Cooler Master CPU Cooler MasterLiquid ML360 Sub-Zero

แบรนด์: COOLER MASTER
SKU: 4719512110225
การเล่นกับคุณสมบัติของซิลิคอนเพื่อมอบวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุโอเวอร์คล็อก แต่ไม่ใช่ในความหมายดั้งเดิม Sub-Zero ไม่เหมือนกับการใช้สารละลายเช่นไนโตรเจนเหลว Sub-Zero ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเล่นเกมและผู้สร้างเนื้อหาได้รับความถี่ที่สูงขึ้นในขณะที่ให้ความร้อนน้อยลงและความสามารถในการทำงานที่ความถี่สูงตามปกติในขณะที่ใช้พลังงานน้อยลง ML360 Sub-Zero ผลักขอบเขตความร้อนของโซลูชันการทำความเย็นมาตรฐานในขณะที่ปรับให้เข้ากับข้อ จำกัด ของการเป็นของเหลวคูลเลอร์แบบวงปิด สิ่งนี้จะช่วยให้ซีพียูของคุณมีศักยภาพสูงสุดในการรับรู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง OC ที่มีจำนวนคอร์ต่ำซึ่งสามารถทำได้ด้วยการระบายความร้อนโดยรอบเท่านั้น Cryo-Clocking ผลักดันนวัตกรรมล้ำหน้าด้วยการนำเสนอโซลูชันการระบายความร้อนโดยรอบซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะในการออกแบบและการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี
฿11,690
รับประกัน 5 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Liquid Cooler
Model ML360 SUB-ZERO
Compatibility Intel LGA 1200
Fan LED Color Back
Fan Connector 4-Pin
Fan Noise 8 - 26 dBA
Fan RPM 650-1900 RPM ? 10%
Fan Airflow 59 CFM (Max)
Fan Size 120 mm
Fan Dimension 120 x 120 x 25mm
Pump Capacity 1
Pump Dimension 57.3 x 57.3 x 92.2mm.
Radiator Dimension 394 x 119.6 x 27.2mm.
Tube Dimension N/A
Warranty 5 Years
Option N/A

Cooler Master CPU Cooler MasterLiquid ML360 Sub-Zero

MASTERLIQUID ML360 SUB-ZERO

MasterLiquid ML360 Sub-Zero ขับเคลื่อนโดย Intel Cryo Cooling Technology มอบโซลูชันการระบายความร้อนที่แตกต่างจากโซลูชันระบายความร้อนแบบเดิมของคุณ อนุญาตให้โปรเซสเซอร์สามารถเข้าถึงความถี่ที่สูงขึ้นได้ที่แรงดันไฟฟ้าต่ำเนื่องจากลักษณะทางพฤติกรรมของซิลิกอนที่สามารถทำได้ผ่านอุณหภูมิแวดล้อมที่ต่ำกว่าเท่านั้น ใช้การผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อผลักดันข้อ จำกัด ด้านความร้อนของโปรเซสเซอร์ของคุณ

ML360 SUB-ZERO เทคโนโลยีการระบายความร้อนด้วย INTEL CRYO ตัวระบายความร้อน MASTERLIQUID ML360 SUB-ZERO ใช้พลังงานจาก Intel Cryo Cooling Technology โดยเฉพาะซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยปลดปล่อยประสิทธิภาพชั้นยอดสำหรับนักเล่นเกมนักโอเวอร์คล็อกและผู้สร้างเนื้อหา

KEY FEATURES

Sub-Ambient Cooling
ออกแบบมาโดยเฉพาะโดยใช้ Thermoelectric Unit (TEC) เพื่อทำให้โปรเซสเซอร์ของคุณเย็นลงและสร้างเงื่อนไขที่อนุญาตให้มีการโอเวอร์คล็อกจำนวนคอร์ต่ำ
Powered by Intel Cryo Cooling Technology
ออกแบบได้จากผู้ใช้ที่เรียบง่ายทำให้เข้าใจง่ายและควบคุมศักยภาพในการระบายความร้อนโดยรอบ
Cryo-Clocking
ซิลิคอนถุ่ายความร้อนสู่ระบบไหลเวียนความถี่สูงด้วยแรงดันไฟฟ้าที่ต่ำกว่าซึ่งสามารถทำได้โดยการระบายความร้อนโดยรอบย่อยเท่านั้น แนวคิดของ Cryo-Clocking คือการผลักดันประสิทธิภาพของ CPU เพื่อให้ได้ความจุสูงสุดภายในขีด จำกัด
2nd Generation Pump
ปั๊มที่ได้รับการปรับปรุงให้การไหลของของเหลวสูงขึ้นเพื่อการกำจัดความร้อนที่ดีเยี่ยม

360 MM RADIATOR WITH SF120R FANS

High Performance Air Balance fans designed to spin at low rpm with great air pressure to air flow ratio. With a 360 radiator to dissipate heat efficiently.

SPECIFICALLY DESIGNED WATER BLOCK

  1. The circuit board features built in sensors for temperature and dew point to help minimize the effects of condensation.
  2. 52x52mm TEC unit is built-in to the water block to cool you CPU.
  3. Sensors communicate temperature and humidity conditions back to the system.
  4. This seal maintains steady processing performance, as well as preventing condensation and external elements to protect your system.

IMPROVED AND ENHANCED PUMP

Newly Designed Pump traditionally used in DIY cooling systems with high performance motor that has an enhanced repeller to dissipated heat from the TEC in a more efficiently.

RECOMMENDED INSTALLATION

Top Mounted 360 mm Radiator
Front Mounted Pump
To get the best performance for your system for you CPU we recommend a top installation of the 360mm radiator and a front installation of the pump. The fans are pre-installed on the radiator and pump bracket pre-attached (out-of-box).
For more information on compatibility

ที่มา : www.coolermaster.com


  • ซื้อ แผงระบายความร้อนซีพียู Cooler Master CPU Cooler MasterLiquid ML360 Sub-Zero ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง