จอมอนิเตอร์ AOC 24G2SE/67 (VA 165Hz HDR)

แบรนด์: AOC
SKU: 6973985230066

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงด้วยมอนิเตอร์ 24G2SE จอแสดงผล VA ขนาด 23.8 นิ้ว มาพร้อมโหมด HDR พร้อมช่วง sRGB 126% ให้การสร้างสีที่สมจริงด้วยมุมมองที่กว้าง อัตราการรีเฟรช 165 Hz, เวลาตอบสนอง 1ms และเทคโนโลยี Adaptive Sync มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อก้าวไปสู่ชัยชนะ ปูทางสู่ชัยชนะ

ปลั๊กไฟอัจฉริยะ TP-Link Wi-Fi Smart Tapo P100
ปลั๊กไฟอัจฉริยะ TP-Link Wi-Fi Smart Tapo P100
฿289
฿299
฿4,200
฿6,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 23.8 inch
Resolution 1920 x 1080 @ 165 Hz
Color resolution 16.7 Millions
Brightness 350 cd/m2
Contrast ratio 3500:1
Frequency Response 1 ms
Connectors 1x D-Sub, 2x HDMI 1.4, 1x DisplayPort 1.2
Widescreen 16:9
Weight 3.7 Kg
Color Black
Input Video Compatibility Adaptive Sync Technology
D-Sub 1x VGA
DVI No
HDMI 2x HDMI v1.4
Display Port 1x DisplayPort 1.2
LED Backlight VA
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption 22 W
Dimensions W x D x H 53.9 x 22.7 x 42.1 cm
Warranty 3 Year

AOC MONITOR 24G2SE/67 (VA 165Hz HDR)

24G2SE

จอภาพการเล่นเกม AdaptiveSync 23.8 นิ้ว

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงด้วย 24G2SE จอแสดงผล VA ขนาด 23.8 นิ้ว มาพร้อมโหมด HDR พร้อมช่วง sRGB 126% ให้การสร้างสีที่สมจริงด้วยมุมมองที่กว้าง อัตราการรีเฟรช 165 Hz, เวลาตอบสนอง 1ms และเทคโนโลยี Adaptive Sync มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อก้าวไปสู่ชัยชนะ ปูทางสู่ชัยชนะ

• VA
• AdaptiveSync
• 165 Hz
• 1ms
• HDR Mode
• HDMI

 

A universally respected anti-tearing solution

การเล่นเกมไม่ควรเป็นทางเลือกระหว่างการเล่นเกมที่ขาดๆ หายๆ หรือเฟรมที่พัง เปิดรับประสิทธิภาพที่ลื่นไหลและปราศจากสิ่งเจือปนในแทบทุกเฟรมเรตด้วยเทคโนโลยี Adaptive-Sync การรีเฟรชที่รวดเร็วอย่างราบรื่น และเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

 

เพลิดเพลินกับ ประสิทธิภาพการ เล่นเกมระดับแนวหน้า

ด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 165 Hz จอแสดงผลของคุณจะได้รับการติดตั้งให้ทำงานที่มาตรฐานเกมมิ่งระดับโปร เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ราบรื่นเป็นพิเศษโดยไม่มีการเบลอของหน้าจอที่มองเห็นได้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะพร้อมเสมอที่จะชนะ

 

เวลาตอบสนอง ทันที

เวลาตอบสนองของพิกเซลที่ 1ms MPRT หมายถึงความเร็วโดยไม่ต้องละเลงเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น แอ็คชั่นที่เคลื่อนไหวรวดเร็วและการเปลี่ยนฉากที่น่าทึ่งจะแสดงผลได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีเอฟเฟกต์ที่น่ารำคาญของภาพซ้อน เลือกเส้นทางที่ถูกต้องสู่ความสำเร็จในการเล่นเกม และอย่าปล่อยให้การแสดงผลที่ช้าหยุดคุณ

 

ออกแบบมาเพื่อ ประสบการณ์ การมองเห็นที่ดีขึ้น

จอแสดงผล VA ให้มุมมองการรับชม 178/178 องศา ในขณะที่ยังคงคุณภาพของภาพและสีที่สม่ำเสมอจากตำแหน่งการรับชมทั้งหมด คุณยังสามารถดูสเปรดชีตหรือภาพยนตร์สุดสัปดาห์ได้จากแทบทุกมุมโดยไม่สูญเสียความสม่ำเสมอของสี

 

การปรับปรุงภาพ โหมด HDR

ด้วยการผสมผสานของฟังก์ชันอัลกอริธึมขั้นสูง โหมด HDR จะเปลี่ยนเนื้อหาที่ไม่ใช่ HDR เป็นภาพที่เหมือน HDR ผ่าน 3 โหมดที่แตกต่างกัน ด้วยการเพิ่มสี RGB/CMY เพื่อภาพที่สดใสยิ่งขึ้น (ผ่านความอิ่มตัวและช่วงที่ปรับปรุง) การเพิ่มคอนทราสต์แบบไดนามิกเพื่อความชัดเจนและความคมชัดของภาพ โหมด HDR ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สัมผัสกับภาพ HDR เมื่อดูเนื้อหาคุณภาพมาตรฐาน *โหมด .HDR ไม่ใช่ HDR ที่แท้จริง

 

สัมผัสประสบการณ์ การเล่นเกม ที่สมจริง และมีชีวิตชีวา มากขึ้น

ด้วย AOC Game Color คุณสามารถปรับระดับความอิ่มตัวของสีและระดับสีเทาในรายละเอียดหลายระดับเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น เพลิดเพลินไปกับฉาก MMORPG ที่สดใสยิ่งขึ้น แอ็คชั่น FPS ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น และรายละเอียดตัวละคร MOBA ที่ดีขึ้น

 

เป้าเล็งในตัว ของคุณ

ฟีเจอร์ Dial Point ให้ตัวเลือกเป้าเล็งแบบกำหนดเองที่เลือกได้ ช่วยให้เกมเมอร์เล่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ได้ด้วยการเล็งที่แม่นยำและแม่นยำยิ่งขึ้น

 

ผอม เพรียว เรียบง่าย

จอภาพที่มีขอบแคบเป็นพิเศษช่วยให้มีสิ่งรบกวนน้อยที่สุดและมีขนาดการรับชมสูงสุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงผลหลายจอหรือการตั้งค่าการเรียงต่อกัน เช่น การเล่นเกม การออกแบบกราฟิก และแอพพลิเคชั่นระดับมืออาชีพ จอแสดงผลแบบเส้นขอบที่แคบเป็นพิเศษให้ความรู้สึกเหมือนใช้จอแสดงผลขนาดใหญ่เพียงจอเดียว

 

ปกป้อง ดวงตาจากการสั่นไหวของหน้าจอ

เทคโนโลยีปราศจากการสั่นไหวช่วยลดการสั่นไหวเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น จอภาพแบ็คไลท์ LED ปกติจะปรับความสว่างโดยใช้ PWM (Pulse Width Modulation) ซึ่งทำให้เกิดการกะพริบและส่งผลให้รู้สึกไม่สบายตาเป็นเวลานาน เทคโนโลยีที่ปราศจากการสั่นไหวของ AOC ใช้ระบบไฟแบ็คไลท์ DC (กระแสตรง) เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายและมีสุขภาพดีขึ้น โดยลดผลกระทบจากอาการเมื่อยล้าของดวงตาระหว่างชั่วโมงทำงาน

 

เชื่อม ต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้

จอภาพ AOC นี้มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่สะดวก ทั้งรองรับ HDMI และ DisplayPort เพื่อให้เหมาะกับทั้งมืออาชีพและผู้ใช้ตามบ้าน HDMI แสดงถึงอินเทอร์เฟซวิดีโอ เสียง และข้อมูลดิจิทัลชั้นนำสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงระหว่างจอภาพความละเอียดสูงพิเศษและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่หลากหลาย รวมถึงการรองรับคอนโซลเกมและพีซีที่ทันสมัย DisplayPort ช่วยให้อุปกรณ์หลากหลายสามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยให้ความละเอียดสูงขึ้น อัตราการรีเฟรชที่เร็วขึ้น และการส่งสัญญาณวิดีโอโดยปราศจากความล่าช้าในการป้อนข้อมูล

 

ที่มา: aoc.com


  • ซื้อ จอมอนิเตอร์ AOC MONITOR 24G2SE/67 (VA 165Hz HDR) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง