จอมอนิเตอร์ ASUS ROG Strix XG49WCR (VA 2K 165Hz OC USB-C Curved)

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081983910

จอมอนิเตอร์ Asus ROG Strix XG49WCR  มอบสัมผัสประสบการณ์ที่กว้างเป็นพิเศษ ด้วยหน้าจอขนาด 49 นิ้วพร้อมแผงโค้งมอบประสบการณ์การเล่นเกม ที่พาให้คุณดื่มด่ำขึ้นถึงขีดสุดและให้การทำงานความยืดหยุ่นพิเศษแบบแบ่งจอได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยอัตราส่วนภาพ 32:9 จอแสดงผล (SuperWide) เหมือนกำลังรับชมจอภาพขนาด 27 นิ้ว 2 จอ ที่วางเคียงข้างกันแบบไม่มีช่องว่างและกรอบมาขวางการมองเห็นของคุณ

 • หน้าจอโค้ง VA 49.0 นิ้ว
 • ความละเอียด: 5120 x 1440 @ 165 Hz)
 • เทคโนโลยี Smart KVM ให้คุณสลับการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์ 2 เครื่องได้ 
แผ่นรองเมาส์ Blue Box Wireless Charging Mousepad 10W PU Gray
แผ่นรองเมาส์ Blue Box Wireless Charging Mousepad 10W PU Gray
฿290
฿990
฿46,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 49.0 inch
Resolution 5120 x 1440 @ 165 Hz
Color resolution 1.07 Billions (10-bit), 90% DCI-P3, 120% sRGB, Flicker-free
Brightness 450 cd/m2
Contrast ratio 3000:1
Frequency Response 1 ms
Connectors 1x HDMI 2.0, 1x DisplayPort 1.4, 1x Type-C(alt DP), Headphone Jack, USB Hub, RJ45
Widescreen 32:9
Weight 14.9 Kg
Color Black
Input Video Compatibility Adaptive-Sync, ELMB Sync, KVM Switch
D-Sub No
DVI No
HDMI 1x HDMI v2.0
Display Port 1x DisplayPort 1.4 DSC
LED Backlight VA
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption 45 W
Dimensions W x D x H 119.4 x 32.5 x (52.0~40.2) cm
Warranty 3 Year (Onsite Service)

จอมอนิเตอร์ ASUS ROG Strix XG49WCR

(VA 2K 165Hz OC USB-C Curved)

Asus ROG Strix XG49WCR

จอเกม Asus ROG Strix XG49WCR มอบสัมผัสประสบการณ์ที่กว้างเป็นพิเศษ ด้วยหน้าจอขนาด 49 นิ้วพร้อมแผงโค้งมอบประสบการณ์การเล่นเกม ที่พาให้คุณดื่มด่ำขึ้นถึงขีดสุดและให้การทำงานความยืดหยุ่นพิเศษแบบแบ่งจอได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยอัตราส่วนภาพ 32:9 จอแสดงผล (SuperWide) เหมือนกำลังรับชมจอภาพขนาด 27 นิ้ว 2 จอ ที่วางเคียงข้างกันแบบไม่มีช่องว่างและกรอบมาขวางการมองเห็นของคุณ

อัตราการรีเฟรช 165HZ(OC) ที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

 ให้คุณได้สัมผัสกับภาพการเล่นเกมที่ลื่นไหลอย่างน่าอัศจรรย์ ดุจการลุยเดียวของคุณในมุมมองการเกมยิงแบบ FPS หรือนั่งขับเอง ในการแข่งรถ เพื่อสร้างทักษะ กลยุทธ์แบบเรียลไทม์ และเกมกีฬา

 

เทคโนโลยีการซิงค์ EXTREME LOW MOTION BLUR (ELMB)

เทคโนโลยีการซิงค์เบลอแบบเคลื่อนไหวต่ำมากด้วย ELMB Sync* คุณสามารถเปิดใช้งาน ELMB (เทคโนโลยี low-motion-blur) และ Adaptive-Sync ได้ในเวลาเดียวกัน กำจัดภาพซ้อนและการฉีกขาดเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดและอัตราเฟรมสูงขณะเล่นเกม
* เหมาะสำหรับเกมที่มีความเร็วสูง ทำงานได้ดีกว่า 85Hz

DOUBLES AS A WORK STATION

          จอสำหรับเล่นเกมรุ่นนี้ ไม่เพียงแต่ความยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม แต่ยังเหมาะสำหรับการทำงานด้วย คุณสามารถสลับระหว่างอุปกรณ์สองเครื่องได้อย่างง่ายดายด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ตัวเดียว เชื่อมต่ออุปกรณ์ใดๆ ก็ได้ด้วยสายเคเบิลเส้นเดียว และเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ จอภาพนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการเวิร์กสเตชั่นที่มีประสิทธิผล

 

SMART KVM: การสลับระหว่างอุปกรณ์สองเครื่องอย่างราบรื่น

เพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วย Smart KVM คุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์สองเครื่องที่เชื่อมต่อกับจอภาพด้วยแป้นพิมพ์และเมาส์เพียงตัวเดียว ไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เพิ่มเติม เพียงเสียบปลั๊กและสลับระหว่างการเล่นเกมและการทำงานบนหน้าจอเดียวได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถคัดลอกและวางบนอุปกรณ์สองเครื่องด้วย Smart KVM

TYPE-C PORT: THE ULTIMATE ALL-IN-ONE SOLUTION

ทำให้การตั้งค่าของคุณง่ายขึ้นด้วยพอร์ต Type-C พอร์ตอันทรงพลังนี้สามารถจัดการได้ทุกอย่าง: แสดงภาพที่น่าทึ่ง, ให้พลังงานสูงถึง 90W, ให้เสียงที่คมชัด และถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด ไม่ว่าคุณต้องการเชื่อมต่อแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต พอร์ต Type-C มอบความสามารถรอบด้านที่ไม่มีใครเทียบได้

RJ45 PORT: การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้สำหรับการเล่นเกมออนไลน์

รับรองประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดและต่อเนื่องด้วยความช่วยเหลือของพอร์ต RJ45 ซึ่งอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อโดยตรงและปลอดภัยระหว่างจอภาพของคุณและเราเตอร์หรือโมเด็ม ด้วยการหลีกเลี่ยงการเชื่อมต่อไร้สาย คุณสามารถกำจัดโอกาสที่สัญญาณขาดและการรบกวนไร้สายได้ จึงรับประกันประสบการณ์การเล่นเกมออนไลน์ที่ราบรื่นและเชื่อถือได้ด้วยความหน่วงต่ำและแบนด์วิธสูง นอกจากนี้ การรวมพอร์ต LAN ช่วยให้ใช้งานอีเธอร์เน็ตได้ง่าย ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อแล็ปท็อปที่ไม่มีพอร์ต LAN เข้ากับจอภาพ

ช่วงไดนามิกสูง (HDR) พร้อม DISPLAYHDR™ 400

เทคโนโลยี HDR รองรับช่วงความสว่างเพื่อมอบช่วงสีที่กว้างกว่าและคอนทราสต์ที่สูงกว่าจอภาพทั่วไป สีขาวที่สว่างที่สุดและสีดำที่เข้มที่สุดช่วยดึงรายละเอียดออกมาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ยังสามารถรับความสว่างสูงสุด 400 nits เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับการรับรอง DisplayHDR™ 400

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง I/O: DisplayPort 1.4, HDMI (v2.0), 3x USB 3.2 Gen 1 Type-A, USB Type-C (PD 90W)*, RJ-45 และแจ็คหูฟังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย อุปกรณ์มัลติมีเดีย
*PD 90W เมื่อคุณสมบัติ USB และ HDR ถูกปิดใช้งาน

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ด้วยขาตั้งที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้สามารถปรับความเอียง การหมุน และความสูงได้ คุณจึงสามารถค้นหาตำแหน่งการรับชมที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างง่ายดาย จอแสดงผลยังรองรับ VESA สำหรับการติดตั้งบนผนัง

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : ASUS MONITOR ROG Strix XG49WCR (VA 2K 165Hz OC USB-C Curved)


 • ซื้อ จอมอนิเตอร์ ASUS MONITOR ROG Strix XG49WCR (VA 2K 165Hz OC USB-C Curved) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง