จอมอนิเตอร์ DELL P2722H (IPS 60Hz)

แบรนด์: DELL
SKU: 5397184505236

จอมอนิเตอร์ Dell 27 Monitor P2722H ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหน ลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายด้วยจอภาพ FHD ขนาด 27 นิ้วที่ทันสมัยพร้อมเทคโนโลยี ComfortView Plus ให้การมองใช้งานด้วยเฉดสีที่สม่ำเสมอและสดใสในมุมมองที่กว้าง พร้อมกับคุณสมบัติการปรับเอียง/หมุน/ปรับความสูงตามหลักสรีรศาสตร์

ชุดคอมโบเกมมิ่ง TECHPRO Gaming Combo Pack FV-Q809 LED.4 in 1 Black
ชุดคอมโบเกมมิ่ง TECHPRO Gaming Combo Pack FV-Q809 LED.4 in 1 Black
฿790
฿1,190
฿7,500
฿9,000
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 27.0 inch
Resolution 1920 x 1080
Color resolution 16.7 Millions
Brightness 300 cd/m2
Contrast ratio 1000:1
Frequency Response 5 ms
Connectors 1 x HDMI 1.4 (HDCP 1.4), 1 x DisplayPort 1.2 (HDCP 1.4), 1 x VGA
Widescreen 16:9
Weight 4.38 Kg
Color Silver
Input Video Compatibility N/A
D-Sub 1x VGA
DVI No
HDMI 1x HDMI v1.4
Display Port 1x DisplayPort 1.2
LED Backlight IPS
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption 55 W
Dimensions W x D x H 60.99 x 19.01 x 53.415 cm
Warranty 3 Year

DELL MONITOR P2722H (IPS 60Hz)

Dell 27 Monitor - P2722H

มุมมองที่ดีขึ้นจากทุกที่

ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหน ลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายด้วยจอภาพ FHD ขนาด 27 นิ้วที่ทันสมัยพร้อมเทคโนโลยี ComfortView Plus
- มุมมองที่ดีขึ้นจากทุกที่: ดูสีที่สม่ำเสมอและสดใสในมุมมองที่กว้าง พร้อมกับคุณสมบัติการปรับเอียง/หมุน/ปรับความสูงตามหลักสรีรศาสตร์
- เชื่อมต่อกับประสิทธิภาพการทำงาน: ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อที่กว้างขวาง รวมถึงพอร์ตการเข้าถึงด่วนที่ด้านหน้าของจอแสดงผล

มุมมองที่ดีขึ้นจากทุกที่

- ความสบายโดยไม่ลดทอนสี: เพิ่มความสบายตาด้วย ComfortView Plus ซึ่งเป็นหน้าจอที่ติดตลอดเวลาซึ่งช่วยลดการปล่อยแสงสีน้ำเงินที่อาจเป็นอันตราย ในขณะที่ให้ความแม่นยำของสีที่ยอดเยี่ยม
- ความสม่ำเสมอของสีมาเป็นมาตรฐาน: ดูสีที่สม่ำเสมอและสดใสในมุมมองกว้างที่เปิดใช้งานโดยเทคโนโลยี In-Plane Switching (IPS) ด้วยการครอบคลุม sRGB 99% คุณจะได้สีที่แม่นยำตั้งแต่แกะกล่อง
- เพรียวบาง มีสไตล์ และเป็นระเบียบ: ซ่อนสายไฟไว้ในตัวยกจอภาพเพื่อจัดระเบียบสิ่งต่างๆ จอภาพที่ทันสมัยนี้มีขอบจอบางเฉียบสามด้าน ฐานขนาดเล็ก และระบบการจัดการสายเคเบิลที่ได้รับการปรับปรุงและใช้งานง่าย
- ความสะดวกสบายเป็นกุญแจสำคัญ: เอียง หมุน หมุนและปรับความสูงของจอภาพของคุณ (ช่วงการปรับความสูง 150 มม.) เพื่อความสบายเป็นพิเศษระหว่างการทำงาน

เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์

- การเชื่อมต่อที่กว้างขวาง: เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง DisplayPort, HDMI, VGA และ 4x SuperSpeed ​​USB 5Gbps
- พอร์ตการเข้าถึงแบบฉับพลัน: แบ่งปันและส่งมอบเนื้อหาได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ตการเข้าถึงที่รวดเร็วซึ่งวางไว้ด้านหน้าของจอแสดงผลอย่างสะดวกสบาย
- การนำทางที่ง่ายดาย: นำทางเมนูและปรับการตั้งค่าหน้าจอด้วยการควบคุมจอยสติ๊กที่ใช้งานง่าย
- เพิ่มประสิทธิภาพของคุณ: การออกแบบขอบจอบางเฉียบสามด้านช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการรับชมเนื้อหาของคุณผ่านจอภาพหลายจอได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้ถึง 21% ด้วยการตั้งค่าจอภาพคู่

ตัวจัดการการแสดงผลของ Dell

- ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกระดับ: Easy Arrange ช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงแอพพลิเคชั่นหลายตัวในหน้าจอเดียวหรือหลายหน้าจอได้อย่างง่ายดายด้วยพาร์ติชั่นหน้าต่างที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า 38 พาร์ติชั่น และความสามารถในการปรับแต่งหน้าต่างได้ถึง 5 แบบ ทำให้คุณมีความสามารถในการทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ดียิ่งขึ้น
- การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่น: คุณลักษณะการคืนค่าอัตโนมัติจะจดจำตำแหน่งที่คุณทำค้างไว้ ดังนั้นแอปพลิเคชันจะกลับไปยังตำแหน่งที่คุณปล่อยทิ้งไว้ แม้ว่าคุณจะถอดปลั๊กแล้วก็ตาม
- กุญแจสู่ความสะดวก: ปุ่มลัดสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากขึ้น ช่วยให้คุณกำหนดการตั้งค่าการจัดการการแสดงผลของคุณได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้เร็วขึ้น
- วิธีเพิ่มเติมในการจัดการ: รายงานการจัดการสินทรัพย์ช่วยให้ผู้จัดการไอทีสามารถจับภาพและติดตามข้อมูลการตรวจสอบได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งกำหนดค่าจอภาพหลายจอพร้อมกันผ่านการตั้งค่าเดียว

ความคิดด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อวันนี้และวันพรุ่งนี้

- มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม: จอภาพนี้เป็นไปตามกฎข้อบังคับและมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมล่าสุด เช่น ENERGY STAR ® , EPEAT ® Gold 3และ TCO Certified Edge Displays
- บรรจุภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม: เพื่อลดผลกระทบจากการผลิตของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อม จอภาพนี้จึงจัดส่งแบบปลอดโฟม และบรรจุภัณฑ์ทำจากกระดาษแข็งรีไซเคิลอย่างน้อย 75%
- การประหยัดพลังงาน: ประหยัดพลังงานเมื่อไม่ได้ใช้งานจอภาพด้วย PowerNap ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่หรี่แสงหรือทำให้จอภาพของคุณเข้าสู่โหมดสลีปเมื่อไม่ได้ใช้งาน
- การพัฒนาอย่างยั่งยืน: Dell Technologies มุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาอย่างยั่งยืนและ 2030 เป้าหมายผลกระทบทางสังคมของเราที่นี่และการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของผลิตภัณฑ์ของเราที่นี่

ที่มา: dell.com


  • ซื้อ จอมอนิเตอร์ DELL MONITOR P2722H (IPS 60Hz) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง