ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx (IPS Panel)

แบรนด์: ACER
SKU: 4710180139532
สีสันที่สมจริงดุจมีชีวิต อวดฝีมือและผลงานของคุณด้วยสีที่ยอดเยี่ยมบนจอภาพที่มีเทคโนโลยี IPS
฿7,500
฿8,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 27.0 inch
Resolution 1920 x 1080
Color resolution 16.7 Millions
Brightness 400 cd/m2
Contrast ratio 100M:1
Frequency Response 1 ms
Connectors HDMI, DisplayPort
Widescreen 16:9
Weight 5.56 Kg.
Color Black
Input Video Compatibility HDMI, DisplayPort
D-Sub No
DVI No
HDMI 2x HDMI
Display Port 1x DisplayPort
LED Backlight N/A
Power Supply External (100V – 240 V)
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 61.4 x 24 x 47.5 cm.
Warranty 3 Year

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

ซิงค์ภาพได้อย่างยอดเยี่ยม

ขจัดปัญหาการเล่นเกมที่กระตุกและภาพฉีกที่น่ารำคาญด้วย AMD Radeon FreeSync1 เพลิดเพลินไปกับภาพที่ลื่นไหลและตอบสนองจากอัตรารีเฟรชของจอภาพที่ซิงค์เข้ากับเฟรมเรตของคอมพิวเตอร์ของคุณ

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

ความสมบูรณ์แบบของภาพ

สัมผัสความอัศจรรย์ไปกับภาพจากเกมโปรดของคุณในความละเอียด WQHD ที่ยกระดับ2 สัมผัสภาพที่คมชัดและสีที่สมจริงของจอแสดงผล IPS ขนาด 27 นิ้ว2 แสดงภาพบนหน้าจอกับผู้ชมที่กระตือรือร้นด้วยแสงเงาและความเปรียบต่างภาพที่คงที่ด้วยมุมมองรับชมสูงสุด 178 องศา

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

เฟรมที่รวดเร็ว

เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมอย่างต่อเนื่องและไม่ติดขัดด้วยอัตรารีเฟรช 144Hz3 อันรวดเร็ว ถึงแม้จะต้องลุยอย่างบ้าคลั่ง แต่ 1ms4 Visual Response Boost? ก็รับประกันภาพที่ชัดเจน ไม่เบลอ

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

ตราอนุมัติ

ไม่ใช่หน้าจอเกมมิ่งทุกหน้าจอที่จะมีการรับรอง VESA DisplayHDR 400 มาตรฐานอุตสาหกรรมนี้ระบุคุณภาพแบบ HDR ได้แก่ความสว่าง ขอบเขตสี ความลึกของบิต และเวลาแสดงภาพ ยกระดับการเล่นเกมของคุณขึ้นไปอีกระดับด้วยความสมจริงและความเปรียบต่างของสีที่ดียิ่งขึ้น

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

สีที่เหมาะสมที่สุด

เพลิดเพลินไปกับสีสันที่เหนือความเป็นจริงของโลกแห่งเกม รับชมการเปลี่ยนฉากที่ลื่นไหล แสงเงาที่ละเอียด และภาพที่กลมกลืนด้วยขอบเขตสี DCI-P3 95% แบบกว้าง สร้างความได้เปรียบในการแข่งขั้นด้วยเทคโนโลยี Black Boost ซึ่งสร้างรายละเอียดได้มากขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มืดกว่า

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

ช่วยถนอมสายตา

ปกป้องดวงตาของคุณจากความเมื่อยล้าด้วยการใช้งานเทคโนโลยี BlueLightShield และเทคโนโลยี Flickerless จาก Acer ปักหลักเล่นเกมนานๆ ด้วยการลดแสงสะท้อนจากหน้าจอและความเมื่อยล้าของสายตาของ Acer ComfyView และ Low Dimming

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

ปรับตั้งค่าได้ทุกที่

ไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้ปุ่มอีกต่อไป ปรับแต่งการตั้งค่าจอภาพของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านซอฟต์แวร์อรรถประโยชน์ Display Widget

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

หลากหลายโหมดการเล่นเกมส์

เลือกโหมดที่หลากหลายทั้งเล่นเกมและไม่ได้เล่น แต่ละโหมดจะมีโปรไฟล์สีเฉพาะตัว เลือกจากแอคชั่น แข่งรถ กีฬา และอื่นๆ กำหนดแอปของคุณทั้งหมดด้วยตัวเองให้รันในโหมดที่ต้องการโดยอัตโนมัติ

ACER MONITOR Nitro Gaming VG271Pbmiipx

  1. สำหรับเทคโนโลยี Radeon? FreeSync ผู้ใช้จำเป็นต้องมีจอภาพที่รองรับ DisplayPort Adaptive-Sync มี GPU Radeon? พร้อมการเชื่อมต่อ DisplayPort และมีการรองรับซอฟต์แวร์ไดรเวอร์กราฟิก Radeon?
  2. ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
  3. อัตราการรีเฟรชจริงอาจจะแตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับรุ่น และ/หรือภูมิภาค ข้อมูลจำเพาะฮาร์ดแวร์ และ/หรือการตั้งค่าของคอมพิวเตอร์
  4. ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ค่า VRB 1ms ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายในภายใต้เงื่อนไขที่จำเพาะ ระดับความสว่างอาจเปลี่ยนแปลงไปตามโหมดของ Visual Response Boost? ที่ใช้งาน

** ที่มาของข้อมูล Content :: https://www.acer.com/ac/th/TH/content/series/nitrovg1 เป็นภาพรวมของรุ่น NITRO VG1 โปรคตรวจข้อมูลเพิ่มเติม www.acer.com