แรมพีซี Corsair DDR4 32GB/3200MHz.CL16 (16GBx2) Vengeance LPX (White)

แบรนด์: CORSAIR
SKU: 840006643333

VENGEANCE LPX ได้รับการออกแบบมาสำหรับการโอเวอร์คล็อกที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวกระจายความร้อนทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์เพื่อการกระจายความร้อนที่เร็วขึ้น และ PCB แปดชั้นช่วยจัดการความร้อนและให้พื้นที่โอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่า

• ความจุ: 32 GB (2x16GB)
• ความเร็ว: DDR4-3200
• Cas Latency: CL16

฿3,190
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 32 GB (2x16GB)
Speed 3200 MHz
Cas Latency CL16
Timing 16-20-20-38
Voltage 1.20 V
Color White
Heat Spreader Yes
Type DDR4
Warranty Lifetime

Corsair Ram PC DDR4 32GB/3200MHz.CL16 (16GBx2) Vengeance LPX (White)

VENGEANCE® LPX 32GB (2 x 16GB) DDR4 DRAM 3200MHz C16 Memory Kit - White

หน่วยความจำ VENGEANCE LPX ได้รับการออกแบบมาสำหรับการโอเวอร์คล็อกที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวกระจายความร้อนทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์เพื่อการกระจายความร้อนที่เร็วขึ้น และ PCB แปดชั้นช่วยจัดการความร้อนและให้พื้นที่โอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่า

 

DESIGNED FOR HIGH-PERFORMANCE OVERCLOCKING
ออกแบบมาสำหรับการโอเวอร์คล็อกประสิทธิภาพสูง

หน่วยความจำ VENGEANCE LPX ได้รับการออกแบบมาสำหรับการโอเวอร์คล็อกที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวกระจายความร้อนทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์เพื่อการกระจายความร้อนที่เร็วขึ้น และ PCB ประสิทธิภาพแบบกำหนดเองช่วยจัดการความร้อนและให้พื้นที่โอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่า IC แต่ละตัวได้รับการคัดเลือกแยกกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

 

COMPATIBILITY TESTED

          ส่วนหนึ่งของกระบวนการทดสอบที่ละเอียดถี่ถ้วนของเรารวมถึงการทดสอบประสิทธิภาพและความเข้ากันได้ของเมนบอร์ดเกือบทุกรุ่นในท้องตลาด - และบางรายการที่ไม่มี

 

XMP 2.0 SUPPORT

          เพียงตั้งค่าเดียวก็ปรับความเร็วที่ปลอดภัยสูงสุดสำหรับชุด VENGEANCE LPX ของคุณโดยอัตโนมัติ คุณจะได้รับประสิทธิภาพที่น่าทึ่งและเชื่อถือได้โดยไม่มีอาการค้างหรือพฤติกรรมแปลกๆ อื่นๆ

 

ALUMINUM HEAT SPREADER

           เมื่องบใช้จ่ายในการโอเวอร์คล็อกถูกจำกัด โดยอุณหภูมิในการทำงาน การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องกระจายความร้อน VENGEANCE LPX ดึงความร้อนออกจากไอซีและเข้าสู่เส้นทางระบายความร้อนของระบบอย่างเหมาะสม คุณจึงเร่งความร้อนได้แรงขึ้น

 

DESIGNED FOR HIGH-PERFORMANCE OVERCLOCKING

          แต่ละโมดูล VENGEANCE LPX สร้างขึ้นจาก PCB ประสิทธิภาพที่กำหนดเองและ IC หน่วยความจำที่ผ่านการคัดกรองสูง ตัวกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพให้การระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงศักยภาพในการโอเวอร์คล็อก

 

LOW-PROFILE DESIGN

           ฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กทำให้เหมาะสำหรับเคสขนาดเล็กหรือระบบใดๆ ที่พื้นที่ภายในอยู่ในระดับพรีเมียม

 

MATCH YOUR SYSTEM

           ระบบประสิทธิภาพสูงที่ดีที่สุดดูดีเท่าที่ระบบกำลังทำงานอยู่ VENGEANCE LPX มีให้เลือกหลายสีเพื่อให้เข้ากับเมนบอร์ด ส่วนประกอบอื่นๆ เคสของคุณ - หรือแค่สีโปรดของคุณ

 

ฟอร์มแฟคเตอร์ DDR4 ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับระบบ DDR4 ล่าสุด และให้ความถี่ที่สูงกว่า แบนด์วิธที่มากกว่า และการใช้พลังงานที่ต่ำกว่าโมดูล DDR3 โมดูล VENGEANCE LPX DDR4 ได้รับการทดสอบความเข้ากันได้ระหว่างระบบ DDR4 เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วเชื่อถือได้ มี XMP 2.0 รองรับการโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติโดยปราศจากปัญหา และมีให้เลือกหลายสีเพื่อให้ตรงกับความชอบส่วนตัวของคุณ

 

 

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ สนับสนุนโดย CORSAIR

 

ความน่าเชื่อถือที่มีชื่อเสียงระดับโลก

          มีเหตุผลว่าทำไมนักโอเวอร์คล็อกแชมป์โลก ผู้ชื่นชอบการเล่นเกมสุดขีด และผู้สร้างระบบระดับไฮเอนด์ล้วนไว้วางใจ CORSAIR สำหรับหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงที่พวกเขาสามารถติดตั้งได้ด้วยความมั่นใจและภาคภูมิใจ ไม่ว่าคุณจะทำลายสถิติของคุณเองหรือเพียงแค่สร้างอุปกรณ์เล่นเกมในฝัน คุณก็วางใจในหน่วยความจำ CORSAIR ได้

 

การรับประกันแบบจำกัดตลอดอายุการใช้งาน

          การลงทุนด้านประสิทธิภาพของคุณได้รับการคุ้มครอง ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำทั้งหมดของเรารับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจำกัด

 

ที่มา : Corsair Ram PC DDR4 32GB/3200MHz.CL16 (16GBx2) Vengeance LPX (White)


  • ซื้อ แรมพีซี Corsair Ram PC DDR4 32GB/3200MHz.CL16 (16GBx2) Vengeance LPX (White) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง