จอมอนิเตอร์ MSI Optix MEG381CQR Plus (Rapid IPS 170Hz Curved 2300R)

แบรนด์: MSI
SKU: 4719072823511

จอมอนิเตอร์ MEG Series นำเสนอความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามผลิตภัณฑ์ในประเภทเกมมิ่งในปัจจุบัน ซึ่ง MEG Series ของ MSI นั้นเป็นรุ่นเรือธงที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันขีดจำกัดของ Series เกมมิ่งให้ก้าวไปสู่อีกขั้น โดยการรวมจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ของเราเข้ากับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานและการเล่นเกมนั้นดีขึ้นอย่างมาก

 • หน้าจอโค้ง: IPS 37.5 นิ้ว
 • ความละเอียด: 3840 x 1600 @ 175 Hz
 • อินเตอร์เฟส: 2x HDMI v2.0b, 1x DisplayPort 1.4a, Headphone-out
 • รองรับ: NVIDIA G-Sync Ultimate
RGB
คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Keychron Gaming Keyboard K2 Pro Swappable RGB Backlight Aluminum Red Switch - Black (Eng)
คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Keychron Gaming Keyboard K2 Pro Swappable RGB Backlight Aluminum Red Switch - Black (Eng)
฿3,990
฿4,390
฿49,900
฿52,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 37.5 inch
Resolution 3840 x 1600 @ 175 Hz
Color resolution 1.07 Billions
Brightness 450 cd/m2
Contrast ratio 1000:1
Frequency Response 1 ms
Connectors 2x HDMI v2.0b, 1x DisplayPort 1.4a, Headphone-out
Widescreen 21:9
Weight 10.7 Kg
Color Black
Input Video Compatibility NVIDIA G-Sync Ultimate, DisplayHDR 600
D-Sub No
DVI No
HDMI 2x HDMI v2.0b
Display Port 1x DisplayPort 1.4a
LED Backlight IPS
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 89.6 x 32.5 x 46.6 cm
Warranty 3 Year (Onsite Service)

MSI Optix MEG381CQR Plus
(Rapid IPS 170Hz Curved 2300R)

คุณสมบัติสำคัญ Optix MEG381CQR Plus

- Rapid IPS - ให้เวลาตอบสนองที่รวดเร็วถึง 1ms รวมถึงการปรับสีและความสว่างของหน้าจอให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น
- 3840 x 1600 UWQHD+ High Resolution - มอบความละเอียดระดับสูง ให้ภาพในเกมที่ดูดียิ่งขึ้น แสดงรายละเอียดของภาพได้สูงกว่าจอมอนิเตอร์โดยทั่วไป
- HMI (Human Machine Interface) - ให้การตั้งค่าเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติ Gaming Dial และ Assistance monitor
- NVIDIA G-SYNC ULTIMATE - ป้องกันการฉีกขาดหรือกระตุกของหน้าจอ ทำให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างราบรื่นถึงขีดสุด
- อัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 175Hz - ขจัดภาพฉีกขาดของหน้าจอและอัตราเฟรมเรทที่ไม่สม่ำเสมอ
- เวลาตอบสนอง 1ms - ตอบสนองรวดเร็วมากยิ่งขึ้นและมอบเฟรมเรทที่นุ่มนวลขึ้นอีกระดับ
- VESA DisplayHDR 600 - จอมอนิเตอร์นี้ได้รับการรับรอง VESA HDR Display 600 ซึ่งหมายความว่าจะสามารถมอบการใช้งานด้านสีสันที่สมจริงอย่างที่สุด
- Game Sense + Mystic Light - เปิดใช้งานการแจ้งเตือนเกมผ่านไฟ LED RGB และสร้างบรรยากาศเพื่อเพิ่มทัศนียภาพในการเล่นเกมของคุณให้ดียิ่งขึ้น
- มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ - ด้วย Camera Cradle และ Mouse Bngee ที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

 

MASTER THE GAME

จอมอนิเตอร์ MEG Series นำเสนอความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามผลิตภัณฑ์ในประเภทเกมมิ่งในปัจจุบัน ซึ่ง MEG Series ของ MSI นั้นเป็นรุ่นเรือธงที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันขีดจำกัดของ Series เกมมิ่งให้ก้าวไปสู่อีกขั้น โดยการรวมจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ของเราเข้ากับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานและการเล่นเกมนั้นดีขึ้นอย่างมาก ด้วยมอนิเตอร์เกมมิ่ง MEG Series คุณสามารถควบคุมประสิทธิภาพและการปรับแต่งด้วยตนเองได้อย่างสมบูรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่มีประสิทธิภาพระดับสูงสุด

 

HMI - เทคโนโลยีสำหรับอนาคต

          อินเทอร์เฟซการทำงานของ HMI ช่วยให้เวิร์คโฟลว์ในการทำงานของคุณสะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น โดยผ่าน Gaming Dial และหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดเล็ก

 

เทคโนโนโลยี G-SYNC ULTIMATE

          ให้การเล่นเกมของคุณไร้การฉีกขาด กระตุก และสั่นไหว หรือมีสิ่งแปลกปลอมบนหน้าจอมอนิเตอร์ G-SYNC ULTIMATE เชื่อมต่อเข้ากับอัตราการรีเฟรชของจอมอนิเตอร์กับอัตราเฟรมของ GPU แบบไดนามิก ซึ่งทำให้มีความเร็วในการเชื่อมต่อเหนือกว่าโซลูชันอื่นๆ อัตราการรีเฟรชที่ไม่จำกัด รองรับตั้งแต่ 0 Hz จนถึงสูงสุดที่พาเนลของจอมอนิเตอร์นั้นรองรับ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดเมื่อคุณเล่นเกม

 

จอภาพโค้งมน ความเพลิดเพลินในการรับชม ของคุณ

          MSI Curved Gaming™ ใช้พาเนลแสดงผลแบบโค้งที่มีอัตราความโค้งระดับ 2300R ซึ่งมอบความสบายตาที่สุดและเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่การใช้งานทั่วไปจนถึงการเล่นเกม พาเนลโค้งยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำกับการเล่นเกม อีกทั้งยังทำให้ผู้ใช้รู้สึกเชื่อมโยงกับประสบการณ์ในการรับชมสิ่งต่างๆ ผ่านจอมอนิเตอร์ได้ดียิ่งขึ้น

 

พาเนล IPS ให้ภาพที่คมชัด

          Optix MEG381CQR Plus มาพร้อมกับพาเนล IPS ทำให้คุณไม่ต้องพบกับการบิดเบือนของภาพและการเปลี่ยนแปลงของสีเมื่อมองจากมุมที่ต่างกัน นอกจากนี้พาเนล IPS ยังให้ภาพที่คมชัด และยังสามารถปรับสีและความสว่างของหน้าจอให้เหมาะสมได้ในทันที เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกฉากภายในเกมได้อย่างดีที่สุด

 

มองเห็นทุกการเคลื่อนไหว คมชัดทุกช่วงเวลา

          จอมอนิเตอร์ MSI รุ่นนี้ มีอัตราการรีเฟรชสูงถึง 175Hz ช่วยให้ขจัดเวลาหน่วงของภาพภายในหน้าจอ และนำเสนอภาพที่ลื่นไหลกว่าปกติ ด้วยเวลาตอบสนองเพียง 1ms ทำให้ผู้ใช้งานได้เปรียบคู่แข่งด้วยเวลาตอบสนองในการเล่นเกมที่รวดเร็วมากกว่าศัตรู โดยเฉพาะอย่างยิงภายในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และเกมแข่งรถที่ต้องใช้การตอบสนองอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผู้เล่นคว้าชัยชนะเหนือศัตรูได้อย่างง่ายดาย

 

DisplayHDR600 ที่สุดของรายละเอียดและความคมชัด

          จอมอนิเตอร์เกมมิ่งของ MSI มาพร้อมกับเทคโนโลยี HDR ที่สามารถสร้างภาพที่มีรายละเอียดมากขึ้น ช่วงของสีที่กว้างกว่า และทำให้ภาพภายในจอมอนิเตอร์คล้ายกับภาพที่ดวงตามนุษย์นั้นมองเห็นมากกว่า เมื่อเทียบกับจอมอนิเตอร์โดยทั่วๆ ไป

 

MSI Mystic Light

          ด้วย MSI Mystic Light บนจอมอนิเตอร์เกมมิ่งของ MSI ที่ให้แสงรอบข้างที่นุ่มนวล และสามารถซิงค์กับผลิตภัณฑ์เกมอื่นๆ ที่เปิดใช้งาน Mystic Light ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถเลือกสีใดก็ได้จากจานสีโดยใช้แค่เพียงสมาร์ทโฟนของคุณหรือแอพ Mystic Light เพื่อปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของคุณ หรือเพียงแค่เปิดตัวเลือก Gaming Echo โดยแสงไฟจากจอมอนิเตอร์ของคุณจะแสดงสีสันที่แตกต่างกันไปพร้อมกับเพลงที่คุณเปิดบนคอมพิวเตอร์

 

Steelseries GameSense

          ด้วย Steelseries GameSense แสงไฟของ RGB LED นั้นจะไม่ใช่แค่การตกแต่งที่หรูหราเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่ยังช่วยมอบบรรยากาศในการเล่นเกมของคุณให้ดีขึ้นได้อีกด้วย โดยแสงไฟ RGB นั้นจะแสดงผลสอดรับกับกิจกรรมภายในเกมของคุณ และสามารถแสดงรายละเอียดที่สำคัญของเกมในระหว่างที่คุณเล่นผ่านเอฟเฟกต์ LED เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้สูงขึ้นไปอีกระดับ

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : MSI Optix MEG381CQR Plus (Rapid IPS 170Hz Curved 2300R)


 • ซื้อ จอมอนิเตอร์ MSI MEG Optix MEG381CQR Plus (Rapid IPS 170Hz Curved 2300R) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง