อน รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงความร้อนออกจากระบบ

 

สร้างและแสดงผลงานของคุณได้ดั่งจินตนาการ

          ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของโซลูชั่นระบายความร้อนด้วยของเหลวทั้งแบบออลอินวันและแบบกำหนดเอง ภายในที่หลากหลายของ CTE T500 Air มีแผงกระจกนิรภัยขนาด 4 มม. หนึ่งแผงทางด้านซ้าย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูและชื่นชมส่วนประกอบทั้งหมดด้วยรัศมี RGB เต็มรูปแบบ

 

รองรับหม้อน้ำแบบ Dual 360 mm

          CTE T500 TG ARGB ของเรานำเสนอการรองรับการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชื่นชอบการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบกำหนดเอง โดยช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งหม้อน้ำขนาด 360 มม. ได้สูงสุดสองตัวที่ด้านหน้าและด้านหลังพร้อมกัน เพื่อความเข้ากันได้กับ AIO ผู้ใช้สามารถติดตั้งหม้อน้ำ AIO ขนาด 420 มม. ได้สูงสุดหนึ่งตัวที่ด้านหน้า และหม้อน้ำ AIO ขนาด 360 มม. สูงสุดสองตัวที่ด้านหน้าและด้านหลัง

 

ส่วนประกอบการทำความเย็นในอุดมคติ!

          เคสคอมพิวเตอร์ CTE T500 แบบ Full-Tower มีความสามารถในการติดตั้งพัดลมและตัวทำความเย็นจำนวนมหาศาล รองรับพัดลมขนาด 140 มม./120 มม. สูงสุด 11 ตัวและชุดทำความเย็น AIO ขนาด 360 มม. (ตัวทำความเย็น AIO ขนาด 420 มม. ที่ด้านหน้า) นอกจากนี้ ขายึดพัดลมที่ติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าและด้านหลัง และจุดติดตั้งที่ด้านบน ขวา และฝาครอบ ช่วยให้สามารถติดตั้งส่วนประกอบระบายความร้อนทั้งหมดที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

 

การป้องกันฝุ่นที่สมบูรณ์แบบ

          มีตัวกรองแบบถอดได้ละเอียดที่ด้านบน ด้านหน้า ด้านล่าง ด้านหลัง และด้านขวาของตัวเครื่อง เพื่อป้องกันฝุ่นได้ดีเยี่ยม และยังสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : Thermaltake CTE T500 TG ARGB Snow


 • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake CTE T500 TG ARGB Snow ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง