การ์ดจอ MSI GeForce RTX 4090 GAMING X TRIO 24GB GDDR6X 384-bit

แบรนด์: MSI
SKU: 4711377019217

กราฟฟิคการ์ด MSI GeForce RTX 4090 Gaming X TRIO 24G การ์ดจอที่ใช้ชิพ GPU GeForce ที่ดีที่สุด เป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในด้านประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพ และกราฟิกที่ขับเคลื่อนโดย AI สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง โลกเสมือนจริงที่มีรายละเอียดอย่างเหลือเชื่อด้วยการติดตามรังสี ประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่เคยมีมาก่อน และวิธีใหม่ในการสร้างสรรค์ ขับเคลื่อนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace และมาพร้อมกับหน่วยความจำ G6X ขนาด 24 GB เพื่อมอบประสบการณ์ขั้นสูงสุดสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์

RGB
฿76,700
฿76,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Chipset Manufacturer NVIDIA GeForce
GPU GeForce RTX 4090
Core Clock 2235 MHz
Boost Clock 2595 MHz (Extreme Performance: 2610 MHz at MSI Center)
Stream Processors 16384 Units
Memory Clock 21.0 Gbps
Memory Size 24 GB
Memory Interface 384-bit
Memory Type GDDR6X
Interface PCIe 4.0 x16
OpenGL 4.6
HDMI 1x HDMI v2.1
Display Port 3x DisplayPort 1.4a
DVI No
CrossFireX SLI Support No
Cooler 3 FAN with TRI FROZR 3 Thermal Design
Dual Link DVI Support No
System Requirements PSU 850 W
Power Connector 1x 16-pin Power Connector (12VHPWR)
Warranty 3 Year

MSI VGA GeForce RTX 4090 GAMING X TRIO 24GB GDDR6X 384-bit

GeForce RTX® 4090 GAMING X TRIO 24G

          กราฟฟิคการ์ด MSI GeForce RTX 4090 Gaming X TRIO 24G การ์ดจอที่ใช้ชิพ GPU GeForce ที่ดีที่สุด เป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในด้านประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพ และกราฟิกที่ขับเคลื่อนโดย AI สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง โลกเสมือนจริงที่มีรายละเอียดอย่างเหลือเชื่อด้วยการติดตามรังสี ประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่เคยมีมาก่อน และวิธีใหม่ในการสร้างสรรค์ ขับเคลื่อนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace และมาพร้อมกับหน่วยความจำ G6X ขนาด 24 GB เพื่อมอบประสบการณ์ขั้นสูงสุดสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์

เพิ่มความเร็วนาฬิกา / หน่วยความจำ
• 2595 MHz / 21.0 Gbps
• 24GB GDDR6X
• 3x DisplayPort (v1.4a)
• 1x HDMI™ (รองรับ 4K@120Hz HDR, 8K@60Hz HDR และ Variable Refresh Rate ตามที่ระบุใน HDMI 2.1a)
• TRI FROZR 3 การออกแบบระบายความร้อน
• TORX Fan 5.0: ใบพัดลมที่เชื่อมต่อกันด้วยส่วนโค้งของวงแหวนและส่วนครอบพัดลมจะทำงานร่วมกันเพื่อรักษาเสถียรภาพและรักษาการไหลของอากาศที่มีแรงดันสูง
• แผ่นฐานทองแดง: ความร้อนจาก GPU และโมดูลหน่วยความจำถูกจับโดยแผ่นฐานทองแดง จากนั้นจึงถ่ายโอนไปยัง Core Pipes อย่างรวดเร็ว
• Core Pipe: ส่วนของท่อความร้อนรูปทรงสี่เหลี่ยมให้การสัมผัสสูงสุดเหนือ GPU จากนั้นกระจายความร้อนไปยังฮีทซิงค์
• การควบคุมการไหลของอากาศ: ส่วนของครีบฮีทซิงค์ต่างๆ จะรบกวนฮาร์โมนิกของกระแสลมที่ไม่ต้องการและลดเสียงรบกวน

Dual BIOS
• ไบออสคู่ ให้คุณเลือกจัดลำดับความสำคัญของประสิทธิภาพสูงสุดในโหมด GAMING หรือสัญญาณรบกวนต่ำในโหมด SILENT

Afterburner
• ควบคุมเต็มรูปแบบด้วยซอฟต์แวร์โอเวอร์คล็อกการ์ดกราฟิกที่เป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลก

MSI Center
• ซอฟต์แวร์ MSI Center เอกสิทธิ์ช่วยให้คุณตรวจสอบ ปรับแต่ง และเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ MSI ได้แบบเรียลไทม์

 

GAMING IN STYLE

เล่นอย่างมีสไตล์! GAMING ได้รับการอัปเกรดด้วย TRI FROZR 3 เพื่อรักษาประสิทธิภาพที่เข้มข้นระหว่างการเล่นเกมและการสร้างเนื้อหา สไตล์ความเร็วสูงเข้ากับความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการทำทุกอย่าง

 

STRENGTH AND ARTISTRY

ความแข็งแกร่งและศาสตร์แห่งศิลป์
MSI จินตนาการว่าซีรีส์ GAMING เป็นโซลูชันกราฟิกการ์ดยอดนิยมสำหรับนักเล่นเกมทุกประเภท รวมถึงผู้แสวงหาการผจญภัย การพิชิตชัย E-SPORT เหล่าสตรีมเมอร์ และอีกมากมาย ซีรีส์ GAMING ได้ถูกสะท้อนถึงจิตวิญญาณของเหล่าเกมเมอร์และประสิทธิภาพอันเข้มข้นภายในการ์ดด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ที่เปล่งประกายด้วยแสงไฟหลากสีสันระหว่างเส้นหนาและขอบ

 

TRI FROZR 3 THERMAL DESIGN

การออกแบบระบายความร้อน TRI FROZR 3 เน้นการระบายจากความเย็นและเงียบ ด้วยออกแบบระบายความร้อน TRI FROZR 3 ของ MSI ช่วยเพิ่มการกระจายความร้อนไปทั่วการ์ดกราฟิก

 

TORX FAN 5.0

TORX FAN 5.0 สุดยอดของการปรับปรุงการออกแบบพัดลมเพื่อเพิ่มแรงดันอากาศและการไหลเข้าสู่ฮีทซิงค์ ด้วยวงแหวนโค้งเชื่อมโยงใบพัดสามชุดที่ตัดมุมเอียง 22 องศา เข้าหากันเพื่อรักษาการไหลของอากาศแรงดันสูงสม่ำเสมอแม้ในความเร็วรอบที่ช้าลง ให้กระแสลมที่เพิ่มขึ้นถึง +23% เมื่อเทียบกับพัดลมหมุนตามแนวแกน

TORX FAN 5.0

ฝาครอบพัดลมขยายออกไปเล็กน้อยจากส่วนหุ้มทั่วไปเพื่อรีบทางเดินอากาศให้ยาวขึ้น ทำให้กระแสลมคงที่และเคลื่อนผ่านพัดลมได้ราบรื่นยิ่งขึ้น ส่วนรอยบากนูนใต้ฝาครอบช่วยลดการหมุนเวียน จึงปรับปรุงเสถียรภาพของกระแสลมและลดเสียงรบกวน

 

COPPER BASEPLATE

ฐานทองแดง สัมผัสถ่ายเทความร้อน
ความร้อนที่เกิดจากชิพ GPU และโมดูลหน่วยความจำจะถูกดึงอุณหภูมิโดยแผ่นฐานทองแดงชุบนิกเกิลที่เป็นของแข็ง จากนั้นจึงถ่ายโอนความร้อนจำนวนมากไปยังท่อ เพื่อเข้าสู่การครีบระบาย เพื่อขยายการถ่ายเทความร้อนด้วยกลไกที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม

 

KEEPING THE CORE COOL

Core Pipes ได้รับการออกแบบมาอย่างแม่นยำเพื่อให้ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ท่อความร้อนส่วนสี่เหลี่ยมสัมผัสแผ่นฐาน GPU เต็มที่ และกระจายความร้อนไปตลอดความยาวของฮีทซิงค์

 

การควบคุมการไหลของอากาศปรับปรุงไดนามิกของการไหลของอากาศผ่าน Wave Curved 2.0 แผ่นเบี่ยงเบนอากาศที่ได้รับการปรับปรุง และการออกแบบครีบ Air Antegrade เพื่อปรับสมดุลระหว่างการระบายความร้อนและเสียงที่เงียบลง

 

AIR ANTEGRADE FIN

ครีบระบายความร้อนที่มีช่องเจาะรูปทรงตัว V อยู่ที่ช่องระบายอากาศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหล แบบปรับมุมเอียงให้เหมาะสมและการเพิ่มรอยบากครีบระบายจะสร้างแรงต้านของอากาศเข้าหาจุดศูนย์กลาง ดันลมอุ่นออกเร็วขึ้นเหมือนหัวฉีด

 

 

RELENTLESS DEFENSE

การป้องกันอย่างไม่หยุดยั้ง
แผ่นป้องกันการดัดงอช่วยเสริมความแข็งแรงให้การ์ดทั้งใบ ในขณะที่แผ่นระบายความร้อนช่วยให้การระบายความร้อนเข้าถึงส่วนประกอบที่สำคัญด้านล่าง

 

YOUR SUPPORT CHARACTER

ขาค้ำการ์ดจอสามารถติดตั้งโครงยึดที่ให้มากับเคสพีซีของคุณเพื่อการเสริมแรงการ์ดกราฟิกเพิ่มเติม

ที่มา : msi.com


  • ซื้อ กราฟฟิคการ์ด MSI VGA GeForce RTX 4090 GAMING X TRIO 24GB GDDR6X 384-bit ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง