AeroCool CPU Liquid Cooler MIRAGE L120

แบรนด์: AEROCOOL
SKU: 4710562755985
ของเหลวคูลเลอร์ประสิทธิภาพสูงพร้อมดีไซน์ Infinity Mirror RGB เพื่อมอบประสบการณ์แสงที่ไม่เหมือนใครและชวนให้หลงใหล มิราจถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรมขั้นสูงสุดเพื่อให้มั่นใจว่าระบบของคุณจะยังคงเย็นอยู่แม้ภายใต้สภาวะที่มีความต้องการมากที่สุด
฿2,390
รับประกัน 2 ปี
360 องศา
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

CPU Socket Intel LGA2066 / 2011 / 1200 / 115X / 775
CPU Socket AMD AM4 / AM3+ / AM3 / AM2+ / AM2 / FM2 / FM1
Fan Speed 600-1800 rpm
Fan Airflow MAX 72.2 CFM
Fan noise Level MAX 26.8 dBA
Fan Life Expectancy 60000 hrs.
Connector PWM 4-Pin
Fan Dimension 120mm x 120mm x 25mm
Warranty 2 Years
Option N/A

AeroCool CPU Liquid Cooler MIRAGE L120Mirage L120

120MM ARGB LIQUID COOLER

High-performance liquid cooler ประสิทธิภาพสูงพร้อมดีไซน์ Infinity Mirror RGB เพื่อมอบประสบการณ์แสงที่ไม่เหมือนใครและชวนให้หลงใหลกับ Mirror RGB ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรมระดับสูงสุดเพื่อให้มั่นใจว่าระบบของคุณจะยังคงเย็นอยู่แม้ในสภาวะที่มีความต้องการสูง

  • การออกแบบ Infinity Mirror RGB มอบประสบการณ์แสงที่ไม่เหมือนใครและชวนให้หลงใหล
  • เข้ากันได้กับเมนบอร์ด RGB แบบแอดเดรส (ASUS Aura Sync, MSI Mystic Light Sync, Gigabyte RGB Fusion และ ASRock RGB Sync)
  • มาพร้อมกับพัดลม RGB แอดเดรสแบบเงียบประสิทธิภาพสูงหนึ่งตัว
  • บล็อกน้ำทองแดงบริสุทธิ์พร้อมการออกแบบช่องขนาดเล็กช่วยให้ถ่ายเทความร้อนได้เร็วขึ้น
  • ใบพัดที่สมดุลและตลับลูกปืนคุณภาพสูงช่วยให้ทำงานได้เงียบ
  • ครีบความหนาแน่นต่ำต่อหม้อน้ำหนึ่งนิ้ว (LFPI) ให้การไหลเวียนของอากาศที่สูงขึ้นในระดับเสียงที่ต่ำลง
  • การเคลือบเทฟลอนบนท่อช่วยให้สูญเสียน้ำต่ำเป็นพิเศษช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์


ข้อมูลจำเพาะอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.
ผลิตภัณฑ์และรุ่นอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับภูมิภาคของคุณ
ติดต่อร้านค้าปลีกในพื้นที่ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมINFINITY MIRROR RGB DESIGN

ด้วยการออกแบบกระจกกระจกพร้อมวงแหวน RGB LED เดียว Mirage liquid cooler ให้เอฟเฟกต์แบบอินฟินิตี้ด้วยวงแหวน RGB ที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อมอบประสบการณ์แสงที่ไม่เหมือนใครและชวนให้หลงใหลอย่างแท้จริงEQUIPPED WITH ONE ADDRESSABLE RGB FAN

มาพร้อมกับพัดลม Addressable RGB ขนาด 12 ซม. 1 ตัวที่สามารถควบคุมได้โดยใช้เมนบอร์ด Addressable RGB หรือปุ่มควบคุม LED

ADDRESSABLE RGB COMPATIBLE

ปรับแต่งและปรับแต่งประสบการณ์แสงของคุณด้วย 16.8 ล้านสี Liquid Cooler นี้เข้ากันได้กับเมนบอร์ด Addressable RGB (Asus Aura Sync, MSI Mystic Light Sync, Gigabyte RGB Fusion, ASRock RGB Sync)MICRO CHANNEL DESIGN WATER BLOCK

ชุดบล็อกน้ำสร้างจากวัสดุทองแดงบริสุทธิ์เพื่อการนำความร้อนที่เหนือกว่า การออกแบบไมโครแชนเนลของบล็อกช่วยให้ระบายความร้อนได้เร็วขึ้นทำให้ CPU ของคุณอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมภายใต้สถานการณ์มาตรฐานและประสิทธิภาพในการโอเวอร์คล็อก
LOW-DENSITY FINS PER INCH RADIATOR

Low-density fins per inch radiator (LFPI) ครีบความหนาแน่นต่ำต่อหนึ่งนิ้วหม้อน้ำ ช่วยให้อากาศที่สร้างโดยพัดลมสามารถผ่านได้โดยแทบไม่มีสิ่งกีดขวางในขณะที่ให้พื้นผิวการกระจายความร้อนที่เหมาะสมที่จำเป็นสำหรับระบบ ทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพการทำความเย็นและการลดเสียงรบกวนTEFLON COATED TUBES

เครื่องทำความเย็นเหลวนี้สร้างขึ้นด้วยท่อและอุปกรณ์คุณภาพสูงสุดที่ทำจากวัสดุที่อ่อนนุ่มและทนทาน การเคลือบสารเทฟลอนบนท่อช่วยให้การสูญเสียน้ำต่ำเป็นพิเศษช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์HIGH-PERFORMANCE SILENT FAN

พัดลมประสิทธิภาพสูงแบบเงียบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนในขณะที่มอบความมีไหวพริบเป็นพิเศษให้กับอุปกรณ์ของคุณ ติดตั้งแผ่นป้องกันการสั่นสะเทือนเพื่อดูดซับและลดการสั่นสะเทือนที่เกิดจากการหมุนของพัดลมที่มา : www.aerocool.io


  • ซื้อ ชุดระบายความร้อนซีพียู AeroCool CPU Liquid Cooler MIRAGE L120 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง