จอมอนิเตอร์ SAMSUNG M7 Hi-Res LS32BM700UEXXT (VA 4K Smart)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094192667

มอนิเตอร์ SAMSUNG LS32BM700UEXXT จอคอม 4K Monitor with Smart TV Experience มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการนั้นมีอยู่ในหน้าจอของคุณแล้ว ชม, ทำงาน และแชทได้ด้วย Smart Monitor โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ PC แต่อย่างใด แอปคอนเทนต์โปรดของคุณ, แอปเพื่อการทำงาน และแอปวิดีโอคอลต่าง ๆ นั้นล้วนได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การทำงานตั้งโต๊ะที่เรียบง่าย และมีสไตล์กว่าเดิมที่จะรู้สึกเพลิดเพลินในทุกครั้งที่ใช้งาน

฿10,500
฿12,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 32.0 inch
Resolution 3840 x 2160
Color resolution 1.07 Billions
Brightness 300 cd/m2
Contrast ratio 3000:1
Frequency Response 4 ms
Connectors 2x HDMI 2.0, 1x USB-C
Widescreen 16:9
Weight 6.5 Kg
Color Black
Input Video Compatibility N/A
D-Sub No
DVI No
HDMI 2x HDMI v2.0
Display Port No
LED Backlight VA
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption 150 W
Dimensions W x D x H 71.6 x 51.7 x 19.3 cm
Warranty 3 Year

SAMSUNG MONITOR LS32BM700UEXXT (VA 4K Smart Monitor)

32" 4K Monitor with Smart TV Experience

LS32BM700UEXXT

• ประสบการณ์ Smart TV
• ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ PC
• ศูนย์รวม IoT

 

ชม เล่น ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์

ทุกสิ่งที่คุณต้องการนั้นมีอยู่ในหน้าจอของคุณแล้ว ชม, ทำงาน และแชทได้ด้วย Smart Monitor โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ PC แต่อย่างใด แอปคอนเทนต์โปรดของคุณ, แอปเพื่อการทำงาน และแอปวิดีโอคอลต่าง ๆ นั้นล้วนได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าแล้วเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การทำงานตั้งโต๊ะที่เรียบง่ายและมีสไตล์กว่าเดิมที่จะรู้สึกเพลิดเพลินในทุกครั้งที่ใช้งาน

 

ชมรายการโปรดในพื้นที่ของคุณ

ประสบการณ์ Smart TV
ความบันเทิงอันง่ายดาย เพลิดเพลินไปกับ Netflix, YouTube และบริการสตรีมอื่น ๆ ได้ง่าย ๆ ด้วยการเชื่อมต่อหน้าจอเข้ากับ WiFi นอกจากนี้ ยังมี Samsung TV Plus ที่นำเสนอคอนเทนต์สดและคอนเทนต์ที่ตรงตามความต้องการได้แบบฟรี ๆ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือลงทะเบียนใช้งานแต่อย่างใด ส่วน Universal Guide ก็จะช่วยแนะนำคอนเทนต์ที่คุณจะชอบอกชอบใจได้

 

ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ PC

พื้นที่ทำงาน
สัมผัสประสบการณ์แบบไร้ PC ท่องดูเว็บ, แก้ไขเอกสาร และทำงานโปรเจ็กต์ต่าง ๆ ได้หมดโดยไม่ต้องต่อ PC เพิ่มเติมแต่อย่างใด ด้วย Workmode โฉมใหม่ คุณจะสามารถเข้าถึง PC อีกเครื่องได้จากระยะไกล, ใช้โปรแกรม Microsoft 365 และแม้แต่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Samsung ได้ด้วย Samsung DeX เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่น

 

กล่าวทักทายเพื่อน ๆ ของคุณ

กล้อง SlimFit
เข้าร่วมได้ทุกวงสนทนา กล้อง SlimFit ที่สามารถปรับมุมก้มเงยได้จะช่วยให้คุณได้มุมที่สมบูรณ์แบบขณะที่ใช้แอปวิดีโอคอลตัวโปรดอย่าง Google Duo ซึ่งสามารถเข้าใช้งานได้ผ่านหน้าจอโดยตรง ยิ่งไปกว่านั้น ฝาปิดกล้องและตัวเลือกที่ช่วยให้คุณปลดกล้องออกได้นั้นก็ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณได้อยู่เสมอ

* ควรซื้ออุปกรณ์เสริมกล้องแยกต่างหาก

 

เป็นศูนย์รวมบ้านของคุณได้จากทุกห้อง

ศูนย์รวม IoT
เปลี่ยน Smart Monitor ของคุณให้กลายเป็นศูนย์ควบคุมของบ้านได้ด้วยการเชื่อมต่อหน้าจอเข้ากับผลิตภัณฑ์ IoT ภายในบ้านด้วย SmartThings ผ่อนคลายไปกับการปิดไฟ, ปิดม่าน และตั้งค่าอุปกรณ์ปรับอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมได้ด้วย Smart Monitor เพื่อค่ำคืนที่ผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

แค่พูดในสิ่งที่คุณต้องการ

ผู้ช่วยคำสั่งเสียงหลาย ๆ คน
ด้วยฟีเจอร์ Far Field Voice คุณจะสามารถเปิดใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ด้วยแค่การพูด ควบคุมหน้าจอได้โดยตรงพร้อมออกคำสั่งได้ตามต้องการแม้หน้าจอจะอยู่ห่างออกไปก็ตาม (ง่าย ๆ แค่นั้นแหละ) โดยที่ Smart Monitor นั้นรองรับกับทั้ง Bixby และ Amazon Alexa

* Amazon, Alexa และเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ* ระบบคำสั่งเสียง Bixby สามารถรับรู้ภาษาอังกฤษ (สหรัฐฯ/สหราชอาณาจักร/อินเดีย), ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมัน, อิตาเลียน, โปรตุเกส (บราซิล), จีน (จีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น) และเกาหลี

 

ชมคอนเทนต์ในหน้าจอใหญ่ ๆ ได้อย่างง่ายดาย

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่
การเชื่อมต่อที่สะดวกสบาย ด้วย AirPlay ในตัว คุณจะสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Apple เข้ากับ Smart Monitor ได้แบบไร้สายพร้อมชมสิ่งต่าง ๆ ได้ในหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์โปรดของคุณจาก iPhone, iPad และ Mac ได้ใน Smart Monitor รวมถึงคัดลอกหน้าจอของแอป, เอกสาร และเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ด้วย

 

เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ด้วยรายละเอียดที่มีชีวิตชีวา

UHD
ให้ภาพระดับคุณภาพสำหรับทั้งการทำงานและการเล่น ด้วยพิกเซลที่มากกว่า Full HD ถึง 4 เท่า Smart Monitor จึงให้พื้นที่หน้าจอที่มากกว่าและภาพระดับ UHD อันน่าทึ่งที่สมจริง ที่ทำให้คุณดูเอกสารต่าง ๆ ได้มากขึ้นพร้อม ๆ กันขณะทำงานในช่วงกลางวัน และชมภาพยนตร์ในระดับ 4K ได้ในช่วงพักผ่อนยามเย็น

 

เชื่อมต่อได้สบาย ๆ

USB type-C
พอร์ต USB type-C ทำให้คุณชาร์จไฟ, ส่งข้อมูล และส่งสัญญาณภาพระหว่างอุปกรณ์ได้ด้วยการเชื่อมต่อเดียว สถาปัตยกรรมการเชื่อมต่อด้วยสายเพียงเส้นเดียวนี้ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปราศจากทั้งสิ่งรบกวนสายตาที่สร้างความหงุดหงิดได้

 

แค่เสียบเพื่อดู

Auto Source Switch +
ไม่ต้องมาเสียเวลาเลือกอีกต่อไป ด้วย Automatic Source Switch Plus หน้าจอของคุณจะตรวจพบอุปกรณ์ใหม่ที่เชื่อมต่อด้วยได้ทันทีที่คุณเสียบสายเชื่อมต่อพร้อมแสดงช่องสัญญาณภาพที่ถูกต้อง ทำให้คุณไม่ต้องมามัวหาช่องสัญญาณเข้าที่ต้องการจากเมนูอีกต่อไป

ที่มา: samsung.com


  • ซื้อ จอมอนิเตอร์ SAMSUNG MONITOR LS32BM700UEXXT (VA 4K Smart Monitor) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง