ฮาร์ดดิสก์ Toshiba HDD 4TB 5400rpm 128MB S300 - 3 Year

แบรนด์: TOSHIBA
SKU: HDWT840UZSVA

ฮาร์ดดิสก์ Toshiba 3.5 นิ้ว S300 สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุด ด้วยการรองรับความละเอียดจากกล้องวิดีโอเฝ้าระวังสูงสุด 64 ตัวพร้อมกัน และความจุให้เลือกสูงสุด 6 TB ทำให้ทุกอย่างมีมุมมองที่ชัดเจน S300 แต่ละเครื่องสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดและผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพ 24 x 7 นั่นคือคุณภาพของโตชิบาที่คุณวางใจได้ภายใต้สภาพการทำงานที่สมบุกสมบันที่สุด

เอสเอสดี MSI SSD 120GB SPATIUM S270 SATA R500MB/s W360MB/s 5Year
เอสเอสดี MSI SSD 120GB SPATIUM S270 SATA R500MB/s W360MB/s 5Year
฿395
฿3,150
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 4 TB
Interface SATA III
Spin Speed RPM 5400 rpm
Cache 128 MB
Product Factor 3.5 inch
Dimensions W x D x H 14.7 x 10.1 x 2.6 cm
Warranty 3 Year

Toshiba HDD PC 4TB 5400RPM SATA III 128MB For CCTV - 3 Year

 

S300 Surveillance Hard Drive

โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลของ Toshiba โซนภูมิภาค EMEA - ด้วยระบบการเฝ้าระวัง ไม่มีอะไรดีไปกว่าสิ่งที่ดีที่สุด Toshiba 3.5 นิ้ว S300 สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุด ด้วยการรองรับความละเอียดจากกล้องวิดีโอเฝ้าระวังสูงสุด 64 ตัวพร้อมกัน และความจุให้เลือกสูงสุด 6 TB ทำให้ทุกอย่างมีมุมมองที่ชัดเจน S300 แต่ละเครื่องสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดและผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพ 24 x 7 นั่นคือคุณภาพของโตชิบาที่คุณวางใจได้ภายใต้สภาพการทำงานที่สมบุกสมบันที่สุด

ใช้สำหรับ:

• Surveillance Digital Video Recorder (sDVR)
• Surveillance Network Video Recorder (sNVR)
• Hybrid sDVR (Analog และ IP)

 

RELENTLESS RELIABILITY

ใส่ใจในรายละเอียด

เมื่อพูดถึงเหตุการณ์ที่แม้แต่การนับเฟรมเดียว S300 ได้รับการออกแบบมาเพื่อบันทึกรายละเอียดที่เล็กที่สุด ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันช่วยให้คุณบันทึกทุกรายละเอียดเพื่อวิเคราะห์ฟุตเทจการรักษาความปลอดภัยได้ตลอดเวลา

 

DESIGNED AND TESTED FOR COMPATIBILITY

ออกแบบและทดสอบความเข้ากันได้

S300 ได้รับการออกแบบและทดสอบเพื่อรองรับกล้องความละเอียดสูงถึง 64 ตัว ซึ่งช่วยให้สามารถปรับขยายระบบกล้องรักษาความปลอดภัยของคุณได้อย่างยืดหยุ่น เข้ากันได้กับ DVR, NVR, เซิร์ฟเวอร์วิดีโอ และระบบการจัดการวิดีโอสำหรับการรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา การเฝ้าระวังไม่เคยหลับ - ดังนั้นคุณจึงทำได้

 

SMART PERFORMANCE DELIVERS

ส่งมอบประสิทธิภาพอันชาญฉลาด

S300 เป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพ นั่นเป็นเพราะว่าเทคโนโลยี Dynamic Cache ของโตชิบาปรับการจัดสรรรอบการอ่านและเขียนแคชให้เหมาะสมผ่านการจัดการบัฟเฟอร์และอัลกอริธึมแคชบนบอร์ดพิเศษ

 

INTEGRATED RV SENSORS

เซ็นเซอร์ RV ในตัว

ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ทั่วไปที่ไม่มีเซ็นเซอร์ RV อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของระบบหลายช่องโดยทำให้เกิดการสั่นสะเทือนแบบ 'เคาะบน' S300 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในระดับสูงด้วยการลดผลกระทบจากการสั่นสะท้านผ่านเทคโนโลยีการควบคุมและการตรวจจับขั้นสูง เซ็นเซอร์หลายตัวตรวจจับการกระแทกเพียงเล็กน้อย และเซ็นเซอร์ RV ในตัวยังชดเชยการสั่นสะเทือนจากการหมุนด้วย ซึ่งช่วยขจัดความเป็นไปได้ที่จะเกิดการสั่นสะเทือนแบบ 'เคาะเข้า' ในระบบการเฝ้าระวังแบบหลายช่อง

 

HIGH ENDURANCE, HIGH RELIABILITY

ความทนทานสูง ความน่าเชื่อถือสูง

ส่วนประกอบที่ทนทานและประสิทธิภาพสูงของ S300 ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบันเพื่อความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า สภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงจะกระตุ้นความเร็วในการค้นหาที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อรองรับการใช้พลังงานที่ลดลง ในขณะที่ลดการปล่อยเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนโดยอัตโนมัติ MTTF สูงสุดหนึ่งล้านชั่วโมง (เวลาเฉลี่ยถึงความล้มเหลว) และอัตราภาระงานสูงสุด 180 TB ต่อปี ให้ความอุ่นใจเมื่อใช้งานระบบกล้องรักษาความปลอดภัย

 

BUILT TO DELIVER, DESIGNED TO LAST

สร้างขึ้นเพื่อส่งมอบ ออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ยาวนาน

โตชิบามีชื่อเสียงระดับโลกในด้านนวัตกรรมชั้นนำมากว่า 50 ปี และพลังที่อยู่เบื้องหลังฮาร์ดไดรฟ์ต่างๆ ก็ไม่มีข้อยกเว้น ออกแบบมาเพื่อความจุสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์มากมายในฮาร์ดไดรฟ์ของโตชิบาจะทำงานในระบบจัดเก็บข้อมูลของคุณ การรับประกันแบบขยายระยะเวลาสามปีรวมอยู่ใน S300 เพื่อความอุ่นใจสูงสุด


 

ที่มา : toshiba-storage.com


  • ซื้อ ฮาร์ดดิสก์ Toshiba HDD PC 4TB 5400RPM SATA III (6GB) 128MB For CCTV - 3 Year ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง