จอมอนิเตอร์ SAMSUNG Odyssey G7 LS32BG702EEXXT (IPS 4K 144Hz Smart)

แบรนด์: SAMSUNG
SKU: 8806094909159

จอมอนิเตอร์ SAMSUNG MONITOR Odyssey G7 LS32BG702EEXXT (IPS 4K 144Hz Smart) ความละเอียด UHD รองรับมาตรฐาน HDR400 ทำให้ภาพที่ออกมามีคุณภาพ สะดุดตา และเปี่ยมไปด้วยความคมชัดและรายละเอียดที่ลึกมาพร้อมกับรีเฟรชเรท 144Hz และรองรับ G-Sync ที่จะช่วยให้คุณยืนหนึ่งเรื่องการเล่นเกมได้

 • ความละเอียดระดับ UHD หน้าจอ IPS  144 Hz
 • DisplayHDR 400
 • ประสบการณ์ Smart TV
฿21,300
฿28,900
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 32.0 inch
Resolution 3840 x 2160 @ 144 Hz
Color resolution 1.07 Billions
Brightness 350 cd/m2
Contrast ratio 1000:1
Frequency Response 1 ms
Connectors 2x HDMI, 1x Display port
Widescreen 16:9
Weight 8.3 Kg
Color Black
Input Video Compatibility AMD FreeSync Premium Pro
D-Sub No
DVI No
HDMI 2x HDMI
Display Port 2x DisplayPort
LED Backlight IPS
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption 0.3 W
Dimensions W x D x H 63.79 x 57.70 x 24.48 cm.
Warranty 3 Year

 

ก้าวล้ำไปได้ไกลกว่าเดิม

3 ฟีเจอร์เด่น

 

 

สะกดทุกสายตาด้วยคุณภาพอันยอดเยี่ยม

หน้าจอ IPS ความละเอียด UHD รองรับมาตรฐาน HDR400 ทำให้ภาพที่ออกมามีคุณภาพ สะดุดตา และเปี่ยมไปด้วยความคมชัดและรายละเอียดที่ลึก

 

 

ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือไปอีกขั้น

มาพร้อมกับรีเฟรชเรท 144Hz, อัตราการตอบสนอง 1ms และรองรับ G-Sync ที่จะช่วยให้คุณยืนหนึ่งเรื่องการเล่นเกมได้

 

 

รวมทุกแอปสตรีมมิ่งเอาไว้ในที่เดียว

ค้นหาคอนเทนต์โปรดในแอปสตรีมมิ่งต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งช่องที่สามารถรับชมได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแอป Samsung TV Plus มีตัวเลือกความละเอียด 4K HDR ให้เลือกรับชมมากมาย

 

หน้าจอคุณภาพเสมือนอยู่ในโลกความเป็นจริงความละเอียดระดับ UHD หน้าจอ IPSแสดงผลทุกรายละเอียดด้วยความคมชัดสูงสุด มีความหนาแน่นของจำนวนพิกเซลที่มากกว่า FHD ถึง 4 เท่าเปิดโลกรับชมภาพในเกมแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มาพร้อมกับหน้าจอ IPS สีคมชัด มุมมองรับชมกว้างถึง 178º ภาพคมชัดจากทุกมุม ให้ภาพและประสบการณ์ใช้งาน ที่ดูสมจริงยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

เปิดเผยทุกรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ DisplayHDR 400

เผยรายละเอียดที่ถูกซ่อนเอาไว้ทั้งหมดด้วยหน้าจอ DisplayHDR 400 ที่มีคอนทราสต์สูงกว่าเดิมซึ่งทำให้คุณสามารถมองเห็นสีดำที่ดำสนิทและสีขาวที่ดูสว่างกว่าเดิมเพื่อช่วยเผยศัตรูกับไอเท็มลับที่ซ่อนอยู่ในเงามืด ๆ ให้คุณได้เห็น ที่ซึ่งทุกรายละเอียดจะแสดงออกมาอย่างชัดเจนแม้จะเป็นในฉากมืด ๆ ก็ตาม

 

 

เล่นเกมแบบ 4K พร้อม รีเฟรชเรท 144Hz และระบบตอบสนอง 1ms

มาพร้อมกับรีเฟรชเรท 144Hz ทำให้การเล่นเกมมีความลื่นไหลมากกว่าเดิม ระบุศัตรูคู่แข่งได้อย่างแม่นยำด้วยการตอบสนอง หรือ Response Time เพียงแค่ 1ms เท่านั้น เลื่อนเมาส์ได้อย่างตรงใจ แถมยังรับชมภาพที่ปราศจากการเบลอ และไม่มีภาพซ้อน

 

 

ลื่นไหลไร้สิ่งรบกวน รองรับ G-Sync ที่จะช่วยให้ GPU กับหน้าจอนั้นทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น ขจัดอาการภาพสั่น หน้าจอแล็ก และภาพแตก ทันทุกเหตุการณ์ไร้อาการสะดุด นอกจากนี้ ยังมี AMD FreeSync Premium Pro ที่จะทำให้ฉากเกมมีความรวดเร็วและเคลื่อนไหวได้แบบไม่มีกระตุก ช่วยเพิ่มความได้เปรียบให้กับคุณเวลาเล่นเกมแข่งกับคนอื่น

 

 

ชมรายการโปรดในพื้นที่ของคุณ ประสบการณ์ Smart TV

พักสมองจากการเล่นเกมแบบมาราธอนและติดตามเนื้อหาการสตรีมแบบ 4K HDR ที่ไม่ควรพลาดด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi ง่าย ๆ Samsung TV Plus นำเสนอเนื้อหาสดฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือสมัครใช้งาน รวมถึงเนื้อหาแนะนำส่วนบุคคลจาก Universal Guide

ออกแบบมาเพื่อจุดประกายให้โลกของคุณ

CoreSync และดีไซน์แสงไฟแกนกลางที่สะกดสายตา ให้แสงไฟห้อมล้อมคุณในทุก ๆ ฉากด้วยแสงไฟแกนกลางที่ช่วยเสริมความงดงามให้กับชุดคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยโหมดแสงสีหลายแบบที่พุ่งออกมาจากหน้าจอสู่โลกความจริง ให้การเล่นเกมนั้นไม่ต้องจำกัดอยู่ที่หน้าจออีกต่อไปด้วยเทคโนโลยี CoreSync ที่จะแสดงแสงสีที่เข้ากันกับสีต่าง ๆ ที่อยู่ในหน้าจอเกมของคุณเพื่อให้รู้สึกอินได้ไปกับทุกสิ่งที่รับชม

ตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อคว้าชัยชนะ Game Bar

ตรวจดูและควบคุมการตั้งค่าเกมได้ในทันที โดยคุณสามารถดูสถานะของการตั้งค่าสำคัญ ๆ อย่าง FPS หรือ HDR ได้อย่างง่ายดายแล้ว ปรับเวลาในการตอบสนองหรืออัตราส่วนหน้าจอให้เหมาะสมได้ รวมไปถึงโหมดภาพของเกมได้ขณะที่เล่นเกมอยู่เพื่อให้คุณโฟกัสกับเป้าหมายได้อยู่ตลอด

 

 

รับชมสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

มุมมองเกมแบบอัลตราไวด์ เห็นสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นด้วยมุมมองที่ขยายกว้างกว่าเดิม ค้นพบอะไรใหม่ ๆ หรือโจมศัตรูได้แบบไม่ให้รู้ตัวด้วยอัตราส่วนภาพแบบอัลตราไวด์ 21:9 ที่มีรายละเอียดพิเศษในทุก ๆ แมทช์ ทำให้คุณเข้าใกล้กับการเป็นที่หนึ่งได้ดีกว่าเดิม

 

 

เชื่อมต่ออัตโนมัติ Auto Source Switch+

เปิดปุ๊บเพื่อเล่นได้ปั๊บ ด้วย Auto Source Switch+ โดยหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณจะทราบได้ว่าคุณเปิดอุปกรณ์ต่าง ๆ และจะสลับไปใช้แหล่งสัญญาณใหม่ในทันที สิ่งนี้ช่วยให้คุณก้าวสู่โลกของเกมได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องสลับไปใช้ช่องสัญญาณอินพุตด้วยตนเอง

 

 

เล่นเกมในแบบที่คุณต้องการ

ขาตั้งที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ สามารถหมุน เอียง และปรับหน้าจอได้ตามใจคุณจนกว่าจะเห็นศัตรูทั้งหมดได้อย่างชัดเจน ปรับเลื่อนการแสดงผลของคุณได้อย่างอิสระเพื่อให้คุณค้นหาจุดที่คุณเล่นเกมได้อย่างลงตัว คว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุด

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  จอมอนิเตอร์ SAMSUNG MONITOR Odyssey G7 LS32BG702EEXXT (IPS 4K 144Hz Smart) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง