การ์ดจอ POWER COLOR Red Dragon Radeon RX 550 4GB GDDR5 128-bit

แบรนด์: POWER COLOR
SKU: 4713436172338

กราฟฟิคการ์ด PowerColor Red Dragon Radeon RX 550 4GB GDDR5 128-bit การ์ดจอที่ใช้พื้นฐานสถาปัตยกรรม GCN 4 ล่าสุดของ AMD ที่ออกแบบมาสำหรับ GloFo 14nm FinFET ที่มอบความสามารถ VR ระดับพรีเมียม ระดับของประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น VR ที่ราบรื่น การสนับสนุนอย่างราบรื่นสำหรับจอภาพเกมยุคหน้าและการสตรีมเกมหรือการบันทึกที่ปราศจาก CPU

฿2,890
฿7,190
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Chipset Manufacturer AMD Radeon
GPU Radeon RX 550
Core Clock 1071 MHz
Boost Clock N/A
Stream Processors 512 Units
Memory Clock 6.0 Gbps
Memory Size 4 GB
Memory Interface 128-bit
Memory Type GDDR5
Interface PCIe 3.0 x16
OpenGL 4.5
HDMI 1x HDMI
Display Port 1x DisplayPort
DVI 1x DVI-D
CrossFireX SLI Support No
Cooler 1x Fan, HeatSink
Dual Link DVI Support Yes
System Requirements PSU 500 W
Power Connector No
Warranty 3 Year

POWER COLOR VGA Red Dragon Radeon RX 550 4GB GDDR5 128-bit

PowerColor Red Dragon Radeon™ RX 550 4GB GDDR5

RADEON RX 550

AXRX 550 4GBD5-DH

Refined, Evolved and Fully Equipped

กราฟฟิคที่ใช้พื้นฐานสถาปัตยกรรม GCN 4 ล่าสุดของ AMD ที่ออกแบบมาสำหรับ GloFo 14nm FinFET ที่มอบความสามารถ VR ระดับพรีเมียม ระดับของประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น VR ที่ราบรื่น การสนับสนุนอย่างราบรื่นสำหรับจอภาพเกมยุคหน้าและการสตรีมเกมหรือการบันทึกที่ปราศจาก CPU

 

AMD XConnect™ Ready

ตอนนี้การเชื่อมต่อและใช้การ์ดกราฟิก Radeon™ ภายนอกทำได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยี AMD XConnect™ กล่อง GPU ภายนอกที่กำหนดค่าด้วยกราฟิก Radeon™ สามารถเชื่อมต่อและยกเลิกการเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊กบางเฉียบที่เข้ากันได้หรือ 2-in-1 ผ่าน Thunderbolt™ 3 ได้ตลอดเวลา เช่นเดียวกับ USB แฟลชไดรฟ์ - เป็นครั้งแรกสำหรับภายนอก จีพียู!

 

AMD LiquidVR

Intuitive. Immersive. Interactive.
เทคโนโลยี LiquidVR™ ที่เป็นนวัตกรรมของ AMD ช่วยให้ได้รับประสบการณ์ VR ที่สวยงามและสมจริง โดยทำให้การสร้างเนื้อหา VR ง่ายขึ้น ปลดล็อกคุณลักษณะฮาร์ดแวร์เฉพาะของ AMD ที่ออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างราบรื่นกับชุดหูฟังบนการ์ดกราฟิก Radeon ที่เข้ากันได้ LiquidVR™ ทุ่มเทเพื่อสร้างประสบการณ์ VR ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริงโดยการสร้างความรู้สึกของ "การมีอยู่" ซึ่งเป็นสภาวะของการรับรู้ที่โลกเสมือนจริงดูเหมือนจริงมาก คุณจะเชื่อว่าคุณอยู่ที่นั่น

 

Radeon™ FreeSync™ 2 Technology

เทคโนโลยี AMD FreeSync™ ยุติการเล่นเกมที่กระตุกและเฟรมแตกด้วยประสิทธิภาพที่ลื่นไหล ไร้สิ่งแปลกปลอม ที่อัตราเฟรมแทบทุกประเภท

 

Radeon™ Chill

คุณสมบัติประหยัดพลังงานที่ควบคุมอัตราเฟรมแบบไดนามิกตามการเคลื่อนไหวในเกมของคุณ Radeon™ Chill สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและสามารถลดอุณหภูมิสำหรับผลิตภัณฑ์และเกมที่รองรับเมื่อเปิดใช้งานผ่านการตั้งค่า Radeon™

 

Radeon™ ReLive

จับภาพ สตรีม และแบ่งปันช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและชัยชนะในการเล่นเกมด้วย Radeon™ ReLive แก้ไขการตั้งค่าอย่างรวดเร็ว สะดวก และเล่นได้อย่างราบรื่นด้วยแถบเครื่องมือในเกมที่เข้าถึงได้ง่าย แสดงความเป็นตัวคุณด้วยวิธีใหม่ๆ ด้วยเค้าโครงฉากที่กำหนดเอง อัปโหลดไฮไลท์ล่าสุดของคุณและปล่อยให้เป็นหัวข้อสนทนา การสร้างและขยายชุมชนออนไลน์ของคุณไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อนทุกที่ทุกเวลา

ที่มา : powercolor.com


  • ซื้อ กราฟฟิคการ์ด POWER COLOR VGA Red Dragon Radeon RX 550 4GB GDDR5 128-bit ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง