ฮาร์ดดิสก์ WD HDD 1TB 7200rpm 64MB Black - 5 Year

แบรนด์: WESTERN
SKU: 10718037786466

ฮาร์ดดิสก์ WD_BLACK 3.5 นิ้ว ฮาร์ดไดรฟ์ ประสิทธิภาพสูง ประสิทธิภาพสูงพร้อมความจุมหาศาล ออกแบบมาสำหรับครีเอทีฟมืออาชีพ เกมเมอร์ และผู้สร้างระบบ StableTrac และเทคโนโลยี Dynamic Cache ของ WD ที่เพิ่มความเชื่อถือได้และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำางานสูงสุด StableTrac และเทคโนโลยี Dynamic Cache ของ WD ที่เพิ่มความเชื่อถือได้และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำางานสูงสุด การรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมนาน 5 ปี

฿3,490
รับประกัน 5 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 1 TB
Interface SATA III
Spin Speed RPM 7200 rpm
Cache 64 MB
Product Factor 3.5 inch
Dimensions W x D x H 10.1 x 14.7 x 2.6 cm
Warranty 5 Year

WD HDD PC 1TB 7200RPM SATA III (6GB/s) 64MB Black - 5Year

WD Black 1 TB , 64 MB (WD1003FZEX)

เมื่อประสิทธิภาพและความจุมาบรรจบการเล่นเกม
ด้วยความจุสูงสุดให้เลือกถึง 10 TB ทำให้ฮาร์ดไดรฟ์สำหรับการเล่นเกมซีรีส์ WD_BLACK ช่วยให้คุณดาวน์โหลดเกมระดับ AAA ล่าสุดได้ ในขณะที่ยังคงเก็บรักษาแคตตาล็อกเกมคลาสสิกและเกมสุดโปรดที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้พร้อมเล่นได้เสมอ อย่ายอมเสียคอลเลคชั่นเกมของคุณไป จัดเก็บและเล่นเกมได้มากขึ้นด้วย WD_BLACK

 

 

ประสิทธิภาพและความจุสำหรับการเล่นเกม
WD_BLACK สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมพีซีของคุณ ด้วยแคช DRAM ที่มีความจุสูงถึง 256 MB ในรุ่นที่มีความจุสูงขึ้น ทำให้ WD_BLACK HDD มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ให้คุณสามารถใช้เวลาเล่นเกมได้มากขึ้นและเสียเวลาโหลดน้อยลง ผสานรวม WD_BLACK HDD เข้ากับ WD_BLACK SSD เพื่อการกำหนดค่าไดรฟ์คู่ที่ปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้ดีเยี่ยม ขณะเดียวกันยังทำให้คุณสามารถจัดเก็บเกมโปรดของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย WD_BLACK HDD มอบความเร็วฮาร์ดไดรฟ์ ความจุสูง และการรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขระดับชั้นนำในวงการนาน 5 ปี เพื่อมอบโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บเกมที่สร้างแรงบันดาลใจ

ขับเคลื่อนเกมของคุณ
WD_BLACK HDD เป็นโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์เล่นเกมของคุณ โดยเสนอขนาดแคชที่ใหญ่ รวมทั้งความจุสูงเพื่อจัดเก็บเกมโปรดของคุณและเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้ของเกม (DLC) เมื่อจับคู่กับ SSD จะทำให้ไดรฟ์ที่ทรงพลังนี้มอบประสิทธิภาพของระบบและความจุที่ยอดเยี่ยม

จัดเก็บได้มากขึ้น เล่นได้มากขึ้น
ด้วยความจุสูงสุด 10 TB ทำให้ฮาร์ดไดรฟ์สำหรับการเล่นเกม WD_BLACK ช่วยให้คุณดาวน์โหลดเกมระดับ AAA ล่าสุดได้ ในขณะที่ยังคงเก็บรักษาแคตตาล็อกเกมคลาสสิกและเกมสุดโปรดที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้พร้อมเล่นได้เสมอ อย่ายอมเสียคอลเลคชั่นเกมของคุณไป จัดเก็บและเล่นเกมได้มากขึ้นด้วย WD_BLACK

ความเชื่อถือได้ที่เพิ่มขึ้น
ฮาร์ดไดร์สำหรับการเล่นเกม WD_BLACK มาพร้อมกับ StableTrac™ Technology (สำหรับรุ่นที่มีความจุ 2 TB ขึ้นไป) ซึ่งจะยึดก้านมอเตอร์ด้านในฮาร์ดไดรฟ์เพื่อเพิ่มความเชื่อถือได้และช่วยลดผลกระทบจากแรงสั่นสะเทือนจากส่วนประกอบอื่นๆ ของระบบ เช่น ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมสำหรับเล่นเกม ไดรฟ์ WD_BLACK ช่วยรักษาความเสถียรภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถเกาะข้อมูลส่วนต่างๆ ระหว่างการเขียนและอ่านข้อมูลได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ประสิทธิภาพของคำสั่ง
ไดรฟ์ WD_BLACK มอบความเร็วในการอ่านและการถ่ายโอนเกมของคุณ ด้วยขนาดแคช DRAM สูงสุดถึง 256 MB ในรุ่นความจุสูงของเรา เทคโนโลยี Dynamic Cache ของ Western Digital ปรับปรุงอัลกอริธึมการแคชแบบเรียลไทม์ เพื่อจัดสรรและเพิ่มประสิทธิภาพแคชระหว่างการอ่านกับการเขียนข้อมูลอย่างเหมาะสม ใช้เวลาโหลดน้อยลงและมีเวลาคว้าชัยชนะได้เพิ่มขึ้น

ตัวประมวลผลคู่ที่ผ่านการทดสอบในการแข่งขันมาแล้ว
เมื่อเป็นเรื่องของประสิทธิภาพในการประมวลผล ยิ่งมากย่อมดีกว่าเพื่อการโหลดเกมที่ใหญ่ขึ้นในปัจจุบัน ฮาร์ดไดรฟ์สำหรับการเล่นเกม WD_BLACK มีโปรเซสเซอร์แบบแกนคู่ ที่เพิ่มความสามารถในการประมวลผลเป็นสองเท่าของโปรเซสเซอร์แบบแกนเดี่ยว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของไดรฟ์ให้สูงที่สุดให้คุณเข้าเกมได้เร็วขึ้น

การรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขนาน 5 ปีซึ่งเป็นระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม
เมื่อเปรียบเทียบกับไดรฟ์มาตรฐาน ฮาร์ดไดรฟ์สำหรับการเล่นเกม WD_BLACK ของเราผ่านการทดสอบภายในที่หนักหน่วงและเข้มข้นกว่าในระยะเวลาที่ยาวนานกว่า นี่จึงเป็นเหตุผลที่เรากล้ามอบการรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขระดับชั้นนำของวงการสำหรับไดรฟ์ WD_BLACK เป็นเวลาถึง 5 ปี

ที่มา : WD Black 1TB 3.5-inch PC Hard Drive WD1003FZEX


  • ซื้อ ฮาร์ดดิสก์ WD HDD PC 1TB 7200RPM SATA III (6GB/s) 64MB Black - 5Year ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง