การ์ดจอ Intel ARC A750 Graphics 8GB GDDR6 256-bit

แบรนด์: INTEL
SKU: 5032037235921

Intel Arc A750 Graphic 8G มิติใหม่แห่งการเล่นเกม พบกับประสบการณ์การเล่นเกมประสิทธิภาพสูง ที่ดื่มด่ำด้วยเทคโนโลยีด้านภาพอันล้ำยุคและการรองรับ DirectX 12 untimate เพื่อการสร้างคอนเทนต์ที่เหนือชั้น การสร้างคอนเทนต์ที่ทรงประสิทธิภาพตั้งแต่ เวิร์กโฟลว์แบบ 2D จนถึง 3D การเร่งความเร็วด้วย RAY Tracing Unit พิเศษและการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AV1 ครั้งแรกในอุตสาหกรรม ทำให้ Intel Arc A750 Graphic 8G ถ่ายทอดและสตรีมได้จากทุกที่

• Boost Clock: 2400 MHz
• เมมโมรี่: 8GB GDDR6 256-bit
• พอร์ต: 1x HDMI 2.1, 3x DisplayPort 2.0

฿9,290
฿9,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Chipset Manufacturer Intel Arc
GPU Intel Arc A750
Core Clock 2050 MHz
Boost Clock 2400 MHz
Stream Processors 448 Units
Memory Clock 16.0 Gbps
Memory Size 8 GB
Memory Interface 256-bit
Memory Type GDDR6
Interface PCIe 4.0 x16
OpenGL 4.6
HDMI 1x HDMI v2.1
Display Port 3x DisplayPort 2.0
DVI No
CrossFireX SLI Support No
Cooler 2x Cooling FAN
Dual Link DVI Support No
System Requirements PSU 650 W
Power Connector 1x 8-pin Power Connector, 1x 6-pin Power Connector
Warranty 3 Year

Intel VGA ARC A750 Graphics 8GB GDDR6 256-bit

Intel® Arc™ A750

Intel Arc A750 Graphic 8G มิติใหม่แห่งการเล่นเกม พบกับประสบการณ์การเล่นเกมประสิทธิภาพสูง ที่ดื่มด่ำด้วยเทคโนโลยีด้านภาพอันล้ำยุคและการรองรับ DirectX 12 untimate เพื่อการสร้างคอนเทนต์ที่เหนือชั้น การสร้างคอนเทนต์ที่ทรงประสิทธิภาพตั้งแต่ เวิร์กโฟลว์แบบ 2D จนถึง 3D การเร่งความเร็วด้วย RAY Tracing Unit พิเศษและการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AV1 ครั้งแรกในอุตสาหกรรม ทำให้ Intel Arc A750 Graphic 8G ถ่ายทอดและสตรีมได้จากทุกที่

 

Intel® Arc™ A-Series Graphics for Desktops

ขอแนะนำสมาชิกใหม่ล่าสุดในจักรวาลกราฟิก: กราฟิก Intel® Arc™ A-Series ด้วยแมชชีนเลิร์นนิงในตัว การเร่งความเร็วกราฟิก และฮาร์ดแวร์ Ray Tracing กราฟิก Intel Arc ประกอบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดในโลก1ที่รวมการเล่นเกมที่ลื่นไหล เทคโนโลยีภาพล่าสุด และการสร้างเนื้อหาที่หลากหลายในรูปแบบมือถือและเดสก์ท็อป

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบซูเปอร์ชาร์จและประสบการณ์การสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยในตระกูล Intel Arc A-series ตั้งแต่การเล่นเกม AAA ประสิทธิภาพสูงบนกราฟิก Intel Arc 7 ไปจนถึงเกมทั่วไปที่ได้รับการปรับปรุงบนกราฟิก Intel Arc 3 มีการ์ดกราฟิก Arc สำหรับการผจญภัยในการเล่นเกมของคุณ

 

การเล่นเกมประสิทธิภาพสูงที่ดื่มด่ำ

พิชิตเกมล่าสุดและนำเกมไปสู่อีกระดับด้วยโซลูชันการลดอัตราการสุ่มสัญญาณ X e SS ที่ปรับปรุงด้วย AI ของ Intel

 

Xe Super Sampling: การอัปสเกลที่ปรับปรุงโดย AI

เทคโนโลยี Intel Xe Super Sampling (Xe SS) นำประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไปสู่อีกระดับด้วยการเพิ่มอัตราการสุ่มสัญญาณที่ปรับปรุงโดย AI ทำให้ได้รับประสิทธิภาพมากขึ้นพร้อมความเที่ยงตรงสูงของภาพ X e SS ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์กราฟิก Intel® Arc™ พร้อมความสามารถในการใช้ประโยชน์จากการเร่งฮาร์ดแวร์ XMX AI

 

DirectX* 12 Ultimate

ยกระดับการเล่นเกมสู่ความสมจริงระดับใหม่ด้วยการรองรับเทคโนโลยีกราฟิกล่าสุดได้แก่ Ray Tracing, Variable Rate Shading, Mesh Shading และ Sampler Feedback ซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการเล่นเกม Next-Gen

 

Intel Arc Graphics for Creators

ปลดปล่อยจินตนาการของคุณและดึงดูดผู้ชมด้วยการสร้างเนื้อหาดิจิทัลโดยใช้เครื่องมือสื่อขั้นสูงขั้นสูง เสริมด้วย AI และเร่งความเร็วด้วยเทคโนโลยี Intel® Deep Link สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจซึ่งขับเคลื่อนโดยกราฟิกการ์ดตัวแรกที่รองรับรูปแบบสื่อชั้นนำทั้งหมดในปัจจุบัน และทำให้ตัวคุณทันสมัยอยู่เสมอด้วยความสามารถในการเข้ารหัสวิดีโอ AV1 ที่ทันสมัยที่สุด

 

Seamless Streaming

นำสิ่งที่ดีที่สุดของคุณมาสู่ผู้ชมและยกระดับการสตรีมสดของคุณไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีการสตรีมเสมือนที่มีอยู่ใน Intel Arc Control ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นและการควบคุมที่สร้างสรรค์ เปลี่ยนพื้นที่ของคุณให้เป็นสตูดิโอสตรีมมิ่งในทันทีด้วยพื้นหลังเสมือนจริง เฟรมอัตโนมัติ และตัวเลือกการออกอากาศที่เข้าถึงได้จากอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย

 

 

ที่มา : Intel VGA ARC A750 Graphics 8GB GDDR6 256-bit


  • ซื้อ กราฟฟิคการ์ด Intel VGA ARC A750 Graphics 8GB GDDR6 256-bit ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง