การ์ดจอ MSI GeForce RTX 4080 GAMING X TRIO 16GB GDDR6X 256-bit

แบรนด์: MSI
SKU: 4711377027229

กราฟฟิคการ์ด GeForce RTX 4080 การ์ดจอ MSI GAMING  X TRIO โซลูชันกราฟิกการ์ดยอดนิยมสำหรับนักเล่นเกมทุกประเภท มอบประสิทธิภาพและคุณสมบัติพิเศษที่นักเล่นเกมและนักสร้างสรรค์ต้องการ ทำให้เกมและโครงการสร้างสรรค์ของคุณมีชีวิตชีวาด้วย Ray Tracing และกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA Ada Lovelace ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และหน่วยความจำ G6X ความเร็วสูงถึง 16GB การออกแบบการระบายความร้อน TRI FROZR 3 ของ MSI ช่วยเพิ่มการกระจายความร้อนทั่วกราฟิกการ์ด

  • กราฟิกที่สมจริงและGPU ที่ล้ำสมัย
  • การกระจายความร้อนทั่วกราฟิกการ์ด
  • ซอฟต์แวร์ MSI Center เอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI
พาวเวอร์ซัพพลาย AeroCool Power Supply LUX 750Watt RGB 80+ Bronze
พาวเวอร์ซัพพลาย AeroCool Power Supply LUX 750Watt RGB 80+ Bronze
฿1,790
฿1,950
฿50,990
฿56,500
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Chipset Manufacturer NVIDIA GeForce
GPU GeForce RTX 4080
Core Clock 2205 MHz
Boost Clock 2595 MHz (Extreme Performance: 2610 MHz)
Stream Processors 9728 Units
Memory Clock 22.4 Gbps
Memory Size 16 GB
Memory Interface 256-bit
Memory Type GDDR6X
Interface PCIe 4.0 x16
OpenGL 4.6
HDMI 1x HDMI v2.1a
Display Port 3x DisplayPort 1.4a
DVI No
CrossFireX SLI Support No
Cooler 3 FAN / TORX FAN 5.0
Dual Link DVI Support No
System Requirements PSU 850 W
Power Connector 1x 16-pin Power Connector
Warranty 3 Year

GeForce RTX 4080

เล่นอย่างมีสไตล์! GAMING ได้รับการอัปเกรดด้วย TRI FROZR 3 เพื่อรักษาประสิทธิภาพที่เข้มข้นระหว่างการเล่นเกมและการสร้างเนื้อหา สไตล์ความเร็วสูงเข้ากับความสามารถประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการออกไปให้สุด

สุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับนักเล่นเกมและนักสร้างสรรค์

ขับเคลื่อนโดย GeForce RTX 40 Series

ใหม่ สตรีมมิ่งมัลติโปรเซสเซอร์ ประสิทธิภาพสูงสุด 2 เท่าและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน แกนเทนเซอร์รุ่นที่สี่ ประสิทธิภาพ AI สูงสุด 2 เท่า แกน RT เจนเนอเรชั่นที่สาม ประสิทธิภาพการติดตามรังสีสูงสุด 2 เท่า

ความแข็งแกร่งและศิลปะ

MSI มองเห็นซีรีส์ GAMING เป็นโซลูชันกราฟิกการ์ดยอดนิยมสำหรับเกมเมอร์ทุกประเภท รวมถึงผู้แสวงหาการผจญภัย ผู้แข่งขัน esport ผู้ถ่ายทอดสดสตรีม และอื่นๆ GAMING สะท้อนทั้งจิตวิญญาณของนักเล่นเกมและประสิทธิภาพที่เข้มข้นภายในการ์ดด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ที่เปล่งแสงหลากสีระหว่างเส้นหนาและขอบ

ความแข็งแกร่งและศิลปะ

MSI มองเห็นซีรีส์ GAMING เป็นโซลูชันกราฟิกการ์ดยอดนิยมสำหรับเกมเมอร์ทุกประเภท รวมถึงผู้แสวงหาการผจญภัย ผู้แข่งขัน esport ผู้ถ่ายทอดสดสตรีม และอื่นๆ GAMING สะท้อนทั้งจิตวิญญาณของนักเล่นเกมและประสิทธิภาพที่เข้มข้นภายในการ์ดด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ที่เปล่งแสงหลากสีระหว่างเส้นหนาและขอบ

TRI FROZR 3 การออกแบบการระบายความร้อน

TORX FAN 5.0 เป็นสุดยอดของการปรับปรุงการออกแบบพัดลมเพื่อเพิ่มแรงดันอากาศและไหลเข้าสู่ฮีทซิงค์ ส่วนโค้งของวงแหวนเชื่อมโยงใบพัดสามชุดที่เอียง 22 องศาเข้าด้วยกันเพื่อรักษาการไหลเวียนของอากาศแรงดันสูงแม้ในความเร็วรอบที่ช้าลง ผลลัพธ์ที่ได้คือการไหลของอากาศที่เพิ่มขึ้น +23% เมื่อเทียบกับพัดลมแกน

อัดแน่นทุกรายละเอียด

การผลิตและการปรับปรุงวัสดุสำหรับชิ้นส่วนโช้กของเราได้ถึงจุดสุดยอดในฐานะตัวเหนี่ยวนำคาร์บอนิลประสิทธิภาพสูง (HCI) การขึ้นรูปแบบชิ้นเดียวช่วยให้การออกแบบนี้ทำงานโดยมีเสียงรบกวนจากโช้กน้อยลงและการกรองไฟฟ้าที่ดีขึ้น

การป้องกันอย่างไม่หยุดยั้ง

แผ่นกันกระแทกหล่อขึ้นรูปช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับการ์ดทั้งหมด ในขณะที่แผ่นระบายความร้อนช่วยให้การระบายความร้อนเข้าถึงส่วนประกอบสำคัญที่อยู่ข้างใต้

ไฮเปอร์เรียลลิสติก ไฮเปอร์ฟาสต์

สถาปัตยกรรม Ada ปลดปล่อยความรุ่งโรจน์ของ Ray Tracing อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจำลองพฤติกรรมของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยพลังของ RTX 40 Series และ RT Cores เจนเนอเรชั่นที่สาม คุณจะได้สัมผัส กับโลกเสมือนจริงที่มีรายละเอียดเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยมี

NVIDIA DLSS3

ตัวคูณประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนโดย Al

DLSS เป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ในกรากที่ขับคลื่อนด้วย AI ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมาก ขับเคลื่อนโดย Tensor Cores เจนเนอเรชั่นที่สี่ใหม่และ Optical Flow Accelerator บน GeForce RTX 40 Series GPUs, DLSS 3 ใช้ AI เพื่อสร้างเฟรมคุณภาพสูงเพิ่มเติม

NVIDIA Reflex

ชัยชนะวัดเป็นมิลลิวินาที

GPU ซีรีส์ NVIDIA Reflex และ GeForce RTX 40 มอบเวลาแฝงที่ต่ำที่สุดและการตอบสนองที่ดีที่สุดเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันขั้นสูงสุด สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวัดเวลาแฝงของระบบ Reflex ช่วยให้ได้เป้าหมายเร็วขึ้น เวลาตอบสนองเร็วขึ้น และความแม่นในการเล็งที่ดีที่สุดสำหรับเกมการแข่งขัน

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ การ์ดจอ MSI VGA GeForce RTX 4080 GAMING X TRIO 16GB GDDR6X 256-bit ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง